Điểm qua 55 Ý kiến và hơn vạn chữ chứng minh “ Võ Hùng lừa đảo” là vu khống !

                                     

  Kính thưa quý độc giả, 

Để thực hiện trọn vẹn sứ mệnh của mình, có trách nhiệm giải mã oan khuất và phơi bày sự thật “Võ Hùng lừa đảo” chỉ là vu khống xuyên tạc hay chăng, đội thamtuxahoi tiếp tục truy lùng các thông tin để quý độc giả có thể đánh giá được đa chiều. 

 

Đọc 1 lời từ thông báo của ông VH:

 

“THÔNG BÁO #X1000 CHIA LỢI NHUẬN

Trong những tháng năm làm ăn khó khăn và liên tục bị nhiều người tấn công nói tôi lừa đảo này nọ!

Thậm chí có người còn cố ý gởi đơn tố cáo lên cơ quan điều tra & chụp hình công văn để đi hạ uy tín, nhân phẩm, bôi nhọ danh dự của vợ chồng tôi.

Nay tôi thông báo để làm rõ!

Tôi sẽ chia lợi nhuận + gốc cho tất cả anh chị em nào mong muốn chia lợi nhuận sớm & thanh lý gốc trong tháng 05/2021. Mọi trường hợp được giải quyết ngay lập tức!

Không bao giờ có chuyện mượn tiền làm ăn kinh doanh có lãi đem chia mà còn bị chửi lừa đảo này nọ được!

Tôi cần những lời công bằng từ cộng đồng!

Thông báo này đáp lại mọi xuyên tạc!

Những anh chị nào đã nghe thông tin trái chiều & dừng từ trước sẽ không nhận được lợi nhuận!

LƯU Ý: KỂ CẢ NHỮNG NGƯỜI TỪNG CHỬI TÔI, XÚC PHẠM TÔI VẪN NHẬN ĐƯỢC LỢI NHUẬN

Mong cả nhà share giúp!”

 

 

Đội thamtuxahoi đã quyết định tổng hợp 55 ý kiến của người thật việc thật để quý độc giả có thể xem xét:

 

1/ “Dạ chào anh Võ Hùng, bữa trước em đã nhận đủ tiền gốc và lãi anh H gửi qua ạ

Thật sự em có rất nhiều cảm xúc khi nhận lại được số tiền lãi và gốc, nó giúp em rất nhiều trong giai đoạn dịch này.

Ngoài chuyện tài chính ra em học được nhiều bài học và chuyển hoá được rất nhiều trong thời gian qua, đó là thành quả rất lớn của em còn những gì em mong đợi.

Em xin được cảm ơn anh nhiều vì những nỗ lực của anh đã giúp đỡ mọi người và uy tin trong thời gian qua”

“Qua đợt này em và mọi người mới thấy rõ nỗ lực của anh dành cho mọi người là rất lớn ạ”

 

-> Chúng tôi được biết đây là 1 nhà đầu tư đang sinh sống tại TP.HCM, mỗi người khi đọc những dòng chữ này sẽ có cảm nhận được là thật hay giả. Qua đó, những luận điệu lấp liếm hay nguỵ tạo đều sẽ lộ ra chân tướng. Anh đã được nhận lại cả vốn và lãi đầu tư và rất xúc động gửi đến những lời công nhận và minh bạc cho ông Võ Hùng. Rõ ràng chúng ta không thấy những lời khen chê, mà chỉ có sự đánh giá khách quan và công bằng, nói về nỗ lực, thực tế và kết quả. 

 

2/ “”Em chỉ được hân hạnh đồng hành với anh H trong một thời gian ngắn, nhưng trong giai đoạn đó em cảm thấy là bản thân đã học hỏi được rất nhiều điều. Sau đó, em chỉ âm thầm theo dõi hoạt động của Team, giai đoạn đó hông hiểu vì sao có rất nhiều tin đồn ác ý nhắm vào đội ngũ của anh H< làm nhiều người hoang mang. Nhưng vào ngày 20/5/2021, mọi thắc mắc đã được giải thích rõ ràng, minh bạch. Các thành phần bôi xấu hội đã từ chối đối thoại 3 mặt 1 lời. Về bản thân em, mặc dù muốn tiếp tục theo đuổi nhưng vì tình hình tài chính hiện tại chưa cho phép, nên đành phải rút vốn ra. Quá trình thanh toán đã diễn ra nhanh chóng, gọn gàng. Chúc a H và nhóm sẽ tiếp tục thành công trên con đường đã chọn”

Đây  cũng là một nhà đầu tư khác sống tại TP.HCM mà theo như nhận xét của chúng tôi là khá trẻ tuổi. Anh cũng lược lại hành trình đầu tư tại X1000, những hoang mang đã có, và những gì anh chứng kiến vào ngày 20/5/2021, đó là lúc trước sự chứng kiến của anh và nhiều người khác, những thành phần bôi xấu đã không dám ra mặt để đối chất, thậm chí còn đòi chi phí nếu ra mặt, nên đủ cho anh và nhiều người khác nhìn thấy được bản chất của sự việc là thế nào. 

 

3/ “Là một người không am hiểu nhiều về công nghệ, đặc biệt Blockchain còn quá mới mẻ với nhiều người trên thế giới, thì tôi cũng không ngoại lệ. Tôi cũng tìm hiểu như một đứa trẻ rồi đầu tư chút ít, nhưng cũng không quá kì vọng và theo dõi nhiều về nó. 

Tháng 5/2021 vừa qua tôi đã nhận lại đủ phần vốn đầu tư ban đầu. Tuy chưa biết lợi nhuận thế nào, nhưng tôi cũng có đôi lời cảm ơn:

Cảm ơn anh Hùng và các cộng sự đã giúp tôi biết được những khái niệm đầu tiên về Blockchain từ những năm 2018, một điều tất yếu mà thế giới loài người sẽ biết đến.

Cảm ơn anh đã khơi gợi lòng tự hào dân tộc qua content” Người Việt trỗi dậy” Chúc tất cả các anh chị dồi dào sức khoẻ và thành công!”

 

4/ “Cảm ơn anh chị, đến với X1000 thì cũng như bao người chỉ có niềm tin rằng sẽ có dự án siêu mạo hiểm sẽ được thực hiện thành công.

Vì là siêu mạo hiểm nên khả năng rủi ro cũng cực kì lớn, nên mọi người tham gia đã sẵn sàng tâm lý rồi. Chỉ tại thời điểm khó khăn nên mọi người cần vốn để duy trì chứ chưa nghĩ đến đầu tư.

Tuy nhiên sự rút vốn đến thời điểm này cũng nhẹ nhàng và đơn giản, giống như cách mà chúng ta tham gia, rất cảm ơn anh chị đã tạo điều kiện để chúng ta đồng hành. Còn ai làm gì thì tự người trong cuộc sẽ hiểu rõ, và có trời cao chứng giám. Rất hi vọng anh chị sẽ làm nên một dự án tuyệt vời !”

Xưa nay chúng ta vẫn biết câu: được ăn cả, ngã về không. Và trong một lĩnh vực mới mẻ như thị trường tiền số, như đầu tư tài chính, lại với thông điệp ngay từ đầu đã được đưa ra rất rõ ràng: siêu mạo hiểm, được khủng,mất thôi thì việc người tham gia đã chấp nhận cuộc chơi đều có sự cân nhắc và chịu trách nhiệm trước khi tham gia. Thế nhưng sau 1 thời gian thì vì những âm mưu có tổ chức để xuyên tạc và phá hoại cố ý, một số người đã quên mất việc mình lựa chọn rủi ro ban đầu để quy kết trách nhiệm cho người khác, thậm chí nghe theo tin đồn lừa đảo thì chúng tôi đánh là là không có sự công bằng đối với thoả thuận của những người trưởng thành và chịu trách nhiệm cho quyết định của mình.

Đội thamtuxahoi đã va chạm nhiều ở đời sống bên ngoài, trong cả môi trường làm ăn và cuộc sống, cho rằng có chơi có chịu. Như vậy, việc trả lãi và vốn là xuất phát từ quyết định chơi rất đẹp của bên đội ngũ dự án, vì họ hoàn toàn có thể và có quyền phủi tay sau những tổn thất mà có thể họ đã gánh chịu khi bị phá hoại tập thể. Đây hẳn là một chiến lược nghiêm túc và đầy trách nhiệm của ông Võ Hùng cùng đội ngũ giữa mùa Covid, đường đường chính chính và đáng kinh ngạc vì xuất ra một số tiền lớn giữa thời điểm dịch hoành hành thế này vô cùng rủi ro và làm ảnh hưởng đến lợi thế của doanh nghiệp. 

Có người đã bênh vực: “thật ra những ai để ý một chút sẽ thấy sự lỳ đòn của anh Hùng để kiên trì thực hiện mục tiêu đến cùng. Mục tiêu ko thấy đổi chỉ có cách làm thay đổi cho phù hợp”

Lượt qua 1 loạt comment từ những acc Facebook chính chủ, ta cũng có thể hiểu được đại khái câu chuyện ông VH nỗ lực xây dựng dự án theo 1 lộ trình dài và có nói trước mọi rủi ro cho người tham gia. Thế nhưng đã có nhiều người cố tình xúi giục, ly gián và xuyên tạc ác ý với các nhà đầu tư, tạo ra các tin đồn nhằm để mọi người tin rằng ông VH lừa đảo. Và vì vậy họ hoàn toàn bất ngờ, vô cùng ngạc nhiên khi đội ngũ của ông VH gọi điện để thông báo cho họ lựa chọn dừng lại hoặc đồng hành tiếp. Và dù là quyết định nào thì đội ngũ của ông VH vẫn cố gắng để lựa chọn điều tốt nhất và thoả đáng cho nhà đầu tư có sự tôn trọng và tin tưởng đối với đội ngũ.

