Hên Network lừa đảo – Tất tần tật về thủ đoạn vu khống hèn hạ

“Làm hại cho doanh nghiệp ngã ngựa thì hàng chục thậm chí hàng nghìn người bị ảnh hưởng, thậm chí có thể phải lâm vào cảnh ngặt nghèo.”

Trong hành trình xây dựng, phát triển và đóng góp cống hiến của một doanh nghiệp, trở lực lớn nhất làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển, đồng thời làm chùng lòng những người có sáng lập có tâm huyết không phải là vấn đề về vốn hay nhân sự, thị trường, mà chính là những tai tiếng không đáng phải nhận, sự thật bị bóp méo và xuyên tạc làm huỷ hoại danh tiếng, thanh danh của một doanh nghiệp đang nỗ lực đóng góp và mang lại những kết quả thiết thực. 

Hên Network vốn là một doanh nghiệp vì cộng đồng, nỗ lực cống hiến, mang tâm niệm, hoài bão xây dựng, đóng góp thiết thực cho cộng đồng, cho xã hội, cho đất nước và cả cho nhân loại. Cái mũ “ Hên Network lừa đảo” bị chụp lên đầu một cách trắng trợn và thâm độc chính là một oan khuất mà chúng tôi bắt buộc phải lên tiếng để bảo vệ cho sự nghiệp của hàng nghìn con người, lấy lại lẽ phải và công bình, sự thật và chân lý. Với tư cách là đội thám tử xã hội, nơi tập trung những con người thượng tôn sự thật và công lý, chúng tôi quyết tâm tìm kiếm những căn cứ và sự thật ẩn dấu phía sau câu chuyện “ Hên Network lừa đảo”, bởi đây không phải dừng lại ở câu chuyện của một cá nhân, một con người đơn lẻ, mà đó là câu chuyện của cả một cộng đồng lớn, có liên quan đến cuộc sống và chất lượng sống của hàng nghìn con người. 

“Hên Network lừa đảo” – Doanh nghiệp cống hiến xã hội bị vu oan

Hên Network là cứu cánh cho hàng nghìn gia đình trong Covid:

Covid 19 đã kéo dài suốt từ 2019 và bùng phát trở lại mạnh mẽ hơn vào giữa năm 2021 tại Việt Nam. Trên phạm vi toàn thế giới, cơn đại dịch này vẫn đang diễn biến phức tạp khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á… kể cả các quốc gia phát triển hàng đầu, đã gây nhiều tác động tiêu cực chưa từng có đến nền kinh tế, gây ra khủng hoảng và thiệt hại nặng nề cho tất cả mọi ngành nghề, nhân tố xã hội. Tại Việt Nam, Covid tác động lên nền kinh tế và làm cho mức tăng trưởng kinh tế rơi xuống thấp nhất trong vòng 10 năm qua. 

Trong lúc đó, hàng nghìn nhà đầu tư với hàng nghìn gia đình tại Hên Network vẫn được an yên, bình tâm giữa mùa dịch mà không bị ảnh hưởng và lo lắng quá mức về tình hình tài chính. Công việc mưu sinh hay thu nhập, lợi nhuận của họ được bền vững bất chấp những tác động quá lớn của Covid lên các doanh nghiệp, ngành nghề và toàn bộ mọi hoạt động xã hội.

Chỉ riêng trong năm 2020-2021, doanh nghiệp Hên Network và các nhà đầu tư đã là những nhân tố mạnh mẽ giúp cho nền kinh tế quốc gia giảm bớt thiệt hại trước đại dịch, khi vừa đảm bảo sinh kế cho hàng nghìn người lao động, đảm bảo tăng trưởng doanh nghiệp, đồng thời vẫn đảm bảo tuyên truyền và ổn định tinh thần của hàng nghìn nhà đầu tư, đóng góp trong công tác phòng, chống đại dịch của toàn dân bằng nhiều những nguồn lực quý giá khác nhau.

Qua hàng trăm tài khoản mạng xã hội mà chúng tôi có thể xác thực tại Việt Nam, mạng lưới các thám tử xông xáo của thamtuxahoi đã tìm đến tận nơi để xác minh thông tin liên quan đến các nhà đầu tư của Hên Network, các bằng chứng về thành công mà họ đưa ra có đúng hay là lời đồn thổi. Chúng tôi rất ấn tượng và ghi nhận một cách công tâm từ những gì đội thamtuxahoi của chúng tôi chứng kiến và gửi báo cáo đánh giá.

Sự vinh danh lớn nhất của Hên Network là nhận được sự công nhận và cảm ơn của hàng nghìn gia đình, hàng nghìn nhà đầu tư-  đã xem nơi đây như phao cứu sinh, bến bình yên giữa lúc những hoang mang, lo sợ về sinh kế cho bản thân và gia đình còn nhiều hơn cả sự tấn công của virus tử thần. 

Thành công của Hên Network chính là thành công mà chính phủ đã nhấn mạnh về vai trò của doanh nghiệp: không chỉ là đạt được mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận, lợi ích cổ đông mà còn sáng tạo, mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội. Doanh nghiệp phát triển bền vững là nền tảng quan trọng đóng góp vào sự thịnh vượng của quốc gia.

Các nhà đầu tư của Hên Network cho biết, hệ thống hoạt động hiệu quả tạo ra lợi nhuận, kết quả đầu tư thiết thực từ nguồn lực của quốc tế, củng cố điều kiện tài chính cho hàng nghìn gia đình vượt qua Covid ổn định, góp phần ổn định trật tự an ninh xã hội, đóng góp thiết thực vào quá trình ổn định kinh tế để giúp chính phủ, nhà nước giải quyết được những khó khăn chồng chất, thiệt hại về kinh tế bởi Covid ảnh hưởng và phá huỷ trật tự ổn định trước đây.

Tình trạng Covid và ảnh hưởng đến xã hội

Hơn 2 năm Covid hoành hành và lan rộng sự ảnh hưởng tai ương đến khắp thế giới, các quốc gia, chính phủ, người dân đều đau đầu với cơn lốc tàn phá kinh hoàng của bệnh dịch và các hệ luỵ, thiệt hại nặng nề của nó liên quan đến y tế, kinh tế, xã hội, đời sống, tác động trực tiếp đến toàn bộ mọi lĩnh vực, tầng lớp, ngành nghề. Nhiều nơi đã hoàn toàn tê liệt và đi vào đường cùng. Nhà nhà thất thu, lụn bại, người người trở thành người mất việc, thiếu thốn, kinh tế khó khăn, số phận của các doanh nghiệp kinh doanh truyền thống, các cửa hàng, cửa hiệu đều phải đóng cửa. Covid xảy ra biến tất cả mọi nơi rơi vào tình trạng “nước sôi lửa bỏng”. 

Covid đe doạ con người gây ra hoang mang và căng thẳng vì sợ mắc bệnh, rủi ro suy kiệt về sức khoẻ lâu dài, gây tử vong, hạn chế đi lại, hạn chế tiếp xúc với người xung quanh, giảm hoặc mất nguồn thu nhập, mất việc và phá sản, thiệt hại trầm trọng về mặt kinh tế.

Việc thực hiện “mục tiêu kép” vừa phát triển kinh tế, vừa bảo đảm yêu cầu phòng chống dịch là một nhiệm vụ rất khó khăn của cả nước, từ trung ương cho đến địa phương. 

Các ngành công nghiệp, sản xuất đã phải lay lắt lại vì các đơn hàng xuất khẩu bị đình trệ

Các ngành công nghiệp không khói, dịch vụ như du lịch, mua sắm thì hoàn toàn vắng vẻ do người dân bị giãn cách xã hội, bị ngại khi dịch bệnh ám ảnh, vì không có dư dả để thoải mái chi tiêu giải trí và tâm lí phải tích luỹ phòng hờ cho dịch bệnh xảy ra, đã làm tê liệt hoàn toàn các ngành nghề trọng điểm và từng là nơi ăn nên làm ra cho lực lượng lao động đông đảo.

