Hên Network lừa đảo có đúng là sự thật không?

Đứng trước một cơ hội nào đó, người ta thường băn khoăn tiến thoái lưỡng nan. Trong nguy có cơ, trong cơ có nguy. Có nên lựa chọn và dấn thân trải nghiệm hay không ?

Trong tài chính cũng vậy, có rất nhiều lãnh vực có thể kiếm được tiền, việc kiếm được tiền là một điều vui mừng đối với những người tham gia. Nhưng việc giải được một bài toán tối ưu cho nhiều người, tức là ngay cả bác nông dân, hay một chị công nhân chất phác vẫn có thể kiến được tiền, nhờ vào công nghệ thì việc này nó rất khác là việc anh chị em đi kiếm tiền. Siêu việt là nó nằm ở chỗ đó !

Nhiều người tìm kiếm cơ hội đầu tư đã bị chặn lại trước một mệnh đề thử thách khá hóc búa: nghe tin đồn Hên Network lừa đảo đấy, đừng có dại mà vào !

Mục lục

Có ai chứng minh được Hên Network lừa đảo hay không ?

Vậy trước tiên cần phân tích: thế nào là sự thật? thế nào là lừa đảo?

Sự thật là cái gì đó là đúng hoặc có thể được chứng minh với bằng chứng. Thử nghiệm thông thường cho một tuyên bố về sự thật là khả năng kiểm chứng có nghĩa là, khả năng nó có thể được khẳng định bằng kinh nghiệm hay không. Các tài liệu tham khảo chuẩn thường được sử dụng để kiểm tra các sự kiện nêu ra có đúng không. (Theo wikipedia)

Theo như định nghĩa này, thì một tin tức lan truyền đâu đó cần phải được xác nhận là sự thật hay không liên quan đến việc số người thừa nhận đúng hoặc bằng chứng minh chứng là nội dung đó đúng, có đủ căn cứ để kiểm chứng và xác thực.

Hành vi lừa đảo là gì:
a) Vay, mượn, thuê tài sản của người khác hoặc nhận được tài sản của người khác bằng hình thức hợp đồng rồi dùng thủ đoạn gian dối hoặc bỏ trốn để chiếm đoạt tài sản đó hoặc đến thời hạn trả lại tài sản mặc dù có điều kiện, khả năng nhưng cố tình không trả;
b) Vay, mượn, thuê tài sản của người khác hoặc nhận được tài sản của người khác bằng hình thức hợp đồng và đã sử dụng tài sản đó vào mục đích bất hợp pháp dẫn đến không có khả năng trả lại tài sản.
Xét từ 2 căn cứ này, người viết xin mời quý độc giả cùng đi vào phân tích:

Có bằng chứng nào cho thấy Hên Network lừa đảo hay không ?

Những kẻ vu khống không có bất cứ bằng chứng nào chứng minh được Hên Network lừa đảo. Nói có sách mách có chứng, toà án muốn xét xử phải có căn cứ, chứng cứ mới có thể kết tội dựa trên căn cứ rõ ràng.
Những lời xuyên tạc vô căn cứ nhằm mục tấn công có chủ đích vào một doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ, đóng góp vào cuộc sống ấm no và thịnh vượng cho hàng nghìn gia đình trong giai đoạn kinh tế khủng hoảng, lao đao vì sự tấn công của Covid.
Ngoài kiểu loan tin đâm thọc, xuyên tạc, vu vạ, bôi nhọ đời sống cá nhân và xúc phạm danh dự cá nhân những người có liên quan đến Hên Network thì những kẻ âm mưu không có bất cứ bằng cứ nào ngoài những lời trống rỗng “ Hên Network lừa đảo”, rằng nghe nói người này mất tiền, người kia bị lừa.
Chúng tìm mọi cách bịa đặt, xuyên tạc trắng trợn Hên Network trong quá khứ và hiện tại, phủ nhận những giá trị tốt đẹp mà Hên Network đang xây dựng và đóng góp, cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội- Mưu đồ của chúng là nhằm để tiêu diệt đối thủ cạnh tranh trong ngành tiền số.
Một trong những nội dung thường xuyên bị những kẻ vu khống rêu rao chính là Hên Network lừa đảo và cướp trắng tiền của nhà đầu tư, lừa nhà đầu tư để lấy mất hết tiền. Chúng liên tục công kích, mắng chửi, xuyên tạc, bóp méo rằng Hên Network cũng y hệt như các mô hình tài chính khác, chỉ nhằm lấy tiền sạch tiền của nhà đầu tư. Họ cho rằng không có bất cứ ai, bất cứ tổ chức nào có thể làm ăn chính thống và thắng lợi trong 1 thị trường non trẻ như thị trường crypto
Nhưng thực tế thì sao? Những thành quả phát triển vượt bậc, những bằng chứng như kì tích tại Hên Network đã là lời vạch trần, là minh chứng thuyết phục nhất có giá trị to lớn cho nền kinh tế nước nhà.
Mục đích của những kẻ tung ra các luận điệu xuyên tạc, vô căn cứ trên là rất rõ ràng. Nếu chưa thể triệt hạ, tiêu diệt được Hên Network, lái khách hàng đi theo con đường khác – là một doanh nghiệp mạo danh do chúng tạo ra, thì cũng làm cho các nhà đầu tư, khách hàng tiềm năng hoài nghi, bi quan, dao động, suy giảm niềm tin vào uy tín của Hên Network, vào con đường đầu tư tài chính an toàn và thịnh vượng mà Hên Network đã xây dựng và gặt hái được những kết quả đáng kinh ngạc.
Một trong những thủ đoạn thâm độc khác cũng được những kẻ vu khống sử dụng là chúng đã vin vào tình trạng bị scam, lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhiều cá nhân hay tổ chức trong ngành tiền số rồi lu loa và vơ đũa cả nắm rằng: Hên Network cũng là mô hình y hệt các cá nhân và tổ chức đã từng scam, lừa đảo làm hại người đầu tư mất tiền để làm giàu cho bản thân, gia đình mình, mặc cho nạn nhân bất lực và khổ sở. Luận điệu này đã được chúng mang ra nhắn tin, gọi điện cho những ai được chúng theo dõi là đang liên quan, có quan tâm đến Hên Network nhằm mục đích chia rẽ và phá hoại.
Nhiều người vì quá vội tin, có những người vì thiếu hiểu biết, cá biệt có một bộ phận cư dân mạng trong đó cả những người có học thức, địa vị trong xã hội không cần biết đến nội dung của vấn đề thấy người khác chia sẻ, bình luận cũng “nhảy vào” a dua, phụ họa, bình luận, chia sẻ theo, dẫn đến “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” lúc nào không hay.
Nhìn lại diễn biến về tác động tiêu cực của Covid 19 suốt hai năm qua, đã gây ra suy thoái kinh tế toàn cầu, ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống và mưu sinh của người dân ở rất nhiều quốc gia trên thế giới khi mà tỷ lệ thất nghiệp tăng cao.
Thế mà, vượt lên bao nhiêu khó khăn, sóng gió bởi đại dịch, Hên Network luôn kiên định một lòng xây dựng hệ thống ngày một vững mạnh. Đó chính là sự nỗ lực phi thường để mang lại những thành quả vượt ngoài sức tưởng tượng, gặt hái được sự sung túc cho hàng trăm gia đình, mang lại niềm hi vọng cho hàng nghìn gia đình nhà đầu tư, được cả cộng đồng ghi nhận và đánh giá cao.
Những nỗ lực của Hên Network giữa tình hình dịch bệnh COVID-19 đã chứng minh rằng, Hên Network đủ khả năng để xây dựng những nền tảng đầu tư tốt đẹp và ưu việt cho người Việt chinh phục những cột mốc giàu có và thịnh vượng.
Con đường đi đến bến bờ thịnh vượng và siêu giàu của người Việt, vì mục tiêu Người Việt trỗi dậy sẽ còn lâu dài, liên tục, phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách và không thể nóng vội. Dù vậy, những kết quả thu được suốt hơn 2 năm qua đã khẳng định được phương hướng đúng đắn và lựa chọn hoàn hảo để cả cộng đồng Hên Network toàn tâm toàn ý cùng gắn kết, tin tưởng và nỗ lực để nâng tầm cho bản thân, khẳng định được trí tuệ bằng sự thành công sẽ đến vào thời điểm cụ thể.
Với lập trường kiên định, sự nỗ lực, bản lĩnh, vững vàng, quyết tâm cao, và đồng sức đồng lòng, cả cộng đồng Hên Network khẳng định sẽ tiến đến được mục tiêu với thành tựu to lớn, và vượt trội.
Đó cũng sẽ là câu trả lời rõ ràng, đanh thép của Hên Network, là vũ khí sắc bén để làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn chống phá của những kẻ âm mưu hãm hại.