Nhiều người cũng đã tin tưởng: sự giàu có dành cho người dám trả giá, chỉ vậy thôi! Họ thích làm người đúng thì họ cứ làm, đó là việc của họ! Mình muốn làm người giàu là việc của mình! Thiên Đạo công bằng tuyệt đối, lưới trời lồng lộng nhưng khó thoát

 

5/ “Cảm ơn anh Hùng, số tiền em đã đầu tư ở chỗ anh đã được hoàn trả. Trò chuyện với anh mới hiểu được anh đã trải qua những gì. Trên tất cả, em thấy anh là một người anh tốt và học hỏi được ở anh nhiều lắm. Chúc dự án của anh ngày càng phát triển và mang về lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư. Cảm ơn anh vì tất cả” (Hiếu Nguyễn) 

 

6/ “Em đã nhận được vốn gốc từ anh Hùng, Cảm ơn anh và Team. Chúc mọi người sức khoẻ và thành công !. Mọi người đều đã trải qua quãng thời gian vất vả rồi ạ. Mong hữu duyên gặp lại mọi người”

 

7/ “Xác nhận đã nhận đủ số vốn ban đầu từ a Hùng. Rất cảm ơn anh Hùng chị My vì những trải nghiệm quý giá trong quá trình đồng hành cùng team từ những ngày đầu. Chúc đại gia đình Hên ngày càng phát triển và đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng”

 

8/ “Khi đầu tư em biết là có rủi ro nên cũng không quan tâm lắm đến khoản đầu tư này, nhưng trong thời điểm hiện tại em gặp nhiều khó khăn nên không thể tiếp tục đồng hành và cũng đã nhận được số vốn ban đầu vào ngày 24/5 vừa qua, em cảm ơn anh chị nhé !”

 

Một miếng khi đói bằng một gói khi no, những gì mà người ta cần trong giai đoạn dịch covid khó khăn là hiệu quả thiết thực thay vì lời nói. 

Và hiệu quả đó chính là bằng số liệu tài chính. Như ông Võ Hùng đã giải thích rõ ràng cho nhà đầu tư, dù người ta có nói ông lừa đảo thế nào, mà hiệu quả ông mang lại bằng thực tế sẽ đủ sức nói chuyện với nhà đầu tư về năng lực và trình độ của đội ngũ. Nhược bằng trăm ngàn lời nói không bằng tiếng khói…, người ta sẽ tin vào những lời xuyên tạc ác ý hơn là sự thật khi ông Võ Hùng nói được mà không làm được. Giữa lúc ngặt nghèo khó khăn do đại dịch Covid tấn công, những đồng tiền lợi nhuận mà ông Võ Hùng và đội ngũ mang đến cho nhà đầu tư là vô cùng quý báu và chứng minh được rõ ràng về sự nỗ lực của đội ngũ để tiền đẻ ra tiền, là bằng chứng có thực chống lại mọi lý lẽ rằng ông Võ Hùng lừa đảo. Vì lừa đảo thế nào khi nhà đầu tư có lợi nhuận ?

Lừa đảo thế nào khi nhà đầu tư được hoàn vốn lẫn lãi giữa thời điểm mà nhà nhà, người người đều gặp khó khăn

Lừa đảo thế nào khi ông Võ Hùng gặp gỡ trực tiếp nhà đầu tư để hoàn vốn nhanh chóng và gọn gàng.

Lừa đảo thế nào khi nhà đầu tư có thể đối diện trực tiếp với ông để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình hoạt động và chiến lược tầm nhìn 

Lừa đảo thế nào khi nhà đầu tư được hái những quả ngọt nhờ sự tin tưởng vào ý tưởng rất đột phá của ông Võ Hùng

Tiền nhà đầu tư cầm về vẫn là lừa đảo ư?

 

9/ “Cảm ơn Võ HÙng đã dẫn dắt đưa anh đến với Thánh địa công nghệ, rồi X1000 và biết đến một lĩnh vực đầu tư mới mẻ nhưng đầy tiềm năng. Việc rút vốn đầu tư X1000 đã được hoàn tất chỉ trong nháy mắt. Cảm ơn Hùng, My và team Hên Network. Chúc mọi người sức khoẻ, bình an, thành công trong cuộc sống và công việc. Trân trọng cảm ơn và biết ơn !(Bùi Đức Hiếu -NInh Bình)

Đặc biệt nhà đầu tư này, đội thamtuxahoi chúng tôi cũng đã tìm thấy một bức tâm thư của ông Võ Hùng gửi cảm ơn anh, xin đưa vào đây để quý độc giả có thêm nhiều thông tin đa chiều

 

Thư cảm ơn anh Bùi Đức Hiếu – Angel Investor – Nhà đầu tư thiên thần

Bà Rịa, ngày 10/07/2021

Lá thư này em Võ Hùng dành riêng gởi đến anh Bùi Đức Hiếu, là một người con của đất Tràng An, Ninh Bình, vốn là kinh đô xưa và là một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp hút hồn du khách hiện nay!

Thực ra em đã viết một lá thư theo kiểu cũng văn hoa cảm ơn này nọ rất cảm xúc đối với người anh đã ủng hộ em từ những ngày đầu tiên lập chí dựng nghiệp! Tuy nhiên em lại nghĩ nên viết lại theo một cách thức khác, để anh em có thể hiểu nhau hơn, và đồng hành với nhau nhiều hơn nên em đã xóa và viết lại từ đầu.

Những ngày đầu tiên lập chí dựng nghiệp, giai đoạn sơ khai đó, với những ý tưởng quá non nớt và tưởng chừng ảo tưởng của em, giờ nghĩ lại cảm thấy giống như ăn phải gan hùm gan gấu nên hồi đó em không thể tưởng tượng ra nổi những khó khăn và áp lực trên hành trình chinh phục những ý tưởng của mình! Ấy thế nhưng lúc đó nhiệt huyết và mơ mộng là hoàn toàn thật nên nói như thánh như thần anh ạ! Tuy lúc đó ý tưởng non nớt, người bình thường nhìn vào thấy rất ảo tưởng và mơ mộng hão huyền nhưng đó vẫn là những ý tưởng xuất phát từ ham muốn tột bậc muốn làm một thứ gì đó để vượt ra ngoài cái giới hạn của việc kiếm tiền thông thường!

Lời nói của em, năng lượng của em, thần khí của em lúc đó chẳng hề có một mảy may sợ hãi nào, ai cũng cảm nhận được là em không cần tiền, em chỉ muốn làm một cái gì đó lớn lao!

Blockchain Valley, làm sao em quên được giấc mơ đó! Giờ nó vẫn nằm trong tâm trí em, chỉ có khác là nó hiện lên theo một cách khác, hoàn thiện hoàn mĩ hơn trước và khả thi hơn trước gấp nhiều lần!

Em tin vào giấc mơ của em, tin vào những điều tốt đẹp mà em muốn làm cho thế gian này! Em tin rằng em có thể dựng xây nên một thứ gì đó khác hẳn hoàn toàn những gì nhân loại đã từng thấy trước đây. Em chọn Bà Rịa làm Thánh Địa để bắt đầu hành trình đó của mình! Đến nay, sau rất nhiều biến cố, bể dâu và vô số sự kiện xảy ra có thể làm nản lòng bất cứ ai, kể cả em cũng đã có lúc mất sạch niềm tin vào điều tốt đẹp. Thì gần đây giấc mơ cũ vẫn ám ảnh từng giấc ngủ của em, nhắc em nhớ lại vì sao mình bắt đầu. Phải là những khởi nguồn cho những thứ lớn lao vượt ra khỏi tất cả những suy nghĩ thông thường thì em mới có thể chạm vào phép màu trong cuộc sống như vậy chứ! Phép màu đó là gì? Đó là một người anh không quen không biết, ở cách xa em cả nghìn cây số lại không hề đắn đo suy nghĩ gì ủng hộ một số tiền lớn cho em và cho một ý tưởng mới chỉ sơ khai. Có lẽ cả anh và em cho đến nay vẫn chưa cảm nhận được hết phép màu đã hiện diện trong cuộc sống chúng ta từ những sự kiện kì diệu như vậy. Gần đây em cứ thảng thốt vì quả thực dùng lí lẽ logic thông thường sẽ không thể giải thích được anh nhỉ! Chính vì nhớ lại, tái hiện sống động câu chuyện 3 năm của em và anh, em mới bắt đầu tin tưởng trở lại vào giấc mơ còn dang dở của em, và em chọn sẽ vẫn tiếp tục tin vào phép màu, tin vào những điều kì diệu sẽ lại xảy ra, nhiều lần nữa!

Mảnh đất Bà Rịa này em sẽ dành cả đời em để thổi vào đó một khát vọng, một giấc mơ chưa từng có của người Việt!

Em không những tin tuyệt đối vào việc em sẽ hiện thực hoá mọi ý tưởng của mình ở cấp độ cao hơn, em còn lên chiến thuật, chiến lược, giải pháp, sách lược để hoàn thành theo đúng lý tưởng mà em đã nói ban đầu: Thảo vọng, Kinh tế chia sẻ, Kinh tế siêu việt!

