Tất tần tật về oan khuất Võ Hùng lừa đảo

Kính thưa quý độc giả thân mến,

Bàn về trường hợp Hên Network, X1000 và ông Võ Hùng bị vu vạ, vu khống lừa đảo!

Chúng tôi là đội thám tử xã hội, một trong những tổ chức hoạt động với mục đích đưa ra ánh sáng những sự vụ oan khuất, kịch tính và có nhiều uẩn khúc nhất. Chúng tôi đam mê khám phá và giải mã những bí ẩn đằng sau những câu chuyện mà phần đông dễ đi đến kết luận sai vì thiếu thông tin và chuyên môn. Hoạt động của chúng tôi tồn tại và phát triển được là nhờ vào sự tài trợ của một tổ chức bí mật. Vì chúng tôi có đủ tài chính để hoạt động, đủ tài chính để làm đến cùng giải mã mọi bí ẩn uẩn khúc nên tính công bình, công tâm và nhìn thẳng vào sự thật là nguyên tắc của đội thám tử xã hội chúng tôi.

Vì có quá nhiều người đề nghị điều tra về oan khuất Võ Hùng X1000 hay thương hiệu Hên Network lừa đảo, số lượng lên đến hơn 500 người đề nghị chúng tôi làm rõ chân tướng nên chúng tôi quyết định sẽ dùng tất cả chuyên môn và kinh nghiệm hơn 20 năm của đội để mở cánh cửa sự thật. 500 người đề nghị chúng tôi làm rõ chân tướng ông Võ Hùng X1000 hay Hên Network có lừa đảo hay không, trong đó có những em còn rất nhỏ, có những bà mẹ đang nuôi con, có những phụ nữ đang mang bầu, những người cha đang nỗ lực để thay đổi cuộc sống cho gia đình…Vì số lượng nữ giới quá lớn nên chúng tôi buộc phải xem xét vì thú thực với quý độc gỉa rằng ban đầu khi đọc các thông tin về Võ Hùng lừa đảo chúng tôi cũng cảm thấy không ưa gì con người tên Võ Hùng này.

Hơn 500 người cùng đề nghị chúng tôi đưa ra ánh sáng sự thật, minh oan cho ông Võ Hùng X1000 & Hên Netowork thì chắc chắn chúng tôi buộc phải kết luận: đây là vụ có nhiều uẩn khúc, nhiều tình tiết cần được làm rõ. Kết luận ban đầu của chúng tôi khi được cung cấp các tư liệu về ông Võ Hùng từ hơn 500 người là: ông Võ Hùng có dấu hiệu bị âm mưu hãm hại, đố kị cạnh tranh bẩn.

Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết thông qua trang này, mong quý độc gỉa dùng trí tuệ cao thâm của mình cùng chúng tôi vén màn sự thật!

Bài này sẽ gồm nhiều phần, từng bước chúng tôi sẽ giúp quý độc giả vén bức màn bí mật tại sao lại có người (thực ra là nhiều người lập thành nhóm, thành tổ chức) lại muốn huỷ hoại thanh danh một con người là ông Võ Hùng.

KỲ ÁN: OAN KHUẤT VÕ HÙNG LỪA ĐẢO

ÔNG VÕ HÙNG LÀ AI?

Thông tin đầu tiên có đủ độ tin cậy là bài báo từ khá lâu trên báo điện tử VTC News.

VTC News là một tờ báo rất uy tín. Quý độc giả có thể xem phần giới thiệu về Báo VTC News

Hình ảnh này được chụp năm 2018, hình ảnh hiện nay của ông Võ Hùng có thể không trùng khớp với ảnh này!

Báo điện tử VTC News, Đài TH KTS VTC nằm trong hệ thống báo chí của Đài Tiếng nói Việt Nam, được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động số 993/GP/BTT&TT ngày 07/07/2008; Giấy phép cấp lại số 268/GP-BTT&TT ngày 11/07/2013.

Báo Điện tử VTC News thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Phản ánh kịp thời tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng trong nước và quốc tế; Giới thiệu, quảng cáo về các sản phẩm dịch vụ của các đơn vị và cá nhân có nhu cầu, của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, Đài Tiếng nói Việt Nam và các đơn vị thành viên trong Đài.

Báo điện tử VTC News là đơn vị tự chủ hoàn toàn về tài chính.