Giữa mùa dịch Covid căng thẳng, thất nghiệp, phá sản diễn ra liên tục hàng giờ hàng ngày, con người phải đối diện với cuộc đại thanh lọc của nhân loại trước tự nhiên. Thông điệp lớn gửi đến là con người cần phải học cách thích nghi và thay đổi trong điều kiện khắc nghiệt và đầy rủi ro.

Trong Covid, một doanh nghiệp suy yếu thì hàng chục thậm chí hàng nghìn người bị ảnh hưởng, thậm chí có thể phải lâm vào cảnh ngặt nghèo. Làm thế nào để xác lập tầm nhìn, vạch ra chiến lược, giải pháp phù hợp, thấu hiểu được những nguồn lực mình đang có, đưa ra kế hoạch ngắn và dài hạn một cách thuyết phục, tỉnh táo và vững vàng chèo lái con thuyền kinh tế vượt qua được sóng gió khủng hoảng được Hên Network xem chính là trách nhiệm to lớn với xã hội, với cộng đồng. 

Theo thông tin từ chính phủ từng cho biết: mục tiêu trở thành quốc gia phát triển vào năm 2045 là một thử thách đối với Việt Nam. Căn cứ theo thu nhập bình quân đầu người thì Việt Nam vẫn nằm trong nhóm trung bình thấp. Nền tảng chưa vững chắc để tăng trưởng nhanh, bền vững, bao trùm. Quy mô tính GDP bình quân đầu người hay tổng quy mô nền kinh tế còn khá khiêm tốn so với nhiều nước trong khu vực và thế giới dù rằng quy mô kinh tế có tăng lên trong thời gian qua. Tiến trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá diễn ra chậm. Năng lực cạnh tranh của Việt Nam và cụ thể của các ngành chỉ nằm ở mức trung bình trên thế giới. Chúng ta thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao trong khi năng suất lao động còn chậm. Các vấn đề lớn còn nhiều bất cập trong quản trị quốc gia, quản trị thành phố lớn…Và thách thức lớn chính là thiên tai, dịch bệnh, ô nhiễm môi trường, cạn kiệt tài nguyên đang diễn ra rất nhanh”

Đại dịch Covid diễn ra lại càng làm chậm lại tiến trình phát triển của Việt Nam trên lộ trình tiến đến mục tiêu quốc gia phát triển. Doanh nghiệp cùng chính phủ trao gửi niềm tin lớn vào nhau trên hành trình phát triển và cống hiến. Trong tình hình chống dịch Covid, thì xã hội, cộng đồng, chính phủ càng xác lập vai trò và ý thức đóng góp của doanh nghiệp đối với các sách lược, chiến lược và giải pháp vượt qua khủng hoảng từ ảnh hưởng to lớn của bệnh dịch đến toàn bộ sức khoẻ của nền kinh tế.

Một doanh nghiệp thành công là không chỉ đạt được mục tiêu tối đa hoá lợi nhuận, lợi ích của nhà đầu tư mà cần sự sáng tạo, cống hiến để mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội, doanh nghiệp càng phát triển bền vững thì càng là nhân tố đòng góp tích cực vào sự thịnh vượng của quốc gia. Sách lược phát triển quốc gia cần chú trọng và đảm bảo quốc kế dân sinh, cần có những doanh nghiệp lớn mạnh, những thương hiệu có sức cạnh tranh ở tầm toàn cầu. Đội ngũ doanh nhân, trí thức chính là nguồn nhân lực xuất sắc để đảm đương các nhiệm vụ kiến thiết và đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đất nước. 

Doanh nghiệp chính là cầu nối để giải phóng mọi nguồn lực, mọi tiềm năng, sức mạnh còn tiềm ẩn bên trong hàng triệu người Việt. Làm thế nào có thể thu hút, đón nhận và phát huy những nguồn lực quốc tế từ hội nhập toàn cầu hóa, từ đầu tư trực tiếp, gián tiếp đến nguồn lực về công nghệ, về tri thức, về đổi mới sáng tạo thì cần trí tuệ và năng lực của doanh nghiệp cống hiến cho xã hội, cho cộng đồng, cho chính phủ.

Khát vọng và niềm tin đưa đất nước trở nên hùng cường nằm ẩn sâu bên trong mỗi doanh nhân và doanh nghiệp như Hên Network, nếu như được trao cơ hội phát triển kết nối hạ tầng và tháo gỡ các gút mắc về cơ chế pháp lý, chính sách và chiến lược phát triển bền vững. Con người và công nghệ, trong đó bao gồm chuyển đổi số mạnh mẽ cấp quốc gia ngày càng hoàn thiện và minh bạch các cơ chế quản lý và vận hành phát triển. 

“Hên Network lừa đảo” hoàn toàn là lời quy chụp, vu khống của những kẻ thủ đoạn

Không có doanh nghiệp nào cống hiến cho xã hội, cho cộng đồng đáng phải mang tiếng lừa đảo một cách phi lý và quy chụp như vậy.

Không có bất cứ cá nhân nào đưa ra bằng chứng Hên Network lừa đảo ngoài những lời lẽ mang tính chất nhục mạ, vu khống, xuyên tạc, bịa đặt vô căn cứ đang được lan truyền trên mạng xã hội. Hên Network trên hành trình xây dựng, phát triển và đóng góp cho cộng đồng, cống hiến cho xã hội của mình luôn tâm niệm thượng tôn pháp luật và sẵn sàng chịu trách nhiệm của mình trước công luận và sự thật.

*Hên Network chỉ là hệ thống tư vấn, cố vấn đầu tư chính thống và hiệu quả dựa trên kinh nghiệm và năng lực thẩm định, giúp cho nhà đầu tư thắng lợi và Hên Network được nhà đầu tư trích hưởng hoa hồng trên phần lợi nhuận, không áp dụng đa cấp, không lấy tiền của người trước trả cho người sau. 

* Hên Network không nhận, không giữ tiền của nhà đầu tư, tiền do chính nhà đầu tư tự giữ trong tài khoản riêng của mình. 

* Hên Network có thể coi là dấu son của ngành đầu tư tài chính ứng dụng công nghệ tại Việt Nam. Từ ngành công nghiệp không khói dẫn đầu này sẽ thúc đẩy tài chính Việt Nam phát triển đột phá, mang lại giá trị và lợi ích lớn cho nền kinh tế. Hiện tại đã có hơn một nghìn nhà đầu tư tham gia cùng với Hên Network. Đây được xem là kỳ tích sau chưa đầy 2 năm tham gia vào thị trường tài chính của thương hiệu Hên Network. Nhưng kỳ tích chỉ có thể lập nên khi chúng ta có khát vọng làm những điều lớn lao cho đất nước, có bản lĩnh dám nghĩ dám làm, có tinh thần chiến đấu không lùi bước trước mọi khó khăn, có ý chí quyết tâm mãnh liệt để đi đến cùng con đường của mình.

Thực tế, trong năm 2020-2021 Hên Network nhận được hàng ngàn lời cảm ơn từ cộng đồng những nhà đầu tư hợp tác cùng Hên Network. 

Hên Network lừa đảo mà lại được hàng nghìn người cảm ơn?

Hên Network lừa đảo mà nhà đầu tư đồng hành cùng Hên Network hết năm này sang năm khác?

Chẳng lẽ Hên Network lừa đảo vì đã giúp quá nhiều người giàu lên nhanh chóng trong thời gian quá ngắn?

Đâu là lý do khiến nhiều người cảm ơn Hên Network đến vậy?

Tất cả những người chúng tôi gặp đều khẳng định Hên Network giúp nhà đầu tư làm giàu bền vững. Hên Network cố vấn đầu tư với tiêu chí AN TOÀN VỐN và thu lời thỏa đáng cho nhà đầu tư. Hàng nghìn lịch sử lệnh thắng Hên Network chính là bằng chứng cho sự thật: hàng nghìn nhà đầu tư giàu lên nhờ Hên Network. Nhiều nhà đầu tư chia sẻ: “người khác giúp chúng tôi kiếm được tiền thì chúng tôi vui vẻ cảm ơn rồi; riêng Hên Network không chỉ giúp cho chúng tôi kiếm được tiền thông thường mà còn là tiền về giữa mấy mùa dịch covid, thì ý nghĩa càng to lớn hơn.