Hên Network hoàn toàn không có 0,000000000000001% khả năng nào có thể lừa đảo

Vì đơn giản, Hên Network chỉ là một doanh nghiệp, là hệ thống tư vấn, cố vấn đầu tư trong thị trường tiền số. Cung cấp các giải pháp đầu tư toàn diện để nhà đầu tư lựa chọn được các danh mục đầu tư có giá trị nội tại, thoả mãn các tiêu chí là tài sản về khả năng an toàn vốn và sinh lời.

Sự thực số 1: Thông điệp đầu tư của Hên Network

Join Hên Network để tăng tốc 20 lần đến đích triệu phú đô la
Tự giữ vốn – Cơ chế bảo hiểm vốn thông minh.
Min: 1000 USD
VIP: 22000 USD – Max vô cực
Xem ngay 1000++ kết quả đầu tư ấn tượng
Nhấn vào đây để xem: https://hen.network

Tại sao có thể tăng tốc 20 lần đến đích triệu phú đô la thì có thể xem qua hành trình của các triệu phú đô la thế giới thường kéo dài ít nhất từ 10-20 năm để từ một người tay trắng trở thành triệu phú đô la tự thân. Thế mà điều đáng kinh ngạc là tại Hên Network, mô hình đầu tư ưu việt này đã tạo ra được 2 triệu phú đô la trong 2 năm 2020-2021

“Mất bao lâu để một người kiếm được 1 triệu USD ở những quốc gia khác nhau?” là vấn đề được The Economist thử tìm hiểu dựa trên thu nhập (trước thuế) trung bình của các hộ gia đình trong mỗi năm.

Bằng phương pháp này, The Economist đã tính toán và cho kết quả được minh họa bằng đồ thị dưới đây.

Kết quả cho thấy, Mỹ là nơi người ta có thể trở thành triệu phú nhanh nhất, chỉ mất khoảng 20 năm. Trái lại ở phía Nam, tại Mexico, người ta phải mất đến 300 năm mới làm được như người Mỹ.”

Để trở thành triệu phú trong 10 năm, bạn sẽ cần đầu tư $485.000. Trong 20, 30 và 40 năm thì số tiền tương ứng sẽ là $235.000, $115.000 & $55.000.

Nếu bạn đầu tư ban đầu $1.000 và đầu tư thêm $1.000/năm *tương đương $83/tháng, thì sẽ mất 58 năm để có 1 triệu USD. Không quá tốt nhưng vẫn ngắn hơn nhiều so với 95 năm. Tương tự, nếu đầu tư ban đầu $10.000 và thêm vào $3.000/năm *tương đương $250/tháng thì số năm cần thiết là 41 năm.