Em phải thực hiện với tất cả những gì có thể, bởi phép màu là để tạo ra phép màu chứ không phải để tạo ra những điều bình thường! Anh đã mang phép màu đến cho em, cho mảnh đất Bà Rịa linh thiêng, cho cuộc sống này thì em sẽ tìm mọi cách để hoàn thành giấc mơ lớn mà anh em ta đã từng tin tưởng ở những ngày đầu tiên đó! Điều đáng vui mừng là hiện nay hàng trăm người đã đổi đời nhờ vào những ý tưởng ban đầu tưởng chừng non nớt khó tin. Cho nên em có trách nhiệm phải nói cho họ biết ai là người đã góp phần to lớn cùng em, đã tin tưởng em để em có thể phát triển và mang lại lợi ích cho họ. Để làm gì? Để họ cùng em phải biết ơn những người tạo nền móng ban đầu, trong đó anh chính là một trong những người đầu tiên ủng hộ cho một ước mơ mà chẳng toan tính gì!

Đặc biệt hơn, trong tình hình dịch bệnh Covid 19 tàn phá nền kinh tế toàn cầu, Việt Nam cũng lao đao khốn đốn trên mọi mặt trận thì tại đây, Hên Network lại có một nhóm người vượt được lên trên những điều tai ương đó mà phát triển kinh tế thần tốc. Đó chính là phước báu mà anh đã gieo cho đời!

Trong hành trình 3 năm qua, có những việc em không thể nào chia sẻ ra ngoài được, có những việc không muốn làm cũng phải làm. Rồi có những sai lầm to lớn em vấp phải. Nhưng có lẽ sai lầm lớn nhất đó là em đã để cho những khó khăn và đôi khi là nỗi sợ hãi kéo em xuống cấp độ bình thường, đôi khi trở thành kẻ tầm thường. Em từng không chịu đựng được có những người phỉ báng hạ nhục ước mơ của em. Em đã từng phản kháng theo cách thức của một kẻ yếu, môt kẻ tầm thường. Giờ em nhận ra rằng em phải chiến đấu với tinh thần của một chiến binh, của một người quang minh lỗi lạc, can đảm dũng cảm, chính nhân quân tử, đầu đội trời chân đạp đất!

Em tin chắc rằng những ấp ủ của em và niềm tin anh từng dành cho em không hề đặt sai chỗ!

Đứa em mà anh từng tin tưởng, có lúc cũng lạc đường không biết phải đi hướng nào, nhưng khát vọng và ý chí của em thì không có thứ gì có thể quật ngã. Trong nhiều trường hợp, sự cứng nhắc của em cũng làm cho nhiều người hiểu lầm, đố kị, ghét bỏ thậm chí là tìm cách cho em biến khỏi trái đất này! Đã có những thứ không thể hàn gắn với họ, nhưng em chấp nhận hết, em biết đó là cái giá phải trả cho một trận đồ khôn tiền khoáng hậu mà rồi đây kết cục của nó sẽ hiện diện trên mảnh đất Bà Rịa mà em đã chọn!

Cuối thư, em không muốn cảm ơn, tri ân hay nói những lời hoa mỹ thông thường, bởi vì lòng biết ơn và sự kết nối siêu hình giữa con người và con người chỉ có trong tĩnh lặng thì mới cảm nhận và thấu hiểu sâu săc được!

Ngày xưa lúc sơ khai anh đã tin em mà không cần lí do, thì nay, khi em đã xây dựng nền móng vững chắc cho một kế hoạch phi thường, em mong anh hãy tin em hơn nữa!

Nhiều dự án, nhiều thứ vớ vẩn mà em tạo ra trước kia chỉ như những bản nháp để bây giờ em có thể tạo ra một thứ trường tồn theo thời gian, phát triển nhanh chóng, bền vững và tiềm năng lớn!

Anh đã từng mơ sẽ đến Bà Rịa – nơi em gọi là Thánh Địa để định cư! Em cho rằng đó không chỉ là dự định xa xôi, bởi hiện nay em và anh em đã âm thầm xây dựng rất nhiều cơ sở hạ tầng cho đến sách lược để phát triển kinh tế, định hình lối sống, văn hóa tinh thần…

Bằng tất cả trái tim mình, em vẫn hi vọng một người anh như anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng em, trong một chặng đường tươi sáng phía trước!

Em của anh

Võ Hùng

 

Và ông Bùi Đức Hiếu cũng đã đáp lại: 

 

“Cảm ơn em Võ Hùng . Anh thật sự xúc động với tình cảm của em và anh em trong Thánh địa đã dành cho anh. Chắc chắn anh em sẽ gặp lại nhau và cùng nhau bước tiếp con đường em đã xây dựng nhé.

 

10/ “Em xác nhận là em đã nhận đủ vốn tham gia dự án X1000 và em biết ơn team X1000 nhiều ạ”

11/ “Mình xác nhận quyền lợi nhà đầu tư vẫn được đảm bảo. Hiện tại mình chưa có ý định chốt lời. Mình vẫn theo lộ trình 5 năm: 2018-2023”

12/ “Các dự án em theo đến nay đều có lãi rất thoả đáng, may mắn vì đồng hành cùng anh chị”

13/ “Tưởng đã mất hết, mà anh vẫn giữ tiền và còn chia lời được. Công nhận anh cứng thật. Đợt 2018-2019 xuống đáy, giả sử em tự chơi mà không có anh chỉ chắc bán nhà quá. Học được rất nhiều từ anh, tks!”

 

14/ “Em đã nhận được vốn góp X1000 rất nhanh và gọn gàng. Thật sự rất bất ngờ khi được gọi điện đến báo là X1000 sẽ chia lại vốn và lãi. Nhận tiền rồi nhưng vẫn có cảm giác luyến tiếc vì vẫn muốn đi tiếp với dự án siêu mạo hiểm này một lần trong đời.

Tuy nhiên vì nhiều lý do cá nhân và hơn cả là giúp nhiều bạn trong nhóm có tiền để trang trải mùa dịch nên đành rút vốn tại X1000

Cảm ơn anh rất nhiều, Cảm ơn anh đã có những ý tưởng đột phá cho cộng đồng và giúp cho người Việt chúng ta có được tôn nghiêm của mình theo một cách rất bất ngờ. 

Cảm ơn anh vì nhờ anh mà em dễ dàng tiếp nhận crypto market về sau. Cảm giác mình thật vô duyên trước những cơ hội trong mùa crypto trước (2017-2019). Giá như năm ấy tin lời anh để mua BTC, ETH để lưu trữ tài sản, giá như…

Biết ơn anh đã có buổi nói chuyện ở Gò Vấp, về những mơ ước về Thánh địa Công Nghệ, về các thị trường mà người ta phải có tiếng Việt để phục vụ người Việt.

Cảm ơn anh và đội ngũ rất nhiều”

 

Cảm ơn anh Hùng Võ và đội ngũ rất nhiều dù chưa tới 5 năm như kế hoạch mà tụi em vẫn được lấy lại vốn và còn sắp được chia lợi nhuận . Cảm ơn, cảm ơn cảm ơn

 

Đây là lời chia sẻ của một mẹ bỉm sữa. Chị đã theo dõi ông VH từ rất lâu và ủng hộ các dự án của ông. Thế thì, tất cả có đủ là lời tâm tình để quý độc giả xem xét được ông VH này có lừa đảo thực không mà trong lúc có người tung tin ác ý thì vẫn không ít người cảm kích ông tự đáy lòng như vậy.

 

Nếu như ông Võ Hùng lừa đảo thì làm sao họ còn luyến tiếc ?

 

15/ “ Hình như em đầu tư trước cả lúc X1000, từ lúc đầu tư cũng quên mất là có đầu tư đến khi nhận được vài lời mời đi offline tham dự đại hội thì mới nhớ là có góp vốn. Cảm ơn anh và team luôn nhớ đến và cập nhất tình hình chung. Cảm ơn đã xây dựng dự án ngày một phát triển hơn và tăng trưởng xuất thần chỉ vài tháng vừa rồi như vậy. Thiết nghĩ một năm trước mà lấy cả vốn lẫn lợi nhuận đi sớm vậy thì giờ chắc đang tiếc vật vã ra rồi. Chúc anh và team nhiều sức khoẻ để chèo chống phong ba bão táp lúc nào cũng chực chờ cuốn đi ạ, vì qua được rồi thì sẽ thành công và phát triển hơn nữa”

Một nhà đầu tư theo đúng nghĩa thiên thần, đầu tư vào đó và quên đi, không cần để ý nhiều cho đến lúc có kết quả thì thôi. Nhưng điều hay ở nhà đầu tư này là anh đã rất có tầm nhìn khi không rút vốn và lãi vào 2020, vì như anh nói, lúc đó mà rút thì đển bây giờ sẽ phải tiếc hận. 

 

16/ “Em Tuấn ANh xin phép chia sẻ cùng mọi người đôi lời:

Em đầu tư vào dự án X1000 từ 2018 và cổ vũ anh HÙng một chút tinh thần ở một dự án khác. Vì như lời anh Hùng nói ban đầu: được hoặc mất thì thôi. Nên em cũng xem như quên số tiền đó đi.

Trong thời gian đầu tư, có quá nhiều thị phi đến với anh Hùng, và em cũng đều thấy. Cũng có lúc hoang mang, nhưng em vẫn bình tĩnh tin vào anh Hùng hoặc giả sử có mất vì dự án thất bại thì lúc đầu cũng đã nói rồi, thì thôi.