Trong khi kinh tế chững lại, nhiều người bị giảm lương, mất việc, thì Hên Network giống như một chiếc “phao cứu sinh” vậy. Giữa mùa dịch này, mọi thứ càng được phơi bày một cách rõ ràng. Hàng tỷ người ngoài kia lao đao. Hàng triệu doanh nghiệp ngoài kia suy giảm doanh thu trầm trọng, đóng cửa, phá sản…Thì ở đây, nhà đầu tư Hên Network được đảm bảo tài chính và vẫn giàu lên theo thời gian. Đằng sau những lệnh thắng là sự đảm bảo kinh tế cho biết bao gia đình.

Hơn nữa, mua xe hơi là việc hệ trọng, ai cũng muốn khoe tự mình làm ra được tiền để mua, hoặc chí ít cũng khoe được bố mẹ hỗ trợ, phải không quý độc giả? Đằng này chủ nhân của cả 2 bài viết dưới đây đều cảm ơn Hên Network.

Bài 1: https://www.facebook.com/THATHUCHOANH/posts/3956612147788222

Bài 2: https://hen.com.vn/tu-mot-tai-xe-taxi-am-no-den-giac-mo-ty-phu-nho-hen-network/

Hên Network phải như nào thì họ mới nói rằng họ mua xe nhờ Hên Network như vậy chứ?

Thương trường là nơi đao kiếm vô tình, ai cũng hiểu luôn luôn có sự cạnh tranh khốc liệt để sinh tồn. Tuy nhiên, mọi thứ phải xét trên công lý, minh bạch, nói có sách mách có chứng. Còn nếu không, người làm sai rồi phải chịu những hậu quả, gánh lấy trách nhiệm từ những việc mình gây ra. Trường hợp của Hên Network, có những kẻ nhẫn tâm hãm hại một doanh nghiệp, một hệ thống có ích cho xã hội bởi xuất phát từ tư thù cá nhân, đố kị, ghen ghét và tâm lý ăn không được thì đạp đổ đã sẵn sàng ra tay vu khống, bịa đặt để vu vạ.

Hên Network vẫn trường tồn, vẫn chứng minh được thực lực và đóng góp cho xã hội bằng những kết quả rõ ràng giữa ban ngày.

Làm thế nào Hên Network giữ vững vị thế và phát triển cừ khôi trong Covid

Hên Network đã vượt qua Covid ngoạn mục nhờ đâu?

 • Tâm thế của nhà đầu tư thực thụ 

Giống như rất nhiều doanh nghiệp thời Covid, Hên Network cũng cùng người người và nhà nhà đối diện với tình trạng khủng hoảng không tránh khỏi  hiện tại với sự bế tắc trong nước và tình trạng bất ổn của nền kinh tế. 

Chúng tôi nhận thấy Hên Network cũng tuyệt đối kêu gọi cộng đồng của mình cẩn trọng hơn với các hoạt động đang chờ xử lý. Hên Network đã chủ động hoãn tất cả các buổi hội thảo, sự kiện sắp tới của mình và thay vào đó, tổ chức các buổi training và họp online để hỗ trợ tư vấn cho các nhà đầu tư. 

Hệ thống này đã được các nhà đầu tư tán dương bởi khả năng trụ vững và phát triển ngoạn mục bởi sự khéo léo dẫn dắt của đội ngũ sáng lập. 

Covid chính là tiếng chuông cảnh báo tất cả mọi người. Đây cũng chính là cơ hội để Hên Network phát huy những ưu thế ưu việt đến từ tính gọn nhẹ, tối giản, linh hoạt, cấp tiến và năng động trong giai đoạn khó khăn chung của toàn thế giới.

 • Sự kết nối của toàn hệ sinh thái

Trong danh mục đầu tư và hệ sinh thái của Hên Network, cũng như sự kết nối thân thiết giữa cộng đồng những người xây dựng hệ sinh thái, bao gồm cả các nhà đầu tư của Hên Network, chính là dựa trên nền tảng xây dựng và phát triển bền vững và tôn trọng, công bình, cùng nhau hình thành ý tưởng và vận động cho các giải pháp đầu tư tiềm năng cho ngành.

 Đây thực sự là những thời điểm phi thường và sẽ có những trở ngại cần vượt qua trong ngắn hạn, Cộng đồng Hên Network thực sự tin rằng nền tảng dài hạn cũng đang được xây dựng ngay bây giờ, cả trong toàn hệ thống và hệ sinh thái.

 • Mô hình đầu tư thu gọn và hiệu quả, thông minh và ưu việt

Mô hình này cung cấp cơ hội cho khả năng mở rộng quy mô kinh doanh và tiềm năng hợp tác rộng rãi đóng vai trò làm chất xúc tác cho Số hóa hoàn toàn trong lĩnh vực Tài chính. Chúng tôi sử dụng phân tích dữ liệu rộng rãi trong khắp mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh nhằm không ngừng cải thiện mô hình kinh doanh của mình đồng thời duy trì sự tập trung cao độ

Hên Network là gì ?

Xu hướng tương lai – Doanh nghiệp ứng dụng số hoá

Lược qua tình hình chung cho thấy toàn bộ các ngành trụ cột kinh tế, gồm công nghiệp, cảng biển, du lịch và nông nghiệp công nghệ cao hiện nay đều bị thiệt hại. Việc ứng phó và giãn cách xã hội đã khiến cho mọi hoạt động phải trong tình trạng đóng băng, tê liệt tạm thời. Vậy thì chỉ còn các ngành có cơ hội trong hoạt động kinh tế xã hội trực tuyến như bán hàng trực tuyến, học trực tuyến, họp trực tuyến và các doanh nghiệp có thể hỗ trợ cho người lao động, nhân viên, cộng tác viên làm việc tại nhà. Covid đang đẩy nhanh quá trình đặt nền móng ứng dụng và cho ra đời những sản phẩm mới từ cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư. Đại dịch là cơ hội để các quốc gia vượt qua các thách thức, khó khăn để mở rộng và đưa ra các đối sách phù hợp trong tình hình căng thẳng để phát huy sức mạnh kinh tế của quốc gia.

Thị trường tiền số là một trong những lựa chọn bởi đây chính là xu thế không thể bỏ qua của thế giới. Số hoá và sáng kiến chuyển đổi số các ngành công nghiệp cần được thực thi càng sớm càng tốt. Những doanh nghiệp ưa “đón đầu công nghệ” trong lĩnh vực tiêu dùng, tài chính và truyền thông sẽ thu được sự tăng trưởng cao về lợi nhuận một khi họ đã hoàn toàn ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào trong toàn bộ quy trình làm việc của doanh nghiệp.

Trong tình hình dịch bệnh kéo dài, dòng tiền của thế giới chưa bao giờ ngừng lại, và cần một nơi an toàn, có thể phát huy khả năng của nó thì tiền kĩ thuật số là một giải pháp cực kì hữu hiệu. Tốc độ tăng trưởng của thị trường tiền số đáng kinh ngạc. Hên Network là doanh nghiệp đi đầu có tầm nhìn đủ xa và rộng, là sinh kế cho hàng nghìn gia đình.