Để trở thành một đa triệu phú tự thân từ hai bàn tay trắng đã khó vô vàn, bao lần lên voi xuống chó ngụp lặn trầm luân trong game tiền để tìm ra ánh sáng nơi chân trời.
Thì việc, biến ai đó trở thành triệu phú lại còn khó gấp bội ! Và nhờ vào số hoá, cánh cửa được mở nhanh thần tốc.
Đó là một hành trình miệt mài cày xới từ trước đó hàng bao năm để tìm thấy con đường đến kho báu của Nhân loại ! Mở được cánh cửa mới lạ ta chưa từng mở trước đó và dẫn người người đến đó cùng ta!
Cảnh giới đó, chỉ đích thân ta trải nghiệm mới có thể thấu tỏ, không thể diễn tả được hết trong ngôn từ hạn hẹp.
Những con số may mắn ! Những con số xác thực cho ta điều ta tin thay vì nghe lời nói hay thông tin bâng quơ của ai đó !
Những con số của sự trưởng thành và nâng tầm tâm thức !
Những con số vi diệu vì dạy ta những bài học và bí quyết đến với 1 thế giới thịnh vượng, đầy sức mạnh và minh triết ưu việt của nhân loại.
Những con số viết nên giai điệu đẹp đẽ của người dám mơ, dám tin và dám dấn thân vào hành trình đi tìm sự giàu có tự bản chất !

Sự thật số 2: Hên Network không giữ tiền của nhà đầu tư, NHÀ ĐẦU TƯ TỰ GIỮ VỐN

 

Người viết xin nhấn mạnh điều này để quý độc giả công tâm có thể hiểu rõ. Vậy thì có ai có thể lừa được nếu như tiền do chính nhà đầu tư tự giữ.
Hên Network hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch tại sàn chính thống và nổi tiếng khắp thế giới, các giao dịch hoàn toàn minh bạch và rõ ràng trên blockchain. Một trong số đó là sàn Binance.

Nhà đầu tư tham gia Hên Network sử dụng tài khoản Binance vì đáp ứng đủ tiêu chí của một sàn giao dịch uy tín:

Bảo mật

Tiền mã hóa của nhà đầu tư chỉ an toàn nếu được lưu trữ bằng phương pháp an toàn. Sàn giao dịch đủ uy tín là đối tác đủ khả năng bảo vệ dữ liệu cá nhân và tiền của người dùng bằng các tiêu chuẩn bảo mật mới nhất, đội bảo mật chuyên nghiệp và đội hỗ trợ sẵn sàng đứng ra khôi phục tài khoản khi có sự cố

– Tiêu chuẩn bảo mật

Sàn giao dịch mà Hên Network lựa chọn phải đáp ứng được tiêu chuẩn bảo mật tốt nhất trên thế giới, các nhân viên phải được đào tạo chặt chẽ và chuyên nghiệp về việc xử lý sự cố, có phương án kịp thời cho các cuộc vi phạm và xâm nhập. Hệ thống quản lý của sàn phải liên tục theo dõi kiểm tra, ngăn chặn việc thâm nhập gây hại đến tài khoản người dùng.

– Bảo vệ quỹ tiền

Đã liên quan đến tiền thì luôn có những đối tượng sẵn sàng tìm cách lấy tiền. Các sàn giao dịch uy tín sẽ có kế hoạch khôi phục tiền và kế hoạch bảo hiểm

– Đội ngũ bảo mật

Đội ngũ bảo mật thường xuyên cập nhật các báo cáo và nghiên cứu, nâng cấp trình độ bảo mật vì đây chính là đội ngũ quan trọng nhất trong mọi sàn giao dịch>

– Mức độ minh bạch

Binance là sàn giao dịch lý tưởng vì minh bạch với người dùng về các điều khoản, điều kiện, biểu phí, hoạt động công khai và lộ trình phát triển. Sàn được quan sát dễ dàng cách thức vận hành và các chức nang, cách quỹ tiền được bảo vệ.

– Bảo vệ dữ liệu người dùng

Khi tham gia cùng Hên Network, nhà đầu tư cần trải qua bước đăng ký tài khoản tại sàn để thực hiện bước xác minh khách hàng và chi tiết thanh toán được sử dụng để gửi tiền. Binance xử lý dữ liệu theo luật bảo vệ dữ liệu và không chia sẻ hay bán lại cho bên thứ 3

Sản phẩm và Dịch vụ

Binance có nhiều cặp giao dịch và phương thức thanh toán, cùng với nhiều sản phẩm tài chính để bổ sug trải nghiệm để cùng Hên Network cung cấp giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả, mở ra các cơ hội thu nhập mới.

– Phương thức nạp tiền và rút tiền

Đây là sàn giao dịch cung cấp nhiều phương thức thanh toán như thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, giao dịch P2P hoặc nhà cung cấp thanh toán bên thứ ba. Tuỳ vào sự lựa chọn và cân nhắc của nhà đầu tư để theo phương thức nào cho phù hợp

– Các cặp giao dịch tiền mã hóa

Cần có sự phong phú về các mã tiền kĩ thuật số cũng như các cặp giao dịch để tối ưu năng lực đầu tư và có nhiều cơ hội giao dịch.

– Sản phẩm

Các sàn giao dịch toàn cầu hiệu quả và đủ tính năng là cung cấp đủ các giải pháp mà khách hàng cần như thẻ ghi nợ tiền mã hóa, dịch vụ bảo vệ và lưu ký tài sản, dịch vụ giao dịch và các dịch vụ tài chính khác. Sàn cũng cần có tính năng giữ dài hạn hay staking hoặc mua bán giao dịch cho người dùng.

Phí và lợi nhuận

Để tối đa hóa tiềm năng đầu tư, kiếm được lợi nhuận thì điều quan trọng là phải tìm kiếm một sàn giao dịch có biểu phí công bằng và minh bạch, các sản phẩm có lợi nhuận và chương trình hoàn tiền hào phóng.

 – Phí và Hoa hồng giới thiệu

Phí là phần phải trả cho sàn khi thực hiện một giao dịch. Các sàn giao dịch thường tính một khoản phí nhỏ khi rút tiền. Và khi người dùng giới thiệu cho bạn bè mới đăng kí thì sẽ được sàn trả hoa hồng giới thiệu. Tuỳ theo khối lượng giao dịch mà người dùng chọn đăng kí tài khoản VIP hay thường để có mức phí tốt nhất và các lợi ích riêng trong nền tảng giao dịch.

– Lợi nhuận

Sàn có có nhiều dịch vụ khác nhau cho phép người dùng đa dạng hoá các phương thức tăng lợi nhuận bằng các sản phẩm sinh lời như tiết kiệm, staking, cho vay, giao dịch hợp đồng tương lai và giao dịch ký quỹ. Tuy nhiên các phương thức này bao gồm rủi ro, lợi nhuận đi kèm. Hên Network chỉ tập trung vào giao dịch spot.