 • Tên giao dịch: Báo Điện tử VTC News
 • Tên giao dịch tiếng Anh: VTC News online newspaper
 • Tên miền: https://vtc.vn

 • – Địa chỉ: Tầng 12A tòa nhà 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • – Điện thoại: 0243.632.1588
 • – Fax: 0243.632.1582
 • – Hotline: 0855.911.911
 • – Email: toasoan@vtc.gov.vn

Chúng tôi không đi quá sâu về bài báo mà để quý độc giả với kiến thức và sự công bình của quý vị sẽ tự đánh giá được mức độ uy tín và các thông tin đa chiều, khách quan về ông Võ Hùng.

Quý độc giả hãy nhấn vào liên kết đến bài báo trên trang chính thức của VTC News và đọc về ông Võ Hùng nhé quý vị:

https://vtc.vn/phat-bieu-gay-soc-tu-chuyen-gia-bitcoin-vo-hung-blockchain-co-the-bien-viet-nam-thanh-cuong-quoc-so-1-the-gioi-ar487703.html

Ngoài ra bài báo này còn được đăng trên trang tin tức uy tín Vietnamnet:

https://ictnews.vietnamnet.vn/cuoc-song-so/phat-bieu-gay-soc-tu-chuyen-gia-bitcoin-vo-hung-blockchain-co-the-bien-viet-nam-thanh-cuong-quoc-so-1-the-gioi-34554.html

Đây mới chỉ là những thông tin ban đầu về ông Võ Hùng trên các trang báo uy tín. Đến đây, chúng tôi xin nhấn mạnh một chi tiết quan trọng: TẤT CẢ CÁC BÀI VIẾT NÓI ÔNG VÕ HÙNG X1000 hay Hên Network LỪA ĐẢO ĐỀU ĐẾN TỪ CÁC BÁO LÁ CẢI, CÁC TRANG BLOG MIỄN PHÍ, TỪ CÁC FACEBOOK ẢO, TỪ CÁC FACEBOOK CỦA NHỮNG CÁ NHÂN KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC…VÌ VẬY HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ TIN CẬY

Chúng tôi vẫn muốn có những thông tin chân thực hơn, chính vì vậy đội thám tử xã hội đã vào cuộc điều tra thực tế.

ĐIỀU TRA 01: ÔNG VÕ HÙNG CÓ TỪNG ĐỒNG DIỄN THUYẾT VỚI HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH MASSEY TẠI ĐẠI HỌC KINH TẾ TPHCM HAY KHÔNG?

Hình ảnh chính xác là ông Võ Hùng có đồng diễn thuyết về Tiền số tại ĐH Kinh tế TPHCM

Hình ảnh này được chụp năm 2018, hình ảnh hiện nay của ông Võ Hùng có thể không trùng khớp với ảnh này!

Bằng các thủ thuật nghiệp vụ, chúng tôi xác định sự kiện hội thảo là có thật và ông Võ Hùng có tham gia với tư cách đồng diễn thuyết với hiệu trưởng một trường danh tiếng về tài chính.

Massey là Đại học cấp quốc gia lớn nhất ở New Zealand. Chương trình học của trường đa dạng, phù hợp với từng đối tượng học sinh. Sinh viên có thể đăng ký các khoá học dự bị Đại học, Cao đẳng và các chương trình Anh ngữ sau đó có thể chuyển tiếp lên Đại học và sau Đại học.

Qua đó cho thấy, tầm ảnh hưởng của ông Võ Hùng trong quá khứ là rất lớn cả về mặt chuyên môn và uy tín, bởi vì nếu không như vậy thì không thể đứng ngang hàng với một hiệu trưởng như vậy được. Mà thói đời thì người giỏi, người có tầm ảnh hưởng hay bị ganh ghét đố kị chơi xấu. Trong cuộc sống thì chắc hẳn chính quý độc giả cũng đã từng gặp những kẻ đã chơi xấu đâm lén sau lưng vì ganh ghét đố kị phải không!

 

PHÂN TÍCH & ĐIỀU TRA LÀM RÕ NHỮNG ĐỐI TƯỢNG TUNG TIN ÔNG VÕ HÙNG LỪA ĐẢO LÀ AI?

Không hề khó khăn để chúng tôi đưa ra lập luận và kết luận cuối cùng: Những đối tượng tung tin ông Võ Hùng lừa đảo chỉ có thể là từ nội bộ của ông Võ Hùng mà ra. “Nội bộ” có nghĩa theo 2 kịch bản mà chúng tôi suy luận và lập luận sau đây.