Bởi sự tác động nguy hiểm của Covid, hàng triệu triệu doanh nghiệp đang phải đối mặt với một mối đe dọa lớn cho sự tồn tại của họ. Đáng tiếc cho những doanh nghiệp nào bắt buộc phải ngừng hoạt động. Và những doanh nghiệp nào đủ sức bám trụ sẽ phải thích nghi để sinh tồn và phát triển trong một tương lai không có gì dự báo trước. Các chủ doanh nghiệp hiện nay đã có thể nhìn thấy rõ ràng các nhược điểm trong mô hình kinh doanh hiện tại. Những ai thức thời sẽ hiểu rõ những rủi ro nếu tiếp tục không thay đổi. Với những tàn tích kinh tế mà Đại dịch Covid-19 đang gây ra và để lại, còn có lí do gì mà các doanh nghiệp còn không nhanh chóng và quyết đoán cho việc đổi mới. Thực tế là ai cố chấp duy trì tình trạng hoạt động như trước sẽ có thể đem lại rủi ro lớn hơn cho doanh nghiệp. Trong tình hình nền kinh tế hiện nay, Số hóa chính là xu hướng tất yếu.

Trí tuệ nhân tạo (AI), Tài sản thông tin (Big Data), Điện toán đám mây (Cloud Computing), Mạng lưới thiết bị kết nối Internet (Internet of Things – IoT), mạng xã hội và mạng di động tốc độ cao chính là yếu tố cần thiết, mảnh ghép đầy đủ và hoàn hảo để thực hiện số hoá  –  mà theo Diễn đàn kinh tế thế giới từng nhấn mạnh, khi kết hợp cùng nhau, chúng có thể cung cấp giá trị tiềm năng cho xã hội lên tới 100 nghìn tỷ USD đến năm 2025.

Trong lúc các doanh nghiệp truyền thống vẫn còn chật vật đối mặt với những gian nan, thách thức của Đại dịch hiện tại thì các doanh nghiệp mạnh dạn thay đổi, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính, tiên phong trong việc ứng dụng nhiều quy trình kĩ thuật số đã có được những thành quả đáng kinh ngạc.

Hên Network là doanh nghiệp tài chính công nghệ lựa chọn mô hình kinh doanh tiên tiến và ưu việt dựa trên nền tảng tự phục vụ. Có quy trình làm việc không giấy tờ được tiến hành hoàn toàn trực tuyến

Hên Network ứng dụng nhiều quy trình kỹ thuật số được thiết kế với mục tiêu làm phong phú thêm trải nghiệm của khách hàng, xây dựng lợi thế cạnh tranh và đáp ứng những yêu cầu chế định khắt khe bao gồm: chuyển tiền điện tử thời gian thực, quy trình thẩm định/đánh giá toàn diện những khách hàng mới (KYC) hoàn toàn trên nền tảng kỹ thuật số, lưu trữ tài liệu trực tuyến, quy trình làm việc tự động và các công cụ công nghệ hỗ trợ giám sát quản lý.

Hên Network tiên phong sử dụng phân tích dữ liệu rộng rãi trong khắp mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh để tối ưu hoá cơ chế vận hành.

Hên Network tin tưởng và mạnh mẽ trong quá trình cống hiến và mang lại kết quả cho hàng nghìn nhà đầu tư, giúp đỡ cho hàng nghìn gia đình được ổn định về kinh tế, vững chắc nền tảng tài chính và vượt qua những khó khăn của giai đoạn Covid.

Hên Network theo góc nhìn của các nhà đầu tư thành công

“Lí do tôi tin tưởng và đồng hành cùng Hên Network suốt 3 năm qua là vì đội ngũ đứng sau, những con người có tầm vóc và nguồn lực cực kì mạnh, giúp tôi an tâm đồng hành” (Anh Tâm Phạm)

” Trước khi biết đến Hên Network tôi đã tự đầu tư và mày mò làm mất hơn 2 tỷ trong thị trường này. Nhưng từ khi biết Hên Network thì tôi tự tin hẳn, vốn tự giữ và tăng trưởng bền vững. (Chị Hải Yến)
” Với tôi, thay đổi lớn nhất khi gặp được Hên Network là cuộc sống được nâng cấp và thay đổi từng ngày, từ chính tôi và người vợ của tôi. Thật tuyệt khi được gặp Hên Network

Ngày hôm nay, những ai đã theo và ủng hộ những gì chúng tôi đã và đang làm, ít nhất là 1 năm gần đây đều đã gặt hái những kết quả trên cả sự mong đợi.

Tôi biết ơn bx Dieu Nguyen và những anh em chiến hữu luôn ủng hộ tinh thần và cùng đồng hành trên con đường này. Biết ơn người anh lớn Võ Hùng và chị An Miêu, những người dẫn đường dũng cảm đã truyền cảm hứng, đã chia sẻ những cơ hội, những kiến thức về tài chính và cả về cách sống

với nhiều người đó là sự ảo tưởng, với chúng tôi đó là sự dũng cảm.

Mặc kệ ai đó nói chúng tôi ảo tưởng, chúng tôi vẫn mua được nhà, sắm được Vin, BMW, Merc,…chỉ sau hơn 1 năm join cùng Hên Network.”

em vẫn tin tưởng anh chị, em tin vào trực giác của mình, tin vào tầm nhìn, vào tư duy của anh đã truyền đạt qua các buổi hội thảo, nói chuyện cafe công nghệ, X1000 kiến thức… Và em đã theo anh chị đi đến ngày nay, và đang gặt hái nhiều quả ngọt, mà minh chứng rõ ràng nhất là căn nhà do chính tay em mua được từ CB và Holy ở Hên Network”

“Sau khi đầu tư vào #Hên_Network thì Vỉnh được hệ thống giúp gia tăng tổng tài sản từ 22.000 $ ( tương đương 500 triệu ) lên thành 292.000 $ ( hơn 7 tỷ  vnd ) trong vòng đúng 1 năm. Trong Team ai cũng chúc mừng chia vui với mình. Mình rất vui, nhưng điều làm mình vui nhất là khi vào team Hên mình nhận được từ team giá trị kiến thức mà không nơi nào có được, giúp cho mình khai thông và ngộ ra được rất nhiều điều về kiến thức đầu tư kiếm tiền và nâng tầm con người, nâng tầm tư duy và phong cách sống.”

 

20 ưu thế của Hên Network – Hệ thống giao dịch có mô hình đầu tư bền vững và thông minh