Danh tiếng và dữ liệu hoạt động

 

Trước khi bạn gửi tiền đến một sàn giao dịch, cần xác minh danh tiếng của sàn, các sự cố hoặc bê bối trong quá khứ, các vấn đề pháp lý và quy định cũng như hiệu suất của hệ thống.

– Danh tiếng

Một sàn giao dịch có danh tiếng hay không là điều đầu tiên người dùng cần xem xét vì sàn có uy tín sẽ bảo vệ người dùng và bảo mật thông tin tối đa. Có thể đánh giá sàn giao dịch có danh tiếng thông qua đánh giá của cộng đồng và những người theo dõi trên mạng xã hội. Cũng có thể tìm kiếm thông tin của sàn trên Google để xem các báo cáo trên các phương tiện truyền thông. Đội ngũ đứng phía sau liệu có đủ năng lực và phản hồi tốt cho người dùng hay không.

– Dữ liệu hoạt động

Thông qua các thông tin trên mạng xã hội, có thể nắm được tương đối về sàn giao dịch, có vụ kiện nào không, có bị hack không và luôn kiểm tra tính chính xác của thông tin bằng nhiều nguồn.

Hiệu năng của hệ thống

Một sàn giao dịch đáng tin cậy và chịu được các biến động thị trường dữ dội, duy trì hoạt động như bình thường bất chấp số lượng người dùng gia tăng và cung cấp thị trường giàu thanh khoản để bạn nhanh chóng thực hiện các giao dịch.

Trải nghiệm người dùng, sự hài lòng và giáo dục

Trải nghiệm của người dùng liệu có tin cậy, dễ sử dụng và trực quan hay không. Nếu như khối lượng giao dịch lớn trong thời gian thị trường biến động thì sàn có ổn định hay không? Giao diện có mang lại cho bạn trải nghiệm mượt mà hay không?

– Trải nghiệm người dùng

Ứng dụng của sàn sẽ cần được tải xuống điện thoại của bạn, nên cảm nhận của người dùng sự trực quan, tối giản và thực dụng đảm bảo giúp cho chúng ta thoải mái khi sử dụng, từ hình ảnh, màu sắc đến bố cục…

– Hỗ trợ khách hàng và mức độ hài lòng

Thị trường tiền mã hóa KHÔNG BAO GIỜ NGỦ. Chính vì thế người ta cần một sàn giao dịch luôn hoạt động 24/7, 365 ngày một năm, không ngừng nghỉ với tốc độ phản hồi và tỉ lệ giải quyết hiệu quả, cung cấp hỗ trợ bằng các ngôn ngữ khác nhau.

– Giáo dục người dùng

Một trong những trải nghiệm cực kì quan trọng chính là giáo dục người dùng để có thể kiếm tiền trong an toàn, sàn giao dịch sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tài liệu học tập, tìm hiểu thêm về bảo mật, giao dịch, tài chính, tiền mã hóa và mọi thứ liên quan.
Trong số rất ít những sàn giao dịch đáp ứng các tiêu chí trên, Binance là sàn tiền mã hóa lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, với 26 ngôn ngữ được hỗ trợ, Hên Network khuyến khích nhà đầu tư bắt đầu với 1 tài khoản giao dịch tại đây. Sàn có nhiều phương thức nạp và rút tiền, các cặp giao dịch đa dạng, phí thấp nhất, cơ chế khớp lệnh không ai bì được và hỗ trợ 24/7 để giải quyết các vấn đề bằng 11 ngôn ngữ.

Sự thật số 3: Đầu tư là thẩm định và phân tích kĩ lưỡng để đảm bảo an toàn vốn và thu lời thoả đáng

Hên Network luôn nhắc nhở nhà đầu tư của mình về khái niệm đầu tư chính xác từ những bậc thầy đầu tư trứ danh của thế giới ( theo wikipedia): Đầu tư là hoạt động dựa trên sự thẩm định và phân tích kĩ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn vốn và thu lời thoả đáng. Những việc không đáp ứng các tiêu chí này đều là đầu cơ.

Không có 1 hệ thống lừa đảo nào chú trọng và kêu gọi nhà đầu tư hãy kiểm tra thẩm định thật kĩ lưỡng, không có hệ thống lừa đảo nào chú ý đến tiêu chí an toàn vốn cho nhà đầu tư, thường người ta sẽ sống chết mặc bây, tiền thầy bỏ túi.

Tiêu chí an toàn vốn mà Hên Network nhấn mạnh chính là trách nhiệm và và kim chỉ nam hoạt động của một hệ thống đầu tư chính thống, dựa trên hệ thống niềm tin cốt lõi đúng đắn về giá trị nội tại của tài sản và đầu tư. Chỉ có thể tiến xa, thu được lợi nhuận khi có gốc rễ chính là an toàn vốn.
Tiêu chí này có ý nghĩa bảo vệ tài sản của nhà đầu tư và thể hiện mối liên quan giữa vốn tự có của nhà đầu tư so với diễn biến của tài sản có điều chỉnh rủi ro.
Triết lí đầu tư của Hên Network là trên hết phải bảo toàn được số vốn rồi sau đó mới làm cho nó tăng trưởng, THU LỜI THOẢ ĐÁNG
Đầu tư vào thị trường tiền số chính là bước vào một nơi hoàn toàn bất ổn. Và Hên Network là một hệ thống tối ưu các giải pháp để đảm bảo cho nhà đầu tư không chỉ được an toàn vốn, thu lời thoả đáng mà còn vận dụng được sức mạnh của đòn bẩy và lãi kép.
Khi mà thế giới đã phẳng, thì mọi lịch sử thông tin đều có thể lưu lại và tiếp cận một cách nhanh chóng, sự thật trắng đen về một doanh nghiệp sẽ được đánh giá rõ ràng qua những kết quả rõ ràng và cụ thể, các minh chứng xác thực bằng số liệu thống kê, không thể là các thông tin vu vơ đồn thổi.