Em rất bất ngờ vì được nhận lại cả lợi nhuận và vốn vào lúc em không hề nghĩ tới, và đúng lúc Cobid em và nhiều người khác đang gặp khó khăn và rất cần. Em chân thành cảm ơn anh Hùng và Team.

Em chỉ là một nhà đầu tư rất nhỏ, cũng không hiểu rõ hết sự vất vả hay sóng gió mà mọi người đã đối mặt, chỉ biết cổ vũ bằng những like ủng hộ hoặc những lời động viên chứ không đóng góp được gì nhiều cho dự án cả, nên xin cảm ơn sự cố gắng của Team rất nhiều.

Ngoài ra em cũng có ý kiến đóng gió là Team nên bình tĩnh và thông báo kịp thời hơn, chi tiết hơn về các giai đoạn dự án tới các nhà đầu tư để hạn chế thị phi không đáng có. 

Em tin tưởng mọi người sẽ luôn kiên định và thành công trên con đường hoàn thành sứ mệnh xây dựng Thánh Địa Công Nghệ dù có gặp bất kỳ khó khăn gì!

Cuối cùng em xin chúc mừng toàn Team, mong mọi người luôn vững tin, bản lĩnh và thành công. Cảm ơn anh Hùng và tất cả mọi người. Tuấn Anh”

Chính ông Võ Hùng đã phản hồi: cảm ơn em! Hôm nay anh muốn nói rõ luôn tại sao Team không thể thông báo các thông tin cho ai cả lúc trước! Vì lúc đó đang trong tình thế khó khăn, tài chính chật vật! Thực ra có một số anh chị hỏi thì team vẫn thật lòng thông báo tình hình, nhưng thay vì hiểu chuyện thì lúc đó họ đòi như đòi nợ! Đòi xong nhận tiền rồi tiếp tục đi phá hoại team ở khắp các mặt trận vì họ bị kích động! Rất nhiều người bị inbox kích động nhằm hãm hại anh & team, thậm chí gia đình anh (anh có đủ bằng chứng) Chính vì tình thế đó buộc phải im lặng để nỗ lực làm, khi tài chính vững mạnh một chút mới có thể ra mặt minh bạch như hiện nay! Chỉ có 1 cách này mới vẹn toàn đôi đường được, mong em thông cảm!

 

Và anh Tuấn Anh xác nhận: Dạ cuối cùng thì thành công sẽ đến để đền bù xứng đáng cho tất cả nỗ lực của mình phải không anh.Em tin tưởng mọi người sẽ luôn kiên định và thành công trên con đường hoàn thành sứ mệnh xây dựng Thánh Địa Công Nghệ dù có gặp bất kỳ khó khăn gì!

 

 

17/ “Mình đồng hành với X1000 từ đầu, ban đầu cũng nắm rõ là đầu tư mạo hiểm, được khủng mất thôi, giờ thì ai không đồng hành tiếp thì được trả gốc và chia lợi nhuận, ai đi tiếp thì theo kế hoạch 2018-2023. Cảm ơn anh Võ Hùng đã luôn tiến lên vì mọi người đã tin Anh.

 

18/ “Team X1000 có hỏi mình muốn rút vốn và nhận lãi liền không, nếu mình muốn họ sẽ hỗ trợ ngay tuy nhiên mình đã từ chối vì muốn theo tới cuối dự án”

19/ “Do không đi đến cùng nên phần lợi nhuận mình chưa bao giờ nghĩ đến, việc đó a Hùng và team X1000 quyết định. chúc dự án tiếp tục thành công. Từ khi tham gia mình rất tin Liêm, A Hùng và team X1000. Rất cảm ơn mọi người đã hỗ trợ lúc mình cần. Mình được Liêm và team X1000 hỗ trợ rất tốt. Vì công việc riêng mình cần rút vốn nên đã được Team hỗ trợ rất nhanh chóng. Cảm ơn nhiều nhé”

20/ “Em xác định đi theo đúng lộ trình từ ngày đầu, Hơn nữa, hiện giờ bức tranh về sự phát triển đã rõ ràng quá rồi mà ta ?lúc trước mọi thứ chưa rõ thì mình cần kiên định.

Nhưng hiện tại thì đã và đang phát triển rất rõ. Bằng chứng là việc chia lãi cho các bạn rút vốn đợt này trong thời điểm mọi thứ đang rất khó khăn do COVID.

Thật dễ để hình dung thời gian tới, khi dịch bệnh lắng xuống và kinh tế phục hồi, thì doanh nghiệp này sẽ còn phát triển đến đâu nữa

21/ “Em thì theo dự án X1000 từ 2018. Lộ trình 2018-2023. Em vẫn rất tin tưởng vào con đường đi của team. Nhưng vì 1 số lý do nên tháng 5 vừa rồi em có xin nhận lại vốn và chỉ trong 3 ngày làm giấy tờ thì team đã done ngay tài khoản lại cho em. Rất cảm ơn anh Hùng và anh chị em team X1000. EM vẫn rất tin tưởng vào dự án và đội ngũ coreteam của mình. Chúc anh chị luôn đạt được mục tiêu ạ” (Đồng Nguyên)

 

22/ “3 năm đi cùng anh chị, từ tháng 11/2018! Cảm xúc rất nhiều, trải nghiệm rất nhiều, mất mát tự bản thân gây ra cũng rất nhiều nhưng nhận được từ anh chị rất rất nhiều. Không chỉ vấn đề lợi nhuận đầu tư tiền bạc tới giờ này !

Ngày xưa nghe anh Hùng hay nói câu:” tại sao người tốt hay gặp đau khổ” Giờ tới bản thân mới ngộ ra! Mình khổ là mình chưa đủ tốt ! Vậy nên ai còn đang khổ thì bạn vẫn chưa đủ tốt đâu ! Còn người ta thành đạt giàu có lên vì họ đủ tốt nên trời thương, đơn giản vậy thôi! Nếu vẫn còn đang gồng mình để tấn công người khác chết thì mong bạn hãy nhìn lại trong gương vì linh hồn bạn đang đi xuống rồi ! Tôi phục tôi nể những người dám quỳ để hướng tới ánh dương, vì muốn đem những điều tốt đẹp đến cho mình, cho gia đình mình, cho những người tin tưởng mình để đem đến những bông hoa cho đời ! Chánh tà, thiện ác, đúng sai chỉ mang tính thời điểm nên bạn hãy mở rộng lòng ra để tôn trọng những người đang trồng hoa ! Tôn trọng X1000 group như bạn đã từng ! Gửi tới những ai nhóm bạn Lý Thanh Đăng đang cố gắng làm, HÃY DỪNG LẠI ! Cuối cùng cảm ơn anh Hùng chị My vì tất cả, vì chai rượu đã uống hết cùng em, vì đã chửi vô mặt em ! Tin nhắn từ em trai: Lê Tuấn X1000 Tây Ninh ! Xin cảm ơn tất cả !”

23/ “cảm ơn anh, nếu để nói thì không thể nói hết bằng lời được. Chỉ biết rằng mình cần cố gắng hơn để đưa sự nghiệp này, big chance, big game này đến với càng nhiều người càng tốt, giúp được càng nhiều cuộc đời càng tốt, họ sẽ giàu có thịnh vượng cùng Hên!!! Hào Nguyễn 

 

24/ “ Vâng. Chúng em luôn đứng đây chờ hiệu lệnh của anh đó ạ. Giờ ai đi ai ở lại đã rõ như ban ngày.Từ khi quen biết anh đến nay, em tuyệt đối tin tưởng tài + đức của anh. Lời anh nói được là sẽ làm được. Em luôn cảm thấy may mắn hơn rất nhiều người vì được quen biết anh, vì nhờ có anh mà em được học hỏi rất nhiều, giàu có hơn, hiểu biết nhiều hơn. Anh luôn nghĩ đến lợi ích cho tất cả anh chị em. E cứ suy nghĩ mãi những kẻ vu khống ấy cuối cùng chúng có mục đích gì?” Nguyễn Huệ Bách Hoá

25/ “Mình sẽ đồng hành trên con đường này cùng Võ Hùng và tất cả mọi người, mình chưa một lần suy nghĩ sợ hãi hay đắn đo điều gì “Amanda Nguỹen

 

26/ “Lộ trình 5 năm từ 2018-2023 , chưa đến 5 năm đã chia lợi nhuận, nhiều người kém may mắn nghe theo lời xúi dại giờ khóc dở mếu dở , những người ở lại thì cười tươi dạng ngời mặc kệ những lời xúi dại, mặc kệ covid “ Tuấn Dương

27/ “Em theo từ 2018 tới giờ, vẫn xác định ít nhất là theo kế hoạch ban đầu 2018-2023 (5 năm) mà giờ chia lợi nhuận sớm vậy anh ơi? em chưa bao giờ thấy anh từ bỏ; những gì anh nói anh đều làm, mấy năm miệt mài làm việc vì sự nghiệp chung, luôn đau đáu tìm ra con đường tốt nhất cho giấc mơ tộc Việt. Nhưng đúng là người làm nghiệp lớn lại hay bị phá bởi mấy đứa tiểu nhân tầm nhìn hạn hẹp. Tuy nhiên vẫn có ngày càng nhiều ng tin tường và hội tụ cùng góp sức với anh. Cảm ơn anh vì sự Dũng cảm và lỳ đòn đó. Mặc dù lúc 2018 đó mọi sự mới chỉ nằm ở ý tưởng nhưng thật sự là khởi đầu cho một hành trình phi thường a nhỉ, ở đây và đều giàu hơn, nâng tầm cao hơn trên hành trình trở thành nhà đầu tư thực thụ nữa anh”X1000 còn đi đến tận hôm nay, các nhà đầu tư vẫn còn đây, sắp được chia lợi nhuận. A H bị phá công việc mấy năm nay vẫn cố làm, giờ có lợi nhuận rồi.