Vì sao chúng tôi lại nói rằng tung tin ông Hùng lừa đảo chỉ có thể là từ nội bộ mà ra?

Vì chỉ có người trong nội bộ hoặc cố tình tự tung tin mới nắm được chi tiết những việc mà ngay cả người thân mà không đồng hành trong công việc cũng không thể biết được cụ thể đến từng chi tiết, ngày tháng thời gian cụ thể của từng sự việc.

Từ đó có thể rút ra 2 kịch bản:

Kịch bản 1: Nội bộ tạo phản – trong kinh doanh làm ăn, đặc biệt ở Việt Nam hay có trò đối thủ gài người vào để hãm hại, hoặc cộng sự, nhân viên thấy ngon tạo phản để lấy khách hàng có sẵn, hoặc đơn giản là do bản tính xấu tính thích cướp sự nghiệp của người khác vv…

Kịch bản 2: Chính ông Võ Hùng tự tung tin vì một mục đích nào đó. Trong đầu tư thì thanh lọc nội bộ, sàng lọc đầu vào là việc vô cùng cần thiết nên chúng tôi thiết nghĩ tung 1 cái tin thật chi tiết tự vu mình lừa đảo để  những người yếu bóng vía nhiều chuyện tránh xa, bớt rườm rà cho công việc cũng là một khả năng. Tuy nhiên khả năng này khó xảy ra!

Chúng tôi vẫn nghiêng về Kịch bản 1 là ông Võ Hùng bị hãm hại từ những thành viên trong nội bộ ông Võ Hùng, có thể ông bị cạnh tranh bẩn, hoặc tư thù cá nhân, hoặc xung đột lợi ích. Dù vì lí do gì thì mục đích phải rất lớn thì những kẻ thủ ác mới dành nhiều tâm huyết để tấn công ông Hùng liên tục trong nhiều năm như vậy, với nhiều đòn hiểm độc như vậy.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật từng phần đến quý độc giả khi có nhiều thông tin hơn được chúng tôi làm sáng tỏ.

PHÂN TÍCH CHI TIẾT NỘI DUNG CÁC THÔNG TIN NÓI ÔNG VÕ HÙNG LỪA ĐẢO LÀ VU KHỐNG HAY ĐÚNG LÀ SỰ THẬT?

Nếu nghiêng về kịch bản ông Võ Hùng lừa đảo là lời vu khống vì bị hãm hại thì chúng ta cần có căn cứ cụ thể

Đầu tiên là nói về căn cứ pháp lý:

 

Đây là nhận định của luật sư Nguyễn Tri Đức, Đoàn Luật sư TP.HCM, về việc phát ngôn không kiểm chứng về người khác.

“Mọi công dân có quyền tố cáo sự việc vi phạm pháp luật đến cơ quan chức năng. Nếu không sử dụng quyền này mà lại livestream, công khai đả kích, nhục mạ người khác, kết tội người ta… thì đó là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Việc vi phạm pháp luật của người khác (nếu có) sẽ bị xử lý theo pháp luật. Còn hành vi tự xem mình như kiểu “thế thiên hành đạo” là không thể chấp nhận” – luật sư Đức nêu quan điểm.

Theo luật sư Đức, ai cũng có quyền tự do ngôn luận nhưng không thể tự do ngôn luận bất chấp hậu quả, bỏ qua quyền và lợi ích của cá nhân khác.

Đồng tình, luật sư Trần Giáng Hương, Đoàn Luật sư TP.HCM, cho rằng lời nói thiếu cân nhắc, xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm người khác có thể gây ảnh hưởng xấu đến văn hóa ứng xử trên môi trường mạng xã hội của giới trẻ, đặc biệt khi đó là phát ngôn của người nổi tiếng.

“Những người bị xúc phạm danh dự, nhân phẩm có thể làm đơn khởi kiện hoặc tố cáo để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Đây là biện pháp tốt nhất để bảo vệ bản thân và chấm dứt hành vi vi phạm. Người bị hại không nên chọn cách im lặng hoặc dùng hình thức tương tự để đáp trả” – luật sư Giáng Hương nói.