Hên Network “Mua tại vùng mua và bán tại vùng bán!” Tưởng đơn giản nhưng thực chất để biết được đâu là vùng mua, đâu là vùng bán thì lại cần những công cụ và bộ óc #thẩm_định siêu Việt! Tuy không xem là chiến lược vô song, nhưng năng lực mua tại vùng mua của Hên Network được nhiều lần chứng minh bằng kết quả mua đáy và bán đỉnh, Vô số lệnh mua bán có những con số đẹp tuyệt đối.

Thị trường mấy nay xôn xao một mã nào đó X2, trong khi Hên Network biết rõ lộ trình giá của nó tự lâu mà không hề đụng đến, không hề tư vấn chọn mua cho nhà đầu tư. Tại sao vậy ?
Đó gọi là Gu đầu tư !
Gu, thì đó phải là chất ! Đó không phải là lựa chọn của đám đông, xôn xao hay dễ dàng nao núng. Đó cũng không phải là nến xanh hay nến đỏ nến vàng…
Ở Hên Network, mọi thứ được lựa chọn bởi cân nhắc giá trị nội tại. Hàng trăm tiêu chí khắt khe được đáp ứng đầy đủ để đứng vào hàng ngũ tinh tú nhất trong thị trường thì mới gọi là “đẹp trai xinh gái nhiều tiền” mời về với đội Hên.
Điều thú vị mà nhiều người biết là hàng nghìn lệnh mua bán ở Hên Network luôn chốt ở số đẹp, ví dụ như 222555, 999, 6879 …
Đó là cuộc chơi vui vẻ và đầy cảm hứng về những con số. Đã gọi là game mà chơi không vui thì còn gì game nữa ?
Vẻ đẹp của thị trường, dòng vận hành của vốn, vẻ đẹp của số liệu là vẻ đẹp mà chỉ Nhà Đầu tư Thực Thụ mới có thể nhìn thấy được.
Người không nhìn thấy chỉ biết sự khó hiểu, phức tạp và khốc liệt của nó mà thôi .

Để trở thành nhà đầu tư thực thụ, cần có nhiều năm hoặc thậm chí cả đời trải nghiệm và rèn luyện. Nhưng chúng ta có thể chọn đồng hành cùng những chuyên gia để mượn đòn bẩy là nguồn lực của họ để đi nhanh hơn. Đời người hữu hạn, đâu thể tự mình học tất cả?
Ai đó đã nói: “Nếu bạn đúc kết được bài học từ trải nghiệm của mình thì bạn là một người giỏi, còn nếu bạn đúc kết được bài học từ trải nghiệm của người khác thì bạn là người xuất sắc”
Hên Network chính là điểm tựa để những người mới tăng tốc đạt đến mục tiêu tài chính sớm hơn.

Doanh nghiệp chung tay cùng xã hội chống dịch Covid

Tình hình dịch Covid hoành hành và hiểm hoạ đe doạ tính mạng con người, thì Hên Network đã mang lại niềm tin, hi vọng, và sự yên tâm, bình an cho hàng nghìn gia đình. Liệu có doanh nghiệp nào lừa đảo lại có thể làm được điều này? Vì sao Hên Network làm được như vậy. Trở lại nội dung đã phân tích bên trên, đây là một mô hình đầu tư ưu việt đảm bảo được cho nhà đầu tư an toàn vốn và thu lời thoả đáng. Hệ thống cung cấp giải pháp đầu tư an toàn chưa từng có với cơ chế bảo hiểm vốn thông minh giúp cho nhà đầu tư được bảo toàn vốn gần như tuyệt đối trong thị trường tiền số tàn khốc.
“Hệ thống giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp bằng AI kết hợp với cơ chế tối đa đòn bẩy và lãi kép để nhân nhanh tài sản.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm giúp nhà đầu tư xây dựng kế hoạch chi tiết để nhanh chóng cán mốc 1 triệu đô. Tính tới thời điểm hiện tại, Hên Network đã giúp nhiều người trở thành tỷ phú VNĐ và cả triệu phú đô la chỉ trong 2 năm 2020-2021.

Hàng trăm ngàn lệnh thắng của các “Hên thủ” là minh chứng rõ ràng cho sự thành công của Hên Network. Inbox để xem đầy đủ 1000++ bằng chứng thắng lệnh.

Hên Network cổ vũ và đồng hành cùng nhà đầu tư tạo ra kế hoạch tài chính dài hạn trong suốt 28 tháng giúp nhà đầu tư gia tăng nhanh nguồn lực, tài sản bền vững.

Mục tiêu của Hên Network là tạo ra cộng đồng các nhà đầu tư Việt Nam đủ tầm chiến thắng thị trường tài chính toàn cầu
Bên cạnh đó, với tinh thần sẻ chia, hướng về tâm dịch Sài Gòn, Hên Network cùng các nhà đầu tư chung tay đóng góp và chia sẻ thiết thực để:
Tiếp sức cho đội ngũ nhân viên y tế và y bác sĩ là chiến sĩ tuyến đầu chống dịch
Ủng hộ cho các bếp ăn từ thiện, các quỹ từ thiện để chia sẻ bữa ăn cho người nghèo, bà con lao động bị ảnh hưởng bởi dịch


Gửi tặng gạo cho bà con tại các khu cách ly


Góp quỹ vaccine để cùng cả nước chia lửa phòng dịch
Góp cho các nhóm mua quà chia sẻ cho người vô gia cư, cơ nhỡ

“HÊN NETWORK CÙNG SÀI GÒN VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID

Trước diễn biến của đại dịch COVID-19 được nhận định là ngày một phức tạp, khó lường, tâm dịch Sài Gòn là nơi cần hỗ trợ thiết thực và nhanh nhất có thể !

Hên Network cảm ơn tinh thần dũng cảm của các nhân viên y tế và tập thể y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch !

Bên cạnh việc đóng góp cùng các bếp ăn từ thiện, quỹ vaccine, chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid 19, Kế hoạch của Hên Network cùng Sài Gòn vượt qua đại dịch tập trung tiếp sức hàng tuần cho các y bác sĩ bệnh viện dã chiến Bình Chánh.