28/ “Em xin xác nhận 100% là kế hoạch ban đầu từ 2018-2023 (5 năm) . Mà giờ chia lợi nhuận sớm làm em rất ngạc nhiên.Một lộ trình ko quá ngắn cũng ko quá dài. Nhưng có thể thanh lọc ra những ai xứng đáng và ko xứng đáng để đi đến đỉnh của dự án. Mình nghĩ có lẽ như vậy sẽ tốt hơn, chúc mừng những ace còn ở lại. Chúng ta là những con người sẽ max giàu.” Nguyễn Huệ Bách Hoá

 

29/ “chị đã đồng hành cùng a H từ 2019, vốn lãi đc nhận đủ cả. Đầu tư là công việc dài hơi, mình đã có ng có chuyên môn để thẩm định tài sản còn lo gì. Muốn ăn sổi thì chơi trò 6h cấy 6h30 gặt rồi ra đê ở thôi e nhỉ :))”  Chị NGọc Phạm

30/ “Chị đi hết tất cả các dự án của a Hùng e ạ, dù có thắng hay không thắng Chị cũng hài lòng và suy nghĩ góp 1 phần vào ủng hộ những ý tưởng của a Hùng, và tin là sẽ có 1 ngày sẽ có ý tưởng thành công. Đường đến thành công chắc chắn phải gặp vài lần trục trặc, đâu dễ trơn tru đâu. Nên giờ nghe đc chia x1000 c cũng rất ngạc nhiên và vui mừng. Chúc a Võ Hùng và các ACE nòng cốt vững tay chèo và e tin sẽ có 1 ngày A cùng các ACE làm nên việc lớn ạ”

31/ “Mình đồng hành với X1000 từ đầu năm 2018 đến giờ vẫn theo dự án, quyền lợi nhà đầu tư được đảm bảo. Đầu tư chứ có phải trồng hành đau mà có ăn liền mà có hành cũng chỉ ăn mì tôm thôi”Trương MInh Thăng

32/ “Kế hoạch là 2018-2023, giờ chia lợi nhuận sớm quá bất ngờ! Cảm ơn tôi đã có niềm tin sâu sắc vợ chồng anh Hùng Chị My.” Jenda Linh

33/ “Em theo anh phải nói từ giai đoạn đầu tiên lúc còn Hội thảo ở Gò Vấp, trải qua rất nhìu dự án, có thắng có thua đủ cả, nhưng a vẫn ở đây, đến giờ phút này, thật, nếu nói anh lừa đảo thì giờ ở đây chia lãi làm gì?? trong thời buổi dịch bệnh vầy mà đc chia lãi là quá may mắn rồi, vì theo e biết dự án 5 năm 2018 – 2023…như e kinh doanh truyền thống, giờ cầm cự đủ trả lương như vâyh là đã quá tốt rồi…

Với bản thân e, e đã học hỏi rất nhìu từ ac, thay đổi nâng cấp bản thân lên từng ngày để trở thành nđt thực thụ, thành quả ngày hôm nay của e nói lên tất cả, và e xác nhận 100% e và nđt của e theo Hên Network chưa ai lỗ cả, phải k Trương Tăng, Paul, Tăng Công Thành, Hoang Tuan Anh…nhìu quá e k nhớ tag hết mn thật lòng e cảm ơn ac rất nhìu” Quỳnh Loan 

34/ “Dự án X1000 ban đầu cũng hét to câu “ mất thì thui, được thì khủng” nên chấp nhận xuống tiền là chấp nhận rủi ro rồi và tâm lý ai cũng muốn liều ăn nhiều. Cho nên quân tử có chơi có chịu. . Ai đi tố lừa đảo thì cũng thiệt mình thui . Lúc anh xuống tiền là trên tinh thần tự nguyện không ai ép buộc mà.

Nhưng bây h những nhà đầu tư đồng hành vẫn được hưởng quả ngọt thì thật tuyệt. Em chúc Anh Chị có quả ngọt ngày càng to bự nha!!

35/ Hồi trước em vô cũng thấy những thông tin tiêu cực. Rồi cũng có đứa inbox e nữa cơ. Hồi đó vẫn chưa gặp chưa biết a Hùng. Nhưng tin chị nên e bỏ qua hết. Sau gặp a Hùng c My thì niềm tin càng vững rồi nghỉ việc luôn Thật sự ở Hên cái e thích nhất ko phải là mình kiếm được bao nhiêu ở mỗi lệnh thắng. Mà cái ý nghĩa của việc mình giúp được bao nhiêu người. Cảm giác như mình đang có một sứ mệnh chứ ko đơn thuần là một công việc anh ạ

36/ Hành trình mấy năm rồi như phim bom tấn, quá bất ngờ ! Kkk (Quý Lê)

37/ Mình theo gần cả dự án của x1000 cho đến giờ và hiện tại mình vẫn ở đây đồng hành cùng team. Ngay lúc đầu đã xác định là đầu tư mạo hiểm, được thì khủng mất thì thôi, mình rất ngạc nhiên khi một số ít ndt rời khỏi dự án, đặc biệt một vài cá nhân công tấn công và muốn bóp chết dự án mà mình đầu tư

Có bao giờ bạn tự hỏi, mình muốn trồng một cái cây và sẽ hái quả sau 5 năm. Nhưng đến năm thứ hai , khi cây bị một số loài côn trùng tấn công, bị một vài sự cố về thời tiết, môi trường không thuận lợi và bạn nghe có người nói rằng” cây đó không sống được đâu” . Trong trường hợp này bạn sẽ làm gì? Bạn mua thuốc trừ sâu, nhổ cỏ dại, xem xét các môi trường bất lợi để từ đó có phương án cứu cây hay sẽ nhổ bỏ nó?

Mình mắc cười khi một số người hành động theo cách thứ 2. Mọi người phải hiểu là chúng ta chỉ là nhà đầu tư chứ không phải là góp vốn để trở thành chủ tịch hội đồng quản trị mà yêu cầu chủ dự án phải trình bày mọi kế hoạch cụ thể theo ý mình. Có bao giờ đi mua cổ phiếu HAGL và nó lỗ thì các bạn yêu cầu ông Đoàn Nguyên Đức phải giải trình không?

Chúc team Hênnetwork nhiều sức khỏe, chúc anh chị em IB luôn lụm lúa đều, chúc vị thuyền trưởng đẹp trai siêu cấp vô địch sớm hoàn thành Thánh Địa Công Nghệ

 

 

 

38/ e theo team từ 2018, xác nhận quyền lợi nhà đầu tư vẫn đc đảm bảo và vẫn tiếp tục theo lộ trình ban đầu ( VInh Trương)

39/ Đến giờ mọi thứ vẫn đang theo kế hoạch đến 2023 anh ạ, kiên định là phẩm chất cực kỳ quan trọng  (Việt Trần)

40/ Ngay từ đầu dự án đã ghi rất rõ “Được thì khủng, mất thì thôi” và dự án dài 5 năm 2018- 2023 là đã rõ ràng lắm rồi. Nhưng có những người vì tư lợi cá nhân đã cố tình phá dự án, inbox nhà đầu tư nói xấu dự án để nhằm lôi kéo khách hàng. Biết bao nhiêu người đã vì nghe theo bọn chúng và mất rất nhiều tiền.

41/ Mình theo a Hùng từ 5/2020. Cũng có rất nhiều điều người khác khuyên ko nên cũng vì anh ấy có nhiều “điều tiếng”, và cũng vì thị trường “ảo” thấy ko an toàn. Nhưng những gì anh ấy giúp mình và mấy chục nhà đầu tư của mình đến hnay vô cùng lớn lao và là bàn đap mạnh mẽ để we dám ước mơ. Thanksssss anh lớn nhiều

42/ Em theo anh từ cuối 2018, hầu như tất cả các dự án của anh e đều tham gia hết. Trong tài chính thì có thắng thua là chuyện hết sức bình thường, nhưng vấn đề mấu chốt ở đây là e luôn tin tưởng ở con người anh, luôn kiên cường bất khuất, luôn cố gắng không bao giờ bỏ cuộc để có được thành công lớn như ngày hôm nay. Đến thời điểm này e đã nhận được rất nhiều lợi lạc từ anh chị ko chỉ về tiền bạc mà cái quan trọng nhất đó chính là tư duy và kiến thức cái không thể đong đếm được. Cám ơn anh rất nhiều. Còn câu chuyện đầu tư thì đã rất rõ ràng rồi ạ, lộ trình 2023 mới xong, thì giờ sao phải lăn tăn nhỉ

43/ Em theo từ 2018 tới giờ, vẫn xác định ít nhất là theo kế hoạch ban đầu 2018-2023 (5 năm) mà giờ đã rất thành công và chia lợi nhuận sớm. Thật đáng tiếc cho những kẻ phá hoại và rời khỏi dự án quá sớm! (Lê Quang Liên)

44/ Những gì Anh Chị làm & trải qua như… Bitcoin & các đồng Crypto khác vậy ah! Tin xấu ra liên tục, triền miên từ lúc nó ra đời tới tận bây giờ, nhưng mỗi lần FUD ra dồn dập, thì lại càng tăng giá trị của nó hơn rất nhiều ngay sau đó! Y hệt những lần chia sẻ của Anh Hùng, nhiều ttin xấu được tung ra như là cách rũ bỏ những người không đủ lòng tin, yếu tay & để bây giờ, những ai còn giữ Bitcoin cũng như ai còn ở lại dự án #x1000 đều được lợi lạc rất nhiều từ đó! Những người ở lại đều là mình chứng cho những kết quả trên! Và tất nhiên, tất cả những điều đó đều nằm trong kế hoạch!