 1. Môi trường đầu tư lý tưởng cho cả những người lần đầu tiên bước chân vào thị trường tiền số (newbie) vì sẽ được hướng dẫn, đào tạo liên tục hằng ngày hằng tuần.
 2. Mô hình đầu tư an toàn, bền vững có một không hai, cải tiến và nâng cấp mô hình đầu tư của huyền thoại Warren Buffett trong nền kinh tế tiền số 
 3. Giải pháp tài chính tối ưu trong đầu tư tài sản số, ưu việt trong quản lý vốn đầu tư
 4. Hệ thống giao dịch tiên phong trong lĩnh vực tiền số, cung cấp dịch vụ cố vấn đầu tư tài chính, đầu tư tiền điện tử, tiền kỹ thuật số chính thống và chuyên nghiệp
 5. Giải pháp đầu tư hoàn toàn mới, dụng đòn bẩy và lãi kép để gia tăng thần tốc nguồn lực, gia tăng tài sản
 6. Hệ thống đầu tư thực chiến giúp nhân tài sản bền vững trong thị trường tiền số
 7. Hệ thống cố vấn tài chính đỉnh cao trong thị trường tiền số
 8. Phiên bản nâng cấp của mô hình đầu tư của Warren Buffett
 9. Là 1 mô hình đầu tư thông minh (WIN-WIN-WIN) giúp 3 bên cùng thắng gồm: Nhà Đầu tư, IB và Hệ Thống, trong đó nhà đầu tư là người hưởng lợi nhiều nhất
 10. Hệ thống được tạo ra và vận hành bởi 1 đội ngũ dày dạn kinh nghiệm thực chiến
 11. Hệ thống đầu tư giao dịch siêu linh hoạt, có tỉ lệ thắng vô cùng ấn tượng với hàng ngàn lệnh thắng, hàng ngàn nhà đầu tư đạt được những ước mơ về tài chính, tạo ra các triệu phú $ chỉ trong hơn 1 năm
 12.  Mô hình siêu việt áp dụng triệt để sức mạnh đòn bẩy và lãi kép.
 13. Giải pháp đầu tư chưa từng có trước đây, giúp nhà đầu tư tăng 20 lần tốc độ gia tăng tài sản nhưng vẫn an toàn với cơ chế bảo hiểm vốn thông minh, để đảm bảo nhà đầu tư đều được 100% an toàn vốn khi đồng hành cùng chúng tôi trong vòng 28 tháng tối thiểu, không chỉ giúp Nhà Đầu tư gia tăng tài sản mà còn nâng tầm vóc bản lĩnh nắm giữ tài sản cho người tham gia thị trường đầu tư tiền số.
 14. Giải pháp đầu tư toàn diện chinh phục mốc 1 triệu đô: Với mong muốn giúp hàng triệu người dân Việt Nam tiếp cận với thị trường tài chính và nhanh chóng thuộc top giàu có trên thế giới, Hên Network xây dựng kế hoạch chi tiết cho từng nhà đầu tư mục tiêu cán mốc 1 triệu đô. Tính tới thời điểm hiện tại, Hên Network đã giúp nhiều người trở thành triệu phú đô la chỉ trong 2 năm 2020-2021 
 15. Giải pháp đầu tư hoàn toàn mới cho người Việt trong nền kinh tế chia sẻ, vận dụng tối đa đòn bẩy và lãi kép để tối đa hóa lợi nhuận
 16. Hệ thống giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp bằng AI, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động đầu tư bitcoin và altcoin, giúp cho nhà đầu tư an toàn vốn và thu lời thoả đáng trong thị trường được xem là tàn khốc nhất hiện nay
 17. Hên Network tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia thực chiến trải nghiệm vào sinh ra tử nhiều năm trong thị trường và đã có những thành công đột phá và ngoạn mục trong lĩnh vực đầu tư tiền ảo. Vì vậy tích lũy được kho kiến thức và kinh nghiệm thực tế phong phú hỗ trợ thiết thực cho nhà đầu tư trong suốt hành trình đầu tư
 18. Hệ thống tư vấn đầu tư tài chính tiền số minh bạch hỗ trợ đắc lực cho nhà đầu tư mua và bán các đồng coin được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay, ví dụ như sàn Binance, Bittrex, Houbi….
 19. Hệ thống giao dịch bất bại với hàng trăm ngàn lệnh thắng đã được chứng minh trong mọi tình huống của thị trường dù downtrend hay uptrend. Dù khó tin nhưng đó là sự thật có đầy đủ bằng chứng
 20. Mô hình đầu tư cho phép nhà đầu tư TỰ GIỮ VỐN của chính mình trên sàn giao dịch, mọi giao dịch được thực hiện chuyên nghiệp bằng AI

 

Các nhà đầu tư lão luyện của Hên Network là ai?

Khí chất nhà đầu tư thực thụ 

Một nhà đầu tư thực thụ nên tập trung vào điều gì?

 1. Nhà đầu tư thực thụ quan tâm số 1 đến AN TOÀN VỐN
 2. Nhà đầu tư thực thụ quan tâm đến THẨM ĐỊNH
 3. Nhà đầu tư thực thụ của quan tâm đến ĐÒN BẨY
 4. Nhà đầu tư thực thụ quan tâm đến KỲ QUAN THỨ 8
 5. Nhà đầu tư thực thụ quan tâm đến TÂM LINH TRONG ĐẦU TƯ

Tạm liệt kê 5 mục quan trọng, danh sách còn dài lắm!

Nhưng sự tập trung mang tính tâm nguyện mới chính là điều đáng nói nhất ở đây!

Nhà đầu tư thực thụ phải là người muốn cống hiến cho người khác, cho quốc gia, cho chủng tộc, cho nhân loại!

Không ai có xuất phát điểm là một nhà đầu tư huyền thoại ngay được. Trong hành trình đi đến đó, sai lầm, vấp ngã, sa ngã…để đối diện với bản ngã của mình, để xác định chân tâm của mình có đúng như vậy hay không. Chỉ khi xác định được sứ mệnh, chân mệnh của mình thì hành trình trở thành nhà đầu tư bậc thầy mới chính thức bắt đầu. Chỉ có đặt nền móng trên tâm nguyện thực sự, chỉ có đặt nền móng trên một ước mơ lớn thì ta mới đủ sức mà vượt qua mọi cửa ải, mọi kiếp nạn của hành trình đầy gian truân này!

Sự tập trung tối thượng của một nhà đầu tư Việt thực thụ là giúp cho người Việt trỗi dậy trên một mặt trận mới: ĐẦU TƯ!

Chúng ta không thể đi lại con đường Quốc Gia Khởi Nghiệp, tại sao? Là bởi vì lợi thế đã thuộc về những quốc gia đi trước!

Hên Network đi tìm những người chí lớn, để cùng nhau hoạch định tận dụng tốt nhất những lợi thế hiện có tiềm ẩn cực kì lợi hại của người Việt!

Tầm nhìn Vượt trội của Hên Network

“THỊ TRƯỜNG NHƯ THẾ NÀO KHÔNG QUAN TRỌNG, TÔI NHƯ THẾ NÀO MỚI QUAN TRỌNG!” 

Nhà đầu tư thực thụ và Hên Network xác định cần có lòng kiên nhẫn, sự kiên định và tầm vóc.

Nhà đầu tư cần có đầy đủ chiến lược, chiến thuật, kiến thức, trải nghiệm, nhân lực, sự lão luyện để có thể ung dung trong tĩnh lặng thì mới đúng là đầu tư!

Kiến thức thị trường + kiến thức công nghệ + am hiểu thượng tầng là 3 chìa khoá dành cho những người muốn trở thành bậc thầy đầu tư. Muốn có cả 3 thứ ấy, phải thức tỉnh và học lại từ căn bản!

12 lí do khiến nhà đầu tư gắn bó cùng Hên Network

1.Ở Hên Network tôi rất khoẻ, được ăn ngon ngủ yên:

Tự giữ tiền

An toàn vốn

Nguồn thu nhập thụ động từ hoa hồng, 

Mức hoa hồng nhận được vô cùng hợp lí

Tiền hoa hồng nhận được khi nhà đầu tư chốt lời hoàn toàn sạch, IB ăn ngon ngủ yên khi nhận được tiền cashback

Kiếm tiền được ở bất cứ đâu

Hên Network là một dự án chính thống, minh bạch… Mô hình kinh doanh phù hợp với luật pháp Việt Nam hiện hành. Dự án khác biệt với phần còn trong đầu tư tiền số hiện nay

 1. Hên Network rất vui:

Hên Network là một đại gia đình: cộng đồng thân thiết, mọi người làm việc, hỗ trợ nhau hết mình và gắn bó với nhau như anh em trong nhà, không có việc cạnh tranh hay tranh giành quyền lợi với nhau như ở các dự án khác. 

 • Mô hình đầu tư 3 WIN: Hệ thống thắng, nhà đầu tư thắng, IB cùng thắng. Một người thắng mà 3 bên cùng vui, và cả cộng đồng được vui lây vì kết quả đó chứng minh và củng cố niềm tin vào sự lựa chọn của mỗi nhà đầu tư
 1. Giàu

Sở hữu được tài sản

Cơ hội nhân tài sản

Cơ hội đổi đời

Kho kiến thức và trải nghiệm, kinh nghiệm phong phú từ đội ngũ Hên Network

Kho hàng nghìn lệnh thắng của cộng đồng Hên Network

Kho câu chuyện, bằng chứng thành công ấn tượng sâu sắc, người thực việc thực.

 1. Kết nối:

Kết nối cùng với các anh chị em đồng đội khắp cả nước và trên thế giới

Kết nối cùng các ngành nghề khác nhau

Phong phú các mối quan hệ, nghề nghiệp, các công việc, địa lý khác nhau

 1. Trí tuệ:

Phát triển toàn diện bản thân cả về nội dung và hình thức

Nâng tầm kiến thức tài chính

Thay đổi tư duy đầu tư

 1. Phong cách sống ung dung, khí chất: Vật chất + sức khoẻ + thể hiện bản thân hoàn hảo

Phong cách sống lành mạnh, ung dung, thong thả, tôi luyện qua quá trình đồng hành, kiểm soát cảm xúc trong đầu tư. Dần dần nhà đầu tư hiểu được tâm lý khi nắm tài sản cũng giống như cách thế sống ở đời, cần thuận theo Đạo, tự nhiên và thoải mái, không gồng ép hay bắt buộc. Khi đã thuận Đạo thì ắt có kết quả tốt đẹp.