Lan toả sự đồng cảm, lời động viên tinh thần thành tâm gửi đến các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. Các nhân viên y tế, các y bác sĩ là nhân tố quan trọng trong công cuộc chống dịch Covid, họ đang rất áp lực và vất vả, vượt lên trên điều kiện khó khăn khắc nghiệt để cống hiến hết sức mình cứu chữa tận tình cho các bệnh nhân Covid. Họ là những người dũng cảm và cần được tiếp sức, tiếp lực.

Hên Network và cộng đồng nhà đầu tư mong góp 1 phần lạc quan, năng lượng tích cực, cùng chung tay hành động để làm vơi đi những u ám, nhanh chóng đẩy lùi được dịch Covid, mang lại bình yên cho tất cả chúng ta.

💟💟 Chương trình cụ thể:

1️⃣ Tiếp sức cho 300 y bác sỹ tuyến đầu phòng chống dịch tại BV DÃ CHIẾN VĨNH LỘC BÌNH CHÁNH : hàng tuần tặng bánh + sữa + nước suối ( trong 6-8 tuần)

2️⃣ Tặng gạo cho các khu cách ly đa số công nhân, người dân nghèo ở các Khu cách ly Phường An Phú Đông, Q.12

3️⃣ Chung tay đóng góp cho bếp nấu ăn từ thiện tại Sài Gòn”

 

Hên Network tri ân các cán bộ chiến sĩ tuyến đầu phòng và chống dịch, đã mất ăn mất ngủ, cật lực và cố gắng không nề hà ngày đêm hoàn thành nhiệm vụ trợ giúp, cứu chữa, bảo vệ sức khoẻ cho toàn dân, luôn tạo điều kiện đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho đồng bào trong khu cách ly, tìm mọi cách giúp đỡ, hỏi thăm, trấn an người dân trong tâm dịch, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao cả và đáng khâm phục.

Là một phần không thể tách rời của xã hội, cộng đồng Hên Network nhận thức rõ ý nghĩa của việc cùng nhau chia sẻ, đóng góp từ vật chất cho đến tinh thần với mong muốn rằng ít nhiều tạo ra những tác động tích cực cho các bệnh nhân và những người xung quanh.
Trong cuộc chiến chống Covid, chúng tôi hi vọng có thể cùng chung tay góp sức giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đoàn kết cùng nhân dân cả nước một lòng chiến thắng đại dịch.

Lời kêu gọi của Hên Network đã nhanh chóng tạo được hiệu ứng tích cực và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng nhà đầu tư lẫn các nhà hảo tâm cùng chia sẻ. Nếu không có được niềm tin, có được uy tín và sức ảnh hưởng thì làm sao ai đó có thể tin tưởng mà đóng góp như thế này cùng Hên Network?


Tin đồn ” Hên Network lừa đảo đến từ đâu? Ai vu khống Hên Network lừa đảo?

Đặc điểm của quan điểm sai trái, thù địch, bóp méo sự thật

Quan điểm sai trái, thù địch, xuyên tạc, bóp méo sự thật thường có các đặc điểm như sau:

Thứ nhất, thể hiện cách nhìn phiến diện, một chiều, bị chệnh hoặc đi ngược lại hoặc bóp méo sự thật bằng cách làm giả chứng cứ, dùng một nửa sự thật để đánh tráo khái niệm, bẽ cong sự thật theo hướng có lợi cho các luận điểm thù hằn, khích động và công kích cá nhân thay vì khách quan và đánh giá công tâm

Thứ hai, con đường hình thành quan điểm sai trái có thể do ngộ nhận, cũng có thể là sự chuyển biến về tư tưởng một cách tức thì, nhanh chóng do một vấn đề nào đó mới phát sinh tác động đến tư tưởng, tình cảm, hoặc là kết quả của quá trình tư duy lệch lạc, bức xúc cá nhân trong thời gian dài.

Thứ ba, có sự ảnh hưởng, tác động khác nhau. Nếu là quan điểm sai trái thì chỉ dừng ở mức độ cá nhân, nhỏ. Nhưng nếu cá nhân tìm cách truyền bá rộng rãi các quan điểm sai trái đó để tạo thành quan điểm thù địch thì mức độ ảnh hưởng là rất lớn.
Thứ tư, phủ định các giá trị cống hiến của Hên Network và những thành quả của hệ thống mang lại cuộc sống tốt đẹp. Các phần tử âm mưu có tổ chức ra sức lan truyền những nội dung tiêu cực, phủ nhận sự nỗ lực và công sức xây dựng để mang lại tài chính sung túc cho hàng nghìn nhà đầu tư, dẫm đạp lên hoài bão, ước mơ của những con người chính nghĩa, tìm cách đánh đồng những đóng góp xây dựng với những kẻ lừa đảo, hại người.
– Xuyên tạc, chê bai, phủ nhận những thành quả mà Hên Network cùng các nhà đầu tư của mình đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong hơn 2 năm kinh tế khắp nơi lao đao vì Covid-19, nhưng kẻ vu khống lại ra sức xuyên tạc hoặc lờ đi về những thành tựu Hên Network đạt được.
Thứ năm là, xuyên tạc, bóp méo các sự kiện, các vụ việc phức tạp, nhạy cảm.
– Xuyên tạc, bóp méo những sự thật về đời tư cá nhân, các thông tin riêng tư để kích động người không liên quan, hạ thấp danh dự của đội ngũ Hên Network.
– Lợi dụng những thông tin từ các nhà đầu tư trên mạng xã hội để kích động, lôi kéo, chống phá nhằm hạ uy tín của đội ngũ phát triển Hên network, làm giảm niềm tin của nhà đầu tư đối với hoạt động, chính sách và chiến lược phát triển của Hên Network.
– Lợi dụng các thông tin nhạy cảm, nhất là moi móc thông tin liên quan đến các vấn đề đời tư cá nhân ..để kích động gây thị phi và điều tiếng tiêu cực không hay cho Hên Network
Thứ sáu là, hạ bệ và xúc phạm, nhục mạ cá nhân; bôi nhọ, nói xấu những ai có liên quan đến Hên Network nếu như không thể lôi kéo được.
Các phần tử thù hằn và âm mưu có tổ chức tấn công vào đời tư của các thành viên, các nhà đầu tư Hên Network; xuyên tạc, chia rẽ mối quan hệ giữa các nhà đầu tư và gia đình người thân bạn bè; xuyên tạc, bóp méo những quyết định của Đội ngũ Hên Network để hạ uy tín, phủ nhận nỗ lực xây dựng và phát triển của đội ngũ.
Có thể thấy, những kẻ vu vạ đã không từ bất cứ âm mưu, thủ đoạn nào nhằm chống phá để tiêu diệt, hãm hại toàn doanh nghiệp.