Tất cả lời lỗ, thất bại cũng chỉ là lời giả lỗ giả, nó chỉ thành sự thật nếu người ta thừa nhận & chính thức từ bỏ nó (stop loss). Mà cái đó không hề có trong x1000, anh Hùng & Chị My vẫn còn hiện diện, vẫn còn làm tới tận lúc này cũng đủ để những ai còn ở lại tin tưởng về thành công của dự án sau này!

Cảm ơn Anh Chị rất nhiều Ah!

E đã theo dự án những lúc sơ khai nhất từ cuối 2017 – đầu 2018, vừa nghe thông tin về dự án là em đã đầu tư & theo tới tận bây giờ! Chẳng có thiệt thòi gì từ đó tới giờ cả, trái lại e còn được rất nhiều thứ, quan trọng nhất vẫn là tư duy & tâm thế của 1 đầu tư! 1 tài sản vô hình mà nếu hiểu thì mọi thứ nó sẽ vận hành nhẹ nhàng hơn rất nhiều!

Mong Anh Hùng – Chị My luôn khỏe, hãy vững tin & tiếp tục làm những việc phải làm, cho những người thích hợp & xứng đáng Anh Chị nhé!

2 Anh Chị đã bị rất nhiều người nói xấu & phá hoại, vậy mà vẫn quyết tâm thực hiện kế hoạch của mình tới tận bây giờ. Ng ta chỉ nhìn những gì mình kiên trì làm & thành quả mình có được để chứng minh thôi ah!

Chúc Anh Chị nhiều sức khỏe nhé.

Cảm ơn Anh Chị đã khai sáng nhiều điều cho Em & cả team!

Tụi em vẫn ở đây & đi cùng Anh Chị theo kế hoạch đã định sẵn

 

45/ Từ lúc bước chân vào tài chính- Chưa thấy ai có Tâm như vc A Võ Hùngng.! Có những người họ “tráo trở trắng trợn”.. VC cố gắng lên.. người làm thật hay bị chơi xấu… vì họ chỉ làm kg sự chuẩn bị mánh khoé nên thường bị hoạ..! Luôn cảm ơn và đồng hành cùng VC anh ! (Huệ Nguyễn – LongAn)

46/ Mình đã nhận lại phần vốn góp cho dự án X1000 và chờ phần lợi nhuận chia sẻ sau. Ngoài ra mình cũng tham gia dự án nhỏ khác và để nguyên phần góp, chờ đến 2022.

Làm dự án thì có thể lúc thành lúc bại. Trên bước đường có thể chưa thành công ở dự án A, B nhưng nó làm nền tảng để dẫn tới thành công đột phá ở dự án C, D sau đó.

Chúc team phát triển tốt và đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư! (Phạm Minh Tiến)

 

47/ Nếu không kiên trì theo đến cùng nhiều anh chị em nhà đầu tư và ib chắc không có được lợi nhuận khủng vượt kỳ vọng như hiện nay, trong lúc dịch bệnh mọi ngành kinh doanh truyền thống đều bị ảnh hưởng và trên bờ vực thì Hên net work chốt lời thỏa đáng và mang lại sự an toàn vốn cho nhà đầu tư!

48/ Đã từng ngụp lặn k lối thoát trong thị trường này

Và gặp hên như là thấy dc tia sáng mới

Sẵn sàng đồng hành cùng hên ạ (Chị Hải Yến- NĐT tại Hà Nội)

48/ Một doanh nghiệp start up thông thường, hoặc ngay như mở một quán cafe/nhà hàng cũng cần rất nhiều thời gian để làm hoà gốc và sau đó mới nói chuyện có lời hay ko, cho nên ngay từ đầu X1000 đã xác định chặng đường 5 năm 2018-2023 để đi cùng nhau. Hơn nữa, start up chỉ có khoảng 5% sống sót sau 5 năm, dự án nói ngay từ đầu, siêu mạo hiểm, được thì khủng mất thì thôi, nên những người đi cùng X1000 đều xuất phát từ NIỀM TIN. Đúng là dự án kì lạ nhất thế giới. Con người ai mà không có sai lầm chứ anh, nhất là trong lúc đi tìm con đường cho một ước mơ lớn như vậy. Em cũng từng học về khởi nghiệp, rồi nhảy vào tự khởi nghiệp, cũng sai lầm và phải trả giá, mất tiền, mất thời gian, mất niềm tin từ người thân nên em cũng hiểu phần nào tỉ lệ thành công mong manh ra sao. Hơn nữa, lúc đầu đến với X1000 vì một niềm tin và sự thôi thúc rất lạ, chỉ biết anh qua Fb và bài viết; nhưng sau đó khi những thông tin tiêu cực xuất hiện, em nghe từ phía ngoài, nhưng em còn được gặp anh TRỰC TIẾP, nghe anh nói, nghe anh chia sẻ về tầm nhìn, hướng đi và đặc biệt là QUAN SÁT NHỮNG ĐIỀU ANH LÀM, nên vẫn lựa chọn TIN TƯỞNG; niềm tin đó là có cơ sở chứ không phải niềm tin mù quáng nữa. Cảm ơn anh vì luôn dấn thân cho sự nghiệp này. Em và những nhà đầu tư của em được như ngày hôm nay đều là nhờ anh chị, và hơn cả là Phước lành ơn trên ban tặng. Em rất biết ơn vì điều đó.

49/ Những người sẵn sàng đứng ra bảo vệ doanh nghiệp, dốc lòng dốc sức phát triển cùng đội ngũ thì chắc chắn có phần thưởng xứng đáng và công bằng, ai đi ai ở lại đều rất rõ ràng ! 

50/ e tham gia từ 2 năm trước từ lúc chưa am hiểu gì nhiều về công nghệ,cũng nhận lại đủ vốn đã tham gia tháng 5 vừa rồi và giờ là lúc được chia lợi nhuận.

__Cảm ơn x1000 thời gian qua rất nhiều!

51/ Cám ơn anh nhờ gặp anh mà em biết con đường tài chính crypto là gi

52/ Sau bao năm hứng chịu những lời lẽ xuyên tạc, cố ý làm sai lệch sự thật nhắm vào nđt nhẹ dạ, có ai đặt câu hỏi: Tổn thất của doanh nghiệp này tính ra bao nhiêu mà kể ko ? (Phạm Chung)

 

Đơn cử nhà đầu tư vì bị nhóm người âm mưu phá hoại inbox gây hoảng loạn mà đã bán đi tài khoản của mình, thiệt hại 2,8 triệu Usd. 

Còn đội ngũ phải xử lí những việc phá hoại mà đã tổn thất hàng chục triệu Usd.

Hàng loạt nhà đầu tư đã rời bỏ tài khoản của mình vì những lời lẽ xuyên tạc mà thiệt hại không kể hết.

 

53/ E lúc nào cũng tin tưởng a Võ Hùng và c Bùi Lữ Huỳnh My. Mỗi năm đều vào Bà Rịa chia lãi mà vẫn có người không thích là sao ta ( Mai Nguyễn)

54/ Nhà đầu tư dự định đầu tư, lên mạng google tìm hiểu về anh Võ Hùng, mấy bài báo do mấy đứa học trò của anh làm phản , đi rêu rao tiếng xấu. Viết báo nói tầm bậy tầm bạ. Đến giờ nó không dám đối diện với ace x1000 mà chặn facebook các thứ hết. Em ghi sổ đây rồi. (Kenny Phạm)

55/ Dự án đầu tư 5 năm (2018-2023) đã bắt đầu có quả ngọt, người ở lại sẽ được chia lợi nhuận xứng đáng. Chúc mừng những anh chị còn ở lại, và sự giàu có đang chờ đợi chúng ta phía trước (Tường Vi)

 

 

 

“Hành trình của #X1000 còn dài, 1000 chính là thiên (như thiên gạch, thiên ngói là 1000 viên gạch, 1000 viên ngói) X là biểu tượng của siêu nhiên, của điều vượt khỏi khả năng thông thường!

Sứ mệnh tối cao của #X1000 là nhân ngàn lần người Việt mình về mọi mặt, để phụng sự một đại công trình mang tên Người Việt trỗi dậy!

Nó là gì?

Trỗi dậy ở đây không có nghĩa là đao to búa lớn kiểu thể hiện sức mạnh bề ngoài (ngoại lực) mà là khiêm tốn học hỏi, rèn luyện không ngừng, xoá bỏ con người cũ, khai sinh ra một thế hệ mới với nhận thức mới, cách nghĩ mới, kiến thức mới, kĩ năng mới, cách làm mới, cách sống mới, trách nhiệm mới, thành quả mới!

Tại sao đây là lúc phải trỗi dậy?

Nhân loại đang đối diện với những vấn đề sống còn!