Luật sư Đặng Văn Cường, Đoàn Luật sư TP Hà Nội, cho rằng cần thiết có những biện pháp mạnh tay hơn nữa từ các cơ quan chức năng để chấn chỉnh. Hiến pháp và pháp luật Việt Nam quy định quyền tự do ngôn luận, tự do bày tỏ ý kiến, quan điểm, thái độ của mình về các vấn đề xã hội. Tuy nhiên, quyền này bị giới hạn bởi quyền được bảo vệ tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của công dân, quyền và lợi ích hợp pháp của Nhà nước, của tổ chức, cá nhân.

Nếu ai đó thực hiện quyền tự do ngôn luận một cách quá đà, quá giới hạn, xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân hoặc quyền lợi của Nhà nước thì có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự về các tội danh như tội vu khống; làm nhục người khác; chuyển hoặc đưa trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông; tội lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân…

“Đặc biệt là hiện tượng thách đố nhau tìm ra thông tin, tìm cách xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông để đánh cắp dữ liệu, xúc phạm danh dự dần trở nên phổ biến. Những điều này làm ảnh hưởng xấu đến an ninh xã hội, thuần phong mỹ tục” – luật sư Cường phân tích.

 • Thứ 2, về ý đồ tố cáo lừa đảo, ngôn ngữ thượng tôn pháp luật, phải văn minh, mang tính chính thức xã hội, nghiêm túc và được sự đồng thuận của công chúng. Những lời tung tin ông Võ Hùng lừa đảo đều là ngôn ngữ vô cùng thô tục, vô văn hoá, hung hãn, hằn học, xâm phạm vào đời tư cá nhân, làm nhục và bôi nhọ danh dự nhằm hạ bệ uy tín, xúc phạm gia đình người thân của ông Võ Hùng, phân biệt đối xử và xúc phạm những cộng sự và đặc biệt là phụ nữ một cách vô nhân tính. Vậy thì có phải là những nguồn thông tin đáng tin cậy hay không? Hẳn là quý độc giả thông minh có thể tự nhận xét và đánh giá được.

 

 • Thứ 3, Đội thamtuxahoi chúng tôi đã khảo sát tất cả thông tin ” Võ Hùng lừa đảo” thì đều xuất phát từ các tài khoản mạng xã hội ẩn danh mà hầu như đều là những lời kết tội, bôi nhọ và mơ hồ, không có chút căn cứ xác thực nào  “Chứng cứ là những gì có thật, được thu thập theo trình tự, thủ tục do Bộ luật này quy định, được dùng làm căn cứ để xác định có hay không có hành vi phạm tội, người thực hiện hành vi phạm tội và những tình tiết khác có ý nghĩa trong việc giải quyết vụ án.” 

Ông bà ta xưa nay vẫn dạy: ” Nói có sách, mách có chứng”, chứng cứ xác thực không có thì tất cả là tội vu khống, xúc phạm nhân phẩm và danh dự người khác, những lời phỉ báng, chửi rủa, xúc phạm khi được xét đến yếu tố pháp luật sẽ đưa ra xử lý sau khi lập vi bằng đầy đủ. Chúng tôi ở góc độ của các thám tử xã hội sẽ có trách nhiệm hỗ trợ khi cần nếu xét theo lẽ công bình, sự thật và khách quan nhất.

 

NHÂN CHỨNG

Rất nhiều nhân chứng đã chứng kiến được việc khi cần đối chất thì những kẻ tung tin lại không dám ra mặt, mà còn đòi chi phí, cù nhây và thử thách sự kiên nhẫn có hạn của người có liên quan. Đội thamtuxahoi tin rằng khi đối diện với cách hành xử như vậy, bản thân chúng ta đã có câu trả lời rõ ràng cho mình rằng ai mới là kẻ lừa đảo, muốn thao túng suy nghĩ của người khác bằng những lời xuyên tạc, vu khống hay bịa đặt. Trách nhiệm của đội thamtuxahoi là đưa ra các thông tin để quý độc giả có cái nhìn đa chiều, bởi “lừa đảo” là một lời kết luận rất nặng nề, nếu như không phải tự ông Võ Hùng chấp nhận khổ nhục kế để đạt được một mục đích nào đó của mình thì thị phi ” Võ Hùng lừa đảo” là một sự xúc phạm nặng nề và ảnh hưởng đến danh dự cả đời của một con người, mà người bình thường có thể phát điên