Những kẻ vu khống Hên Network lừa đảo có niềm tin cốt lõi độc hại

Để kết nối với bản chất thật, sự thật của bản thân mình, chúng ta cần nhận thức được những chuyển động bên trong – thứ có xu hướng phá hoại, kiểm soát và làm ô nhiễm lối sống và sự hiện hữu của chúng ta.
Tất cả chúng ta đều trải qua những giai đoạn cuộc sống khi mà mọi thứ đều là nắng dịu và hoa hồng. Chúng ta dường như đang đi đúng hướng. Và rồi – không biết từ đâu – một cơn trầm cảm bí ẩn bất chợt ập xuống – hoặc Chúng ta bất chợt cảm nhận một sự lo lắng đến mức làm tê liệt lòng tự trọng – Hoặc chúng ta tự phá hoại, tự thu hút những con người không phù hợp vào cuộc sống của mình, sau đó ta tự lừa dối mình vì điều đó. Bất kể bạn có làm điều gì với cuộc sống bên ngoài của mình, bạn vẫn thấy mình bị làm hao mòn, ảnh hưởng bởi những hành vi hổ thẹn độc hại, những cơn tức giận, tự thương hại và tự hủy hoại bản thân. Những con người không hiểu tại sao vẫn tiếp tục đau khổ, là bởi đã né tránh không làm những thực hành nhằm đào bới, đối mặt với những nơi xấu xí, bẩn thỉu, những vũng lầy nơi tâm trí của mình.
Ví dụ: Nếu chúng ta có một người cha không ổn định về cảm xúc khi còn nhỏ, người thường xuyên trừng phạt chúng ta và gọi chúng ta là “ngu ngốc” – thì có khả năng chúng ta sẽ phát triển niềm tin cốt lõi rằng chúng ta “ngu ngốc” hoặc “vô giá trị”. Hoặc nếu chúng ta có một người mẹ bị rối loạn thần kinh, người liên tục cảnh báo ta về “sự an toàn” thì chúng ta có thể sẽ phát triển niềm tin rằng “chúng ta không an toàn”, tạo ra vô số vấn đề tâm lý trong cuộc sống sau này của chúng ta.

Dưới đây là một số ví dụ khác về Niềm tin cốt lõi độc hại phổ biến mà con người chúng ta vẫn mang bên trong. Hãy chú ý đến những điều gây ra cảm giác khó chịu trong bạn:
Tôi chứa đầy những thiếu sót
Tôi là người không thể được yêu thương
Tôi thật tệ hại
Tôi thật ngu ngốc
Tôi thật vô dụng
Tôi là một kẻ thất bại
Tôi không xứng đáng với những điều tốt đẹp
Tôi là một sai lầm
Tôi thật yếu ớt
Tôi thật thiếu sót
Tôi không quan trọng
Tôi thật nhàm chán
Tôi thật điên rồ và không ổn định
Tôi thì không có thuốc chữa
Tôi luôn làm tổn thương mọi người
Tôi luôn tự làm tổn thương mình
Tôi thật vô vọng
Tôi thật xấu xa/tội lỗi
Tôi là điều không mong muốn
Tôi là kẻ vô hình
Tôi là một sự lầm lạc
Tôi bất lực
Tôi thật xấu xí
Tôi là kẻ đáng xấu hổ
Tôi là kẻ không đáng được nhắc đến
Tôi sẽ chết trong đơn độc
….

Những kẻ xuyên tạc Hên Network lừa đảo có tâm thức cuồng bạo và rối loạn nhân cách

Tâm thức cuồng bạo là những kẻ có khoái cảm khi gây đau đớn hoặc nhục mạ người khác. Dạng này cảm nhận được rõ rệt, sâu sắc sự đau đớn, thương tổn của người khác hơn so với người bình thường và vô cùng thích thú khi chứng kiến cảnh đó, xem đó là 1 dạng khoái cảm rất thú tính.

Tối thiểu cũng đạt được cảm giác thoả mãn cho đến khi mọi chuyện qua đi, còn chuyện có cảm thấy tội lỗi, khó chịu hay không thì khá hạn hữu và không đáng kể.

Kiểu người này có thể thường thấy nhất là những kẻ tra tấn và giết người. Và 1 thể thức cực đoan khác là tình trạng bạo hành thường nhật, bạo hành mạng, bạo lực trên internet.

Kẻ cuồng bạo tìm thấy thú vui trong việc làm cho người khác đau đớn, hay chứng kiến nạn nhân của mình chịu đựng, khổ sợ, đày đoạ và khốn đốn.

 

Thú tính và tàn độc được kích thích hệt như đang xem phim bạo lực đẫm máu, cảnh đánh nhau, cảnh tra tấn người khác, vui thích khi có thể khiến cho người khác đau đớn.

Trong đời sống, kẻ có tâm thức cuồng bạo biểu hiện rõ qua việc hay khiêu khích trên mạng hoặc bắt nạt người khác trong môi trường sống, một kẻ chuyên bắt nạt bạn nơi học đường.

Với những kẻ có tâm thức cuồng bạo, thường sẽ cuốn vào luồng bạo lực và ngày càng tăng cấp độ sát tính tâm thần lên đến mức cực điểm.