Khủng hoảng, khủng bố, môi trường (biến đổi khí hậu), trí tuệ nhân tạo AI lên ngôi, xâm phạm quyền riêng tư, vấn đề niềm tin, suy giảm kết nối người-người…

Người Việt chúng ta cần trỗi dậy theo cách mà có thể thay đổi toàn diện cuộc sống chính mình và người khác, làm cho nó có ý nghĩa và tốt đẹp hơn một cách thực sự. Cách đó chỉ có 1 mà thôi: đi vào bên trong chính mình, để tìm ra chúng ta là ai, chúng ta từ đâu tới và sẽ đi về đâu, mang trong mình sứ mệnh to lớn nào đối với dòng chảy chung của nhân loại. Chúng ta phải thức tỉnh!

Nếu nói về những gì mà #X1000 muốn làm, đã làm và đang theo thì trong một bài viết sẽ không thể nào nói hết. Chỉ biết rằng chúng tôi thực sự tự biết mình, tự mình nỗ lực để trưởng thành và không ngừng tìm kiếm những giải pháp mới, con đường mới để ngày càng nhiều người hơn đến với công trình Người Việt trỗi dậy!

Trong khởi sự, không tránh khỏi chúng tôi phải khăng khăng gây sự tò mò để bắt mọi người phải chú ý, bắt đầu bằng thứ thấp nhất là Tiền để lọc ra ban đầu những ai đủ duyên hiểu được ẩn ý của câu chuyện #X1000!

Cho tới nay bất kì ai mạo hiểm tiền thì đã đều nhận lại những giá trị tương xứng, và trong đó tất nhiên phải là lợi nhuận!

Chúng tôi mong nhận được sự cảm thông sâu sắc từ các bạn nếu thông điệp marketing kia làm phật lòng các bạn! Một lần nữa đại diện cho team #X1000 tạ lỗi cùng tất cả!

Rồi đến giai đoạn tiếp theo: lột xác và làm điều đúng đắn!”

 

Trong 1 đoạn viết của ông VH trên facebook, chúng tôi đã bắt được ý này: Tất cả những người dám mạo hiểm đều đã nhận lại được giá trị tương xứng. Và Tiền, chỉ là giá trị thấp nhất để lọc ra được người hữu duyên đi cùng X1000.

và cuối cùng, là lời xin lỗi và tuyên bố của ông VH:

 

LỜI XIN LỖI VÀ LỜI TUYÊN BỐ

Nếu tôi đã từng có thái độ tiêu cực với bạn, hẳn lúc đó tinh thần tôi suy yếu lắm, mong bạn thực sự thông cảm mà bỏ qua!

Nếu tôi đã từng bất tài trong quá khứ, làm thiệt hại gì đó cho bạn, bạn cứ thoải mái mà xử tôi theo cách mà bạn muốn!

Nếu tôi đã từng xấu tính trong quá khứ, thì hẳn lúc đó áp lực phải khủng khiếp lắm, tôi cũng mong bạn bỏ qua, nếu không bỏ qua được, bạn cũng cứ thoải mái mà xử tôi theo cách bạn muốn!

Nếu tôi đã từng abc gì đấy, bạn cứ thoải mái xử theo cách mà bạn muốn!

Nhưng, tôi tuyên bố tôi đã khác trước, thậm chí đã khác tới mức chính tôi cũng phải tự ngưỡng mộ sự chịu đựng vươn lên và thoát cửa tử của chính mình. Tôi không tự cao mà là động viên chính bản thân phải luôn tìm cửa sinh trong muôn trùng cửa tử!

Tôi tuyên bố tôi là người hài hước, năng lượng cực cao và luôn truyền cảm hứng cho người khác! 4 tháng nay ai làm việc đều hiểu!

Tôi tuyên bố tôi xem trọng năng lực, sự tiến bộ của bản thân, lấy đó làm một tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu cho cuộc đời. Tôi luôn luôn tìm cách phát triển bản thân và khuyến khích mọi người làm điều đó!

Tôi tuyên bố tôi là ngưởi luôn mong muốn giúp đỡ người khác! Tôi đã từng tin người và kết quả không tốt đẹp, nếu không muốn nói là rất xấu nhưng không vì thế mà tôi từ bỏ đi bản chất của mình!

Tôi tuyên bố tôi có trái tim luôn yêu thương và quan tâm sâu sắc tới người khác! Dù cho đối diện với bao nhiêu hiểu lầm đi nữa tôi vẫn đi theo tiếng gọi của trái tim mình!

Tôi tuyên bố đã trở nên can đảm và mạnh mẽ! Khi yếu tôi nương nhờ đến sự trợ giúp của người khác và tôi xứng đáng với sự giúp đỡ và tương trợ! Điều đó chứng tỏ tôi có giá trị và có được tình cảm trân quý từ rất nhiều người!

Tôi tuyên bố tích cực và cao thượng sẽ là bản tính của mình. Tôi cũng không né tránh sự tiêu cực từ cuộc đời mà sẽ đối diện với nó bằng năng lượng hoá giải của mình!

Tôi tuyên bố tôi có năng lực nhất định và luôn trau dồi không ngừng!

Tôi tuyên bố quan điểm win win win chính là cách làm việc với tất cả mọi người. Những lần fail trong quá khứ cũng chỉ là việc ngoài ý muốn!

Tôi tuyên bố những ai theo tôi trong thời gian đủ dài đều có lợi ích lớn, cả về vật chất, sự phát triển bản thân, tinh thần và thậm chí cả tâm linh!

Tôi tuyên bố tôi là người sống đơn giản, giản dị và chỉ quan tâm đến những điều lớn lao, có ý nghĩa thực sự cho cuộc đời!

Tôi tuyên bố tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để thực thi, hiện thực hoá tất cả những ước mơ mà tôi ấp ủ! Không điều gì có thể ngăn cản được tôi xả thân cho điều mà tôi tin tưởng!

Mong tất cả anh chị em đồng chí hướng hãy cùng hành động cho những điều tốt đẹp, hãy đối diện với tất cả mọi trở lực với tâm thế sẵn sàng cao nhất, chúng ta rồi đây sẽ bước lên bục vinh quang, vì chúng ta đã không từ nan những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua!

Chúng ta sẽ quên mình để làm cho ý chí và lòng thành ngất trời của chúng ta chạm tới những đỉnh cao!

Tôi tuyên bố tự mình sẽ tu thân, không ngừng nâng cao năng lực, tu dưỡng tinh thần bất chấp hoàn cảnh, mở lòng hợp tác cùng phát triển với tất cả!

 

Note riêng của đội thamtuxahoi: Trong suốt cuộc đời của chúng ta không ai không tránh khỏi miệng lưỡi người đời.

Ngạn ngữ có câu: “Kim vô túc xích, Nhân vô thập toàn” – ngay cả vàng cũng không thể thuần khiết thì con người có ai là hoàn hảo đâu? Chính vậy mà việc ta phải hứng chịu lời chê bai, miệt thị, nói móc, lời thị phi độc đoán… là điều quá bình thường trong cuộc đời này.

Nếu không vững tâm, làm chủ lập trường, chúng ta dễ mà bị những lời cay nghiệt kia làm nhụt đi ý chí của bản thân. 

Thú thực với đội ngũ thamtuxahoi, vốn không chứng kiến toàn bộ sự việc liên quan đến thông tin ông Võ Hùng lừa đảo, nhưng càng đi xác minh, càng đối diện với nhiều ý kiến của nhà đầu tư, với những thông tin mà chúng tôi có thể tiếp cận qua Internet, chúng tôi có thể nói mọi việc cần phải được dựa trên sự thật và kết quả, xem xét từ nhiều góc nhìn.

Và như một nhà đầu tư đã nói, chúng ta cần xét đoán dựa trên việc là cốt lõi có mang tính xây dựng, đóng góp, phát triển hay huỷ diệt, phá hoại, nghiền nát, và kéo con người vào sự tha hoá.

Những gì cần xét đoán là ông Võ Hùng có thực sự nỗ lực và cống hiến cho cộng đồng, mang lại lợi ích cho nhiều người hay không

Trong tình hình đầy những sự kiện khủng khiếp và những rủi ro không giải quyết được của toàn thế giới: khủng hoảng đồng loạt của kinh tế trên diện rộng trong cơn cuồng phong của đại dịch, các bóng ma của chết chóc, bệnh tật, nạn đói, tệ nạn thì cần những con người có thể giúp ích được cho thế giới này chứ không huỷ hoại thêm nó bởi sự tiêu cực và các âm mưu ác tâm hại người.

 

 

 

99 thoughts on “Điểm qua 55 Ý kiến và hơn vạn chữ chứng minh “ Võ Hùng lừa đảo” là vu khống !”

 1. “Trong suốt cuộc đời của chúng ta không ai không tránh khỏi miệng lưỡi người đời” – Câu nói này rất đúng, sống sao cũng ko thoát khỏi 2 chữ “Miệng đời”

 2. Tôi thấy rất đáng tự hào về hệ thống Hên Network và đặc biệt là người anh sáng lập Võ Hùng. Sau tất cả khó khăn, thử thách thị phi, thì anh vẫn chào lái con thuyền nâng cấp tộc việt lên một tầm cao mới. Thượng để đã ban tặng thử thách cho anh để tôi rèn thêm cho những người đồng hành cùng anh thêm mạnh mẽ bản lĩnh niềm tin tuyệt đối vào hệ thống và sàn lọc đi những con người không phù hợp.

 3. Những lời bóng gió sao bằng danh chính ngôn thuận như thế này được, tôi hoàn toàn ủng hộ những người sẵn sàng đứng lên vì sự thật !