 1. Năng lượng Hên: may mắn, tích cực

Bản thân thương hiệu của Hên đã mang một ý niệm tốt đẹp về những điều tích cực, tươi sáng, may mắn. Tập thể nhà đầu tư gắn bó cũng Hên đều được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ những ý niệm này, và cuộc sống của họ dần dần được ánh sáng chiếu rọi, tích cực sẽ mang đến những tích cực, cơ hội, niềm vui, hạnh phúc. Một người Hên, may mắn, nhiều người, hàng trăm hàng nghìn người Hên cùng nghĩ về những điều tích cực sẽ tạo thành một cộng đồng may mắn, dồi dào tài lộc và thành công.

 1. Lòng tin cậy lớn lao

Một chút tinh thần quyết tâm được nung nấu bởi niềm tin son sắt vào sứ mệnh của mình có thể làm thay đổi dòng lịch sử. Đối với một hành trình chinh phục sự giàu có nhiều khó khăn, thử thách, trở ngại thì niềm tin và lòng tin cậy lớn lao vào một nơi nào đó chính là ánh sáng soi đường cho con người ta vượt mọi chông gai để đến đích. Nhà đầu tư luôn có niềm tin vào những gì Hên Network có thể làm được, có thể mang lại cho họ và qua đó họ cũng tin vào chính bản thân mình, đón nhận được những ân phước mà họ xứng đáng.

 1. Năng lực thực thi

Cơ hội phát triển bản thân cùng với những con người có đủ tư duy, tầm nhìn và năng lực thực thi những điều lớn lao. Hên Network là một đội ngũ có năng lực vượt trội trong thị trường tiền số đầy tiềm năng nơi mà vẫn chưa có đội ngũ nào đủ tầm để mang lại chiến thắng bền vững.

 1. Đề cao tính công bình

Ở Hên Network có thể dễ dàng nhận thấy chữ tín được phát huy thông quá việc nhà đầu tư phải giữ vững cam kết của mình khi join Hên Network, và Hên Network cũng thực thi những chính sách đầu tư đã đề ra nhằm đem lại chất lượng trong đầu tư dài hạn 3 bên cùng WIN

-Trình độ học thức của Nhà đầu tư như thế nào cũng có thể bắt đầu với Hên Network nếu mà nhà đầu tư đó tin tưởng vào tầm nhìn và cơ hội ở Hên Network

– Không phân biệt nghề nghiệp học vấn

 1. Uy danh của hệ thống ưu việt: Một doanh nghiệp có thể tạo được nguồn thu nhập đảm bảo tài chính cho hàng nghìn người, có thể giúp cho nhiều người mua xe, mua được nhà, trở thành triệu phú đô la, vững vàng phát triển tương lai tài chính trong tình hình tất cả mọi ngành nghề đều bị ảnh hưởng và tê liệt vì Covid thì không còn đơn thuần là uy tín nữa, mà chính là uy danh. Để xây dựng 1 doanh nghiệp thành công cần rất nhiều yếu tố và mất rất nhiều thời gian để gây dựng và dĩ nhiên không thể thiếu yếu tố may mắn. Theo rất nhiều thống kê chính thức lẫn không chính thức thì trên 80% doanh nghiệp sẽ không thể tồn tại quá 1 năm chứ chưa nói đến việc thành công hay không. Điều đó cho thấy để vận hành 1 doanh nghiệp là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên Hên Network đã làm được điều mà gần như hiếm doanh nghiệp nào làm được, nếu không muốn nói là bất khả thi, đó là trở thành doanh nghiệp nghìn tỉ chỉ sau hơn 1 năm chính thức hoạt động.
 2. Bằng chứng thành công và chinh phục hành trình triệu phú đô la rõ ràng: Chúng ta sẽ khó tìm thấy quanh mình một triệu phú tự thân nào đó để có thể học hỏi hay tìm thấy được bí quyết cho chính mình. Tại Hên Network, những bằng chứng cụ thể, những triệu phú đô la tự thân từ hành trình đầu tư này, là điều khẳng định rõ ràng cho một nhà đầu tư tin vào kết quả mà mình sẽ có được khi đồng hành và có sự dẫn dắt của Hên Network

Bằng chứng thành công đáng kinh ngạc của Hên network

Mua nhà mua xe BMW, MERCEDES

Chỉ hơn 1 năm Cộng đồng Hên Network đã có những kết quả vô cùng to lớn, mà không nơi nào có được

Một nhà đầu tư tại Cần Thơ đã mua được nhà to sau 1 năm nhờ vào khoản đầu tư và tiền cashback từ công việc IB tại Hên Network.

Sau đây trích lời tâm sự của chị: “Giờ này vẫn chưa ngủ được, nôn nao trong lòng mong tới sáng mai, để chính thức dọn về nhà mới – Căn nhà mà có nằm mơ em cũng không thể mơ nổi minh sở hữu được nó, vậy mà giờ đây, giấc mơ của em đã dần thành sự thật….”

Căn nhà mới xây của chị QL – Nhà đầu tư Hên Network

Nhà đầu tư ở Trà Vinh mua được xe BMW sau 1 năm đồng hành cùng Hên Network

Anh đã chọn ngày 28/06 – Ngày kỷ niệm lớn của Hên Network, để làm lễ nhận xe. Đánh dấu 1 cột mốc vô cùng ý nghĩa.

Anh TL và Anh DV cùng chiếc BMW mơ ước

 

Nhà đầu tư ở Hà Nội mua được xe Mercedes 

Anh là một tài xế taxi tạị Hà Nội, tham gia đầu tư vào Hên Network với 1 niềm tin bất diệt, anh dám ứng 1 năm lương của mình để đầu tư. Và chỉ sau 1 năm, anh đã sắm được chiếc Mercedes mơ ước. 

Ngày nhận xe Mercedes của anh TD – Nhà đầu tư Hên Network

5 câu chuyện cảm động rơi nước mắt tại Hên network

Ngoài những kết quả ở trên, ở Hên Network vẫn còn đằng sau đó những câu chuyện cảm động của Nhà đầu tư đến rơi nước mắt

Câu chuyện về một người mẹ đơn thân đã mạnh mẽ vượt qua hết những khó khăn trong cuộc sống để thực hiện ước mơ của mình.

 “ Nhớ lại hơn 3 năm về trước, em từ bỏ nghiệp ngân hàng, phải bán nhà trả nợ rồi ôm con về Cần Thơ làm lại từ đầu với 2 bàn tay trắng, phải nói khó khăn chồng chất với 1 bà mẹ đơn thân như em, vừa làm, vừa học, vừa chăm con cứ xoay như chong chóng nhưng vẫn thiếu trước hụt sau… cuộc sống bình thường với mức lương văn phòng thì cũng chỉ đủ để nuôi con chứ nói gì đến mua nhà, mua xe?!…” – Đây là lời tâm sự của một nhà đầu tư Hên Network. Chị mà một người mẹ đơn thân. Trước khi tham gia đầu tư vào Hên Network chị đã làm rất nhiều công việc khác nhau để trang trải cho cuộc sống của mình và chăm lo cho các con, nhưng dù chị có mạnh mẽ đến đâu, có làm nhiều việc đi chăng nữa thì cuộc sống của chị vẫn thiếu trước hụt sau.

Nhưng cuộc sống không cho phép chị gục ngã, ý chí vươn lên của chị vô cùng to lớn, đã dẫn dắt chị tìm đến 1 cơ hội mới cho mình, và chị tìm đến Hên Network. 