 

Với những kẻ rối loạn nhân cách, thường là muốn đạt được điều mình muốn, và để đạt mục đích này thì việc làm hại người khác mà có tác dụng cho mục đích thì sẵn sàng ra tay.

Bên trong những kẻ này không xuất hiện cảm giác thương cảm, hối hận hay sợ hãi. Bọn họ có thể nắm bắt được cảm xúc của người khác, nhưng hoàn toàn không bận tâm về những cảm xúc này.

Chúng tự rèn cho mình những kĩ năng cực kì nguy hiểm và thâm độc. 

 

Bởi lẽ, qua hàng nghìn năm trên con đường tiến hoá đến văn minh, con người đã tự thuần hoá và loại bỏ đi những tính cách bạo lực, khiến cho số đông chúng ta cảm thấy việc hãm hại người khác là điều hoàn toàn bất khả thi. Đa số người ra tay hãm hại hoặc tra tấn người khác hoặc giết người đều bị ám ảnh từ đó về sau. Vậy nên việc gây ra bạo lực khi không hề bị ai đó khiêu khích là dấu hiệu rõ ràng và mạnh mẽ cho thấy người đó hoặc là rối loạn nhân cách hoặc đã chuyển sang mất toàn bộ nhân tính.

Các nhà đầu tư của Hên Network nói gì ?

Những luận điệu xuyên tạc trên mạng xã hội như một thứ virut độc hại được các đối tượng phát tán nhằm đầu độc tư tưởng, hãm hại người khác vì tư thù cá nhân. Thế nhưng, sức đề kháng của con người ngày càng tốt khi nhận thức, hiểu biết từng bước được nâng cao, trở thành “tấm khiên” vững chắc để ngăn chặn virut độc hại
Do đó, những luận điệu xuyên tạc như vậy chỉ đánh lừa một bộ phận rất nhỏ người nhẹ dạ cả tin hoặc với đối tượng có sẵn lòng đố kị hay lợi dụng cơ hội,, vì động cơ xấu để cổ súy, hùa theo. Bằng chứng của sức đề kháng đó được thể hiện rõ nét trong những comment của các nhà đầu tư, những người theo dõi và quan tâm đội ngũ Hên Network


Mạng xã hội chia sẻ những hình ảnh đẹp về những thành quả của Hên network, những câu chuyện xúc động.Từ hình ảnh về một anh tài xế lái taxi đã mua được xe Merc, cho đến những hoàn cảnh khó khăn được Hên Network hỗ trợ và giúp vượt qua khó khăn, ngặt nghèo đã mang ý nghĩa và động lực to lớn.. Mỗi nhà đầu tư của Hên Network đều ý thức được rằng, mỗi một lời chia sẻ, mỗi hoạt động của mình đều mang sứ mệnh cao cả, góp phần dựng xây cộng đồng thịnh vượng, đại diện cho hành trình người Việt trỗi dậy..

HÊN NETWORK TỐI NAY LẠI MỞ HỘI
Nhà đầu tư lần đầu vào đã X5 lần vốn, xong giờ lại X12 lần chỉ sau vài tháng.
“Có nơi nào mà một người kiếm được tiền được chúc mừng nhiệt liệt như ở đây không? Chắc chỉ có ở Hên mới đoàn kết như thế” Đó là nguyên văn đầy xúc động của nhà đầu tư vừa X12 lần vào lúc 6:44 PM hôm nay
Bạn muốn vừa kiếm tiền vừa phải “nhìn trước ngó sau” với những người GATO với mình hay bạn muốn kiếm được nhiều tiền mà được chúc mừng như ở đây? Ngay tại Hên Network, 1 trong những môi trường đầu tư tốt nhất của người Việt? Chắc là bạn đã có câu trả lời.

Bằng chứng Hên Network mang lại lợi ích cho hàng nghìn người

Đọc thêm về Hên Network tại đây:

Nhờ Hên Network – cô gái lột xác từ đi “làm thuê” thành “Nhà đầu tư” thực thụ, mua được đất, thu nhập khủng 205 triệu/ngày chỉ sau 1 năm

Chàng trai Trà Vinh kiếm 12,5 tỷ sau 1 năm đầu tư cùng Hên Network

Tâm sự của chủ quán Café tại Đà Nẵng sau 1 năm tham gia đầu tư vào Hên Network

Cô gái mất 4 tỷ vào nhiều dự án scam tìm đến Hên Network làm lại cuộc đời

Nhà đầu tư Hên Network chốt lời 211% trong 2 tháng rưỡi

Từ 1 tài xế taxi âm nợ đến giấc mơ tỷ phú

 

 

28 thoughts on “Hên Network lừa đảo có đúng là sự thật không?”

  1. Thật là phép thử diệu kỳ mà thượng đế đã ban cho Hên Network ! Cho đến hôm nay các nhà đầu tư nhận được rất nhiều giá trị từ Hên Network. Nhà đầu tư không chỉ thành công về vật chất bằng nhiều lần nhân tài sản của nhà đầu tư mà cả về tin thần, kiến thức, nâng tầm cho các nhà đầu tư.Đây là môi trường tôi rất tâm đắc.

    1. Đúng rồi, nđt sẽ có nhiều bài học, qua đó áp dụng vào thực tế cuộc sống luôn

  2. nhiều người nỗi sợ mất quá lớn làm họ mất đi cơ hội thực sự, mà họ ko chịu tìm hiểu xem thực hư có đúng vậy ko.

  3. chỉ muốn cảm ơn HÊN vì đã giúp mình vượt qua đại dịch 1 cách nhẹ nhàng và cũng cảm ơn chính mình vì đã dũng cảm để cùng đồng hành cùng HÊN

  4. những kẻ luôn sợ hãi khi hành động nhưng lại ganh ghét khi nhìn người khác gặt hái thành công vì dám hành động sẽ không bao giờ đạt được quả ngọt . Cảm ơn hên đã giúp mình vượt qua mùa dịch

  5. Thật sự thấy bản thân rất may mắn khi đã thay đổi để trong lần đại dịch này đã êm ả vượt qua, biết ơn Hên Network rất rất nhiều !!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.