 4. Nếu là người hiểu chuyện thì chỉ cần nhìn bao quát hơn sẽ biết ngây là Võ Hùng bị oan rồi

 5. Nếu không vững tâm, làm chủ lập trường, chúng ta dễ mà bị những lời cay nghiệt kia làm nhụt đi ý chí của bản thân. Đứng trước thị phi mấy ai trụ lại được như ông Võ Hùng?

 6. Khi đọc xong bài viết này, tôi thấy được những lời vu khống kia cũng chỉ là bịa đặt.Vì nườm nượp người người cảm ơn vì đã giúp cuộc sống của họ trở nên sung túc hơn thì làm sao có thể lừa đảo được chứ?

 7. Những kẻ hay có suy nghĩ muốn đạp đổ sự thịnh vượng của người khác thì hầu hết là những kẻ luôn luôn yếu kém, không bằng người ta, thích hơn thua, không có thực lực và ý chí tự phát triển bản thân, hàng ngày và hàng giờ luôn tìm mọi thủ đoạn xấu xa để hãm hại những người có năng lực hơn mình nhằm mục đích chèn pha, lôi kéo những người mới kinh doanh chưa hiểu biết nhiều, còn non trẻ để cho họ hiểu lầm và từ bỏ Hên Network. Chính vì cái sự đố kị của bọn chúng mà cho đến nay chúng vẫn không thành công và phát triển được. Thay vào đó thì Hên Network càng ngày càng thăng tiến, phát triển thịnh vượng, được nhiều người biết đến và tin tưởng, người người biết ơn Hên vì đã giúp họ thoát khỏi sự khó khăn lúc trước mà bây giờ đã có một cuộc sống viên mãn như bao người mơ ước.

 8. Thường thì những lời trỉ trích người khác tiết lộ những gì bản thân họ thiếu. Đố kị là một thói xấu phổ biến trong xã hội, đó là cảm giác ghanh ghét hầm hực trước sự thành công, sự uy việt của người khác. Luôn chờ thời cơ để nhảy bổ vào, cái con rắn ghen tức sẽ ngóc đầu dậy tác quai tác quái. Nhưng thực tế thì có rất nhiều bằng chứng xác đáng đời thực, nhiều người có được cuộc sống đầy đủ như vậy là nhờ Hên Network nên họ rất biết ơn.

 9. Những bằng chứng đời thực cụ thể ra đó, vậy mà những kẻ đố kị hay nói những lời xuyên tạc vô căn cứ, bọn chúng không biết ngượng mồm sao?

 10. Sự đố kị nó sẽ xuất hiện khi ta thấy xấu hổ bởi những thành công của người khác, nó cũng len lỏi khi mình muốn được sở hữu thành công, danh vọng,… nhưng lại không chịu cố gắng, thì lại tìm mọi cách để đạp đổ danh vọng, danh tiếng của người khác. Đố kị gây ra vô vàn những hậu quả, đối với cá nhân nó làm thui chột những tình cảm tốt đẹp, làm cho con người trở nên tầm thường, thậm chí trở nên độc ác và ích kỉ, đối với xã hội nó kìm hãm tài năng, cản trở và kéo lùi sự phát triển, mãi mãi họ sẽ không bao giờ tiến xa được.

 11. Người mà luôn phấn đấu bằng năng lực của mình thì sẽ càng thành công và được nhiều người quý mến, còn những người suốt năm chỉ biết ghanh hờn để mà tìm cách hãm hại người khác thì sẽ càng thụt lùi. Sự đố kị như một con rắn độc làm mòn khối óc và đồi bại trái tim, thay vì ghanh ghét thì hãy coi thành công của người khác là một tấm gương để noi theo và phấn đấu. Cuộc sống sẽ rạng rở, tươi đẹp hơn nếu không có hiện diện của sụ đố kị.

 12. Thói đố kị đã khiến cho con người trở nên nhỏ nhen, ích kỉ và tầm thường. Phải biết rằng những thành công mà người khác có được đâu phải tự nhiên mà có, nó được đánh đổi từ mồ hôi nước mắt, họ đã phải trải qua biết bao nhiêu thất bại mới có được thành công như hôm nay. Nếu có chí lớn, trau dồi trí tuệ và nổ lực vì công việc thì ắt hẳn một ngày nào đó sẽ có thành tựu, có những gì mình mong muốn. Ai cũng làm được nhưng quan trọng họ có nổ lực hay không.

 13. Một con người luôn có lòng đố kị với người khác, sẽ để lại những hậu quả khôn lường. Những mối quan hệ trong xã hội sẽ trở nên rạn nứt chỉ vì những lời nói xấu do đố kị, cuộc sống cũng không cứ mãi hạnh phúc khi tìm cách nói xấu, hãm hại người khác. Hên Network đã giúp đỡ cho biết bao nhiêu người vượt qua khó khăn mà dần dần giúp họ tiến tới một giấc mơ làm gaiù hơn.

 14. Đứng trước tài năng hay thành tựu của người khác, người có lòng đố kị luôn cảm thấy khó chịu và không công nhận điều ấy, khi mà cảm thấy bản thân có điểm không bằng với họ, họ cảm thấy tự ti và nảy sinh sự ganh ghét. Họ luôn tìm cách bôi xấu đối phương, hạ thấp giá trị và coi thường thành quả mà người khác đạt được. Nếu cứ mãi đố kị cuộc sống người khác thì bản thân họ sẽ không bao giờ có được sự thành công đúng nghĩa, và họ sẽ luôn cảm thấy không hạnh phúc.

 15. Người mang tâm lí đố kị sẽ khó có thể thành công, họ cũng dễ bị những lợi ích làm mờ mắt mà không có được hành động sáng suốt, không thể nhìn xa trông rộng mà càng ngày càng đi vào lối mòn.Trái lại nếu hài lòng với cuộc sống bản thân thì khi thấy người khác giỏi giang thành công hơn nhưng không ghanh ghét mà coi đó là một tấm gương để phấn đấu thì chắc chắn thành công sẽ tìm đến khi mỗi người biết tự mình nổ lực.

 16. Kẻ đố kị không hiểu rằng “ngoài trời còn có trời cao hơn”, “ngoài núi còn có núi cao hơn”, mình tài còn có người tài hơn. Những người có thói đố kị thì khó có thể thành công, luôn luôn tìm cách bôi nhọ nhân phẩm người khác, thấy người khác làm gì cũng không vừa ý. Nó đã ăn sâu vào tâm trí và điều khiển họ làm những việc ác hại người. Nhưng làm sao cái ác có thể chiến thắng được cái thiện chứ.

 17. Đúng là những kẻ không biết “trời cao đất dày” là gì, nói những thứ không rõ sự thật mà dám mạnh miệng, giờ thì đã sáng mắt chưa?

 18. Thay vì làm những việc bôi nhọ nhân phẩm thì hãy nên dành thời gian để trao dồi kiến thức, nổ lực và phấn đấu vì công việc thì sẽ được mọi người sẽ yêu mến và nể phục kính trọng về tài năng của mình hơn.

 19. Thật đúng là quá đáng! Thấy người khác có tiền đồ và danh tiếng liền nghỉ cách đạp đổ nó đi, đúng là đê tiện không biết lượng sức mình.

 20. Các bằng chứng chứng minh rỏ ràng ra đó, chắc những bọn vu khống không còn đường nào để chối cải.

 21. Lừa đảo mà lại dẫn dắt mọi người đến con đường thành công, lừa đảo mà giúp đỡ rất nhiều người, lừa đảo mà nhiều người biết ơn đến vậy? Chẳng lẽ như vậy là lừa đảo sao?

 22. Đố kị chứng tỏ bản thân mình yếu kém, “vô công rỗi nghề” mới có thời gian rảnh để làm những việc không được đẹp.

 23. con người có 2 cái lỗ tai để nghe cả tai trái và tai phải . Nhiều người cứ tin vào những lời bóng giờ nhưng bằng chứng xác thực như vầy thì họ lại nhắm mắt bịt tai. Giàu ko muốn cứ muốn khổ

 24. Minh Bạch và Chơi Đẹp đến tận cùng thế này rồi mà lũ ác ma vẫn k phục. Đúng là ác ma mà :)))

 25. “Kim vô túc xích, Nhân vô thập toàn” – ngay cả vàng cũng không thể thuần khiết thì con người có ai là hoàn hảo đâu? Chính vậy mà việc ta phải hứng chịu lời chê bai, miệt thị, nói móc, lời thị phi độc đoán… là điều quá bình thường trong cuộc đời này.

 26. Dù ai nói ngả nói nghiêng lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân.
  Tham gia cùng Hên Network cái NDT nhận được quá lớn, bài học lớn nhất đó là về thay đổi tư duy, thay đổi quan điểm sống, cách nghĩ, khiêm tốn ko bg là thừa trong đầu tư.

 27. Tuyệt vời quá thamtuxahoi ơi, những bằng chứng xác thực như thế này thật sự rất đáng tin cậy. Hành trình đã quá rõ ràng trước mắt mỗi chúng ta, mọi thứ đều được minh bạch rồi thì cứ yên tâm mà kiên trì tới bước cuối cùng thôi !

 28. Lừa đảo nhưng lại giúp được nhiều người gia tăng tài sản của họ, giúp họ có cuộc sống tốt hơn và học được nhiều điều hay hơn. Chính những nhà đầu tư tại Hên Network là bằng chứng cho việc Hên Network có lừa đảo hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published.