Chỉ sau 1 năm tham gia đầu tư cùng Hên Network chị đã xây cho mình 1 căn nhà mà bấy lâu nay chị mơ ước. 

Chị QL trong căn nhà mới xây

Câu chuyện về người anh trai nhờ tham gia đầu tư vào Hên Network, anh mới có đủ tài chính để cứu sống em gái mình bị tai nạn giao thông suýt mất mạng.

 Cảm giác khi chứng kiến người thân của mình đang đứng giữa bờ vực giữa sự sống và cái chết, lúc đó, thứ duy nhất có thể cứu họ là TIỀN. 

 Kinh phí điều trị lên đến 500-600tr, nhờ có Hên Network anh mới có đủ tài chính để lo cho em gái điều trị hơn 2 tháng trong bệnh viện.

Đọc những dòng chia sẻ của anh, tôi cảm nhận ở Hên Network có phép màu, không có thị trường nào tốc độ thanh khoản thần tốc như thị trường Crypto. 

Lời tâm sự của người anh trai

 

Một người bố đầu tư vào Hên Network để có tiền mổ tim cho con gái.

Khi nghe về câu chuyện của anh tôi thực sự ngỡ ngàng – Đầu tư để có tiền mổ tim cho con. Dưới đây là vài dòng tâm sự của anh:

Là một người kinh doanh và đầu tư tôi luôn đi tìm cho mình câu trả lời thích đáng nhất về sự thật. Quyết định tham gia dự án đầu tư với vô vàn thị phi, tôi phải bước qua cái tôi lớn của mình, hứng chịu lời dèm pha của mọi người xung quanh trong đó có gia đình.

Ngày tháng trôi qua cũng gần 1 năm tôi có một bước chuyển mình lớn về tư duy tài chính, am hiểu về thị trường tiền số và tôi luyện tâm lý nhờ sóng gió trong thị trường. Thành quả đạt được là tài sản tăng 5 lần so với vô vốn 2000$ ban đầu (có thể là một gia tài của gia đình bình thường). Chưa bao giờ tôi cảm nhận được sức mạnh của tiền đẻ ra tiền như thế.

Tật không may, một biến cố xảy đến như sét đánh ngang tai, cô con gái hai tháng tuổi của tôi bị bệnh tim, một cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra nếu tình trạng xấu đi bất cứ lúc nào.

Tôi tự trấn an bản thân, thầm nghĩ “Thật may vì mình có một khoản lợi nhuận lớn từ Hên Network. Nếu mình không có khoản tiền đầu tư trong Hên Network thì phải làm sao đây, chắc bán tạm chiếc xe hay cầm cố ngân hàng mới có tiền phẫu thuật cho con gái mất”. Thời điểm này dịch bệnh kéo dài qua năm thứ 2, tiền bạc cũng đang gồng lỗ bên kinh doanh truyền thống. Đúng là một sự may mắn trong thời điểm khó khăn nhất. Ơn trời đã ban cho tôi một phép màu.

Bố và con gái

 

Chinh phục mục tiêu triệu phú đô la thần kì 

Các triệu phú đô la từ Hên Network

Trong 2 năm 2020-2021, Hên Network đã tạo ra được 2 triệu phú đô la với thời gian ngắn thần tốc. Có triệu phú chỉ mất khoảng thời gian vỏn vẹn 18 tháng, đó là cả một hành trình kì diệu 

“Mất bao lâu để một người kiếm được 1 triệu USD ở những quốc gia khác nhau?” là vấn đề được The Economist thử tìm hiểu dựa trên thu nhập (trước thuế) trung bình của các hộ gia đình trong mỗi năm.

Bằng phương pháp này, The Economist đã tính toán và cho kết quả được minh họa bằng đồ thị dưới đây.

Kết quả cho thấy, Mỹ là nơi người ta có thể trở thành triệu phú nhanh nhất, chỉ mất khoảng 20 năm. Trái lại ở phía Nam, tại Mexico, người ta phải mất đến 300 năm mới làm được như người Mỹ.”

Để trở thành triệu phú trong 10 năm, bạn sẽ cần đầu tư $485.000. Trong 20, 30 và 40 năm thì số tiền tương ứng sẽ là $235.000, $115.000 & $55.000.

Nếu bạn đầu tư ban đầu $1.000 và đầu tư thêm $1.000/năm *tương đương $83/tháng, thì sẽ mất 58 năm để có 1 triệu USD. Không quá tốt nhưng vẫn ngắn hơn nhiều so với 95 năm. Tương tự, nếu đầu tư ban đầu $10.000 và thêm vào $3.000/năm *tương đương $250/tháng thì số năm cần thiết là 41 năm.

Vậy nếu so với thời gian là 20 năm để trở thành triệu phú tại Mỹ thì Hên Network đã hoàn thành tăng tốc chinh phục cột mốc triệu phú nhanh gấp 20 lần, nếu so với thống kê cho ngành đầu tư tài chính thì nhanh gấp 10 lần. Đây chính là kì tích chưa từng có và có thể gọi là giai thoại.

 Hành trình chinh phục mục tiêu thần kì

Các nhà đầu tư đạt được Triệu phú Đô la sau 1 năm ở Hên Network có xuất phát điểm vô cùng đáng kinh ngạc.

Mô hình mà Các nhà sáng lập Hên Network đang dựa trên mô hình đầu tư của Warren Buffett để xây một hệ thống cho riêng mình. Mỗi tài sản của Nhà đầu tư đều được đội ngũ Hên Network có kinh nghiệm thực chiến ở thị trường này thẩm định rất kỹ, đó là những tài sản tốt và giá trị gia tăng về sau.

Mô hình đầu tư của Hên Network là mô hình tổng dương, là một mô hình đầu tư mà tất cả mọi người đều vui: Nhà đầu tư thắng, IB thắng, hệ thống Hên Network thắng, chúng ta lấy tiền từ thị trường chứ không phải lấy của người sau trả lãi cho người trước.  Và với công thức siêu trường tồn của Hên Network: vốn tự giữ, an toàn lớn, lãi kép, thu lời thỏa đáng. Niềm tin tuyệt đối vào mô hình và đội ngũ cố vấn Hên Network có được khi ta nhìn vào kết quả được tạo ra.

Hên Network Vận dụng được sức mạnh của đòn bẩy và lãi kép với những kết quả vi diệu, những lệnh thắng siêu kinh điển.

Albert Einstein từng nói:  “Lãi suất kép là kỳ quan thứ 8 của Thế Giới. Những ai hiểu được nó sẽ kiếm được tiền, ai không hiểu sẽ phải trả chi phí cho điều đó”.

Warren Buffett cũng chia sẻ lý do giàu có của ông như sau: “Sự giàu có của tôi là kết hợp từ cuộc sống tại Mỹ, gen tốt và Lãi suất kép”

Lãi kép bằng tổng số tiền cả vốn lẫn lãi có được trong tương lai. Đầu tư vào Hên Network là quá trình đầu tư dài hạn, đủ thời gian để tài sản của nhà đầu tư gia tăng trong thị trường crypto.

Archimedes đã từng nói: “Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nâng bổng Trái Đất lên”. Đòn bẩy và nguyên tắc đòn bẩy được sử dụng nhiều trong các máy móc, thiết bị cũng như các vật dụng thông thường trong tất cả lĩnh vực của đời sống hằng ngày. Ở Hên Network thì đòn bẩy là vũ khí màu nhiệm để tạo ra thành công thần tốc khi trong thời gian ngắn.

 

 

29 thoughts on “Hên Network lừa đảo – Tất tần tật về thủ đoạn vu khống hèn hạ”

 1. Tôi đã đọc hết bài viết dù cũng khá dài, cảm xúc khó tả nghẹn ứ, rất quý trọng những người a hùng nơi đây. Vượt qua bao khó khăn lời ra tiếng vào vu khống dèm pha nhưng điều đó vẫn không cản được bước phát triển thần kỳ của Hên Network. Kết quả nói lên tất cả, giúp cho hàng nghìn người có cuộc sống ấm no tạm gọi là không kho về cơm áo gạo tiền trong gia đoạn covid kinh tế ảm đạm như hiện tại. Người mua xe, người mua nhà ..trong khi bao người khác bên ngoài đang gồng gánh gào thét lo từng miếng ăn cái mặc hằng ngày. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào hệ thống và tin rằng Hên Network sẽ lan rộng ra khắp cả nước giúp đỡ cho thật nhiều người vì dân ta còn nghèo khó khăn lắm.

 2. Đọc hết bài cảm thấy biết ơn đội tham tử. Nếu không vô tình đọc được bài viết của đội thám tử có lẽ chính mình cũng bị cuốn theo những cái truyền thông rởm ngoài kia rồi

 3. Cảm ơn đội thám tử đã tổng hợp bài viết này để Tôi hiểu thêm nhiều về Hên Network và lũ người thích vu vạ người khác khi chính mình không bằng người ta

 4. Cảm ơn Đội Thám Tử đã tổng hợp bài viết này để Tôi hiểu thêm về Hên Network và những thủ đoạn xấu xa của bọn vu vạ cho Hên Network

 5. Thật vi diệu. Người thật việc thật thế này mà lừa đảo gì. Nếu lừa là giúp nhiều nhà đầu tư đạt kết quả lợi nhuận ngoài mong đợi thì được

 6. Hên Network là một nơi lí tưởng để cho các nhà đầu tư trao dồi những kinh nghiệm với nhau, là một đội ngũ, là một đại gia đình cùng giúp đỡ nhau tiến lên, cùng nhau làm giàu và mọi người ở trong Hên rất nhiệt tình giúp đỡ những bạn mới còn bở ngỡ, đặc biệt còn giúp nhiều người khó khăn mà giờ đây đã có một cuộc sống sung túc và đầy đủ hơn rất nhiều. Rất rất tin tưởng về Hên luôn, mọi người muốn có một cuộc sống đầy đủ và sung túc không? Có những ước mơ của chúng ta cứ tưởng chừng là hoang đường. Hãy cùng tôi biến những giấc mơ ấy thành hiện thực nhé! Hãy trải nghiệm và có những cơ hội may mắn tại Hên Network nha!

 7. Ngạc nhiên ghê! Hên Network đã giúp cho cuộc sống của nhiều người trở nên đầy đủ hơn và biến giấc mơ của nhiều người thành hiện thực, để trở thành một nhà đầu tư thực thụ có nhiều kiến thức để trao dồi và phát triển thêm về nghành đầu tư này hơn. Đội ngũ ở trong Hên rất có năng lực và cùng với nhà đầu tư nổ lực để phát triển. Hãy cùng tôi trải nghiệm và tạo ra một Hên Network vững mạnh hơn trong thời gian sắp tới nha!

 8. Waoo, những con số và khoảng thời gian ở trên khiến cho tôi thật sự rất bất ngờ về Hên Network!

 9. Trong mùa dịch đầy biến động này, Hên Network không chỉ giúp cho hàng ngàn người có kế sinh nhai mà còn là nơi lí tưởng để phát triển ra những nhà đầu tư thực thụ, là nơi tụ họp những người có giấc mơ muốn làm giàu cùng giúp nhau phát triển. Đội ngũ ở Hên thì rất có thực lực và kinh nghiệm trong việc dẫn dắt nhà đầu tư, rất tận tình và tâm huyết với những nhà đầu tư còn non trẻ, còn mới chưa có hiểu nhiều về lĩnh vực thị trường này, là nơi đáp ứng sự an toàn mà những nơi khác không có, là nơi trao dồi kiến thức và học hỏi về cách đối nhân xữ thế,… Nếu mà kể thì có rất nhiều thứ nói về Hên, Hên Network là chìa khóa vàng giúp cho nhiều người thực hiện được ước mơ mà cứ ngỡ không xảy ra.

 10. Người ta thường ví rằng miệng lưỡi trần gian như con rắn độc chỉ chầu chực mà phun ra bao lời độc địa gián tiếp giết chết mầm sống của bao người. Lời nói là của người khác, cuộc sống là của mình do chính mình quyết định và lựa chọn, đừng để những chuyện thị phi mà đánh mất đi những cơ hội thành công đang nằm trong tay ta. Hãy làm những điều mình thích chẳng cần lo lắng hay là sợ hãi những lời bịa đặt và đàm tếu xung quanh của những kẻ giả danh tri thức ấy. Biết chọn lọc những lời khuyên đúng đắn để cải thiện và nên bỏ ngoài tai những lời nói xuyên tạt không có bằng chứng. Như vậy chìa khóa thành công sẽ đến với chúng ta nhanh hơn đấy!

 11. Hên Network đã giúp nhiều người thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn như vậy, ai ai cũng đều thật lòng biết ơn. Vậy mà những kẻ bịa đặt, nói những lời nói xuyên tạc, chuyên thêm mắm thêm muối rồi lại đem đi bán. Thật đúng là đã ở một vị trí thấp còn không xứng tầm mà không chịu cố gắng bằng năng lực, đằng này làm những việc ác để đạp đổ sự hưng thịnh của người khác thì mãi mãi chúng sẽ không ngóc đầu lên được.

 12. Lòng đố kị luôn xuất phát từ những người luôn tự bất mãn với cuộc sống của mình và tỏ ra khó chịu và tức tối từ đó ghanh tị với những người hơn mình, có hành động bài trừ và bôi nhọ thanh danh của người khác. Thi đua và ganh đua là một ranh giới rất mong manh. Nếu vì ngưỡng mộ, tôn vinh tài năng của người khác mà vươn lên thì đó mới là thi đua, còn đố kị với thành tựu của người khác mà không ngừng khiêu khích, phá hoại, bôi nhọ, phỉ báng họ thì đó là hiếu thắng. Những người như vậy sẽ mãi không bao giờ đạt được thành công trong cuộc sống vì sự đố kị sẽ không bao giờ đi đôi với hạnh phúc. Còn Hên Network thì luôn vững mạnh cho dù những kẻ xấu muốn lật đổ thì cũng sẽ không bao giờ đạt được ý nguyện của mình, vì những người mà thành công họ sẽ không bao giờ đi hơn thua với những kẻ vô tri không biết điều, và họ sẽ tập trung vào công việc của mình hơn là những kẻ suốt cuộc đời chỉ đứng mãi ở một vị trí như vậy mà chỉ biết bôi nhọ người khác, không chịu phấn đấu bằng thực lực thì sẽ cứ ở mãi một vị trí như vậy thôi.

 13. Đúng là những kẻ yếu kém, không cạnh trạnh bằng thực lực mà đi bôi nhọ danh dự, danh tiếng và danh phẩm của người khác để hã dạ bản thân mình, sự đố kị đã làm lu mờ đi khiến bọn họ mất hết lí trí rồi.

 14. Những kẻ ác nhân tạo ra nghiệp sớm muộn gì họ cũng phải trả giá cho những việc xấu mà họ làm thôi.

 15. Chỉ vì lòng đố kị mà khiến con người ta ghen ăn tức ở, là do họ không chịu nổ lực và phấn đấu rồi nhìn vào cuộc sống của người khác mĩ mãn hơn mình nên không cam tâm.Những con người đó trong lòng cứ mang bản chất đố kị thì làm sao mà có được thành công đây?

 16. Bản thân đã không bằng người khác lại còn không chịu nổ lực phấn đấu, rồi trách mình hận đời suy ra tư tưởng ghanh ghét rằng mình không có được thì người khác đừng hòng có hoặc mình phải hơn người ta. Những kẻ có tư tưởng như vậy lấy cớ tri thức nhưng thực chất là những kẻ vô tri, vô thức.

 17. Sau khi đọc xong bài phân tích này tôi mới ngộ ra được nhiều điều về Hên Network và thật hèn hạ cho những bọn luôn đi hãm hại hệ thống này. Họ gây nghiệp làm biết bao gia đình khốn khó họ sẽ lãnh lấy hậu quả tàn khốc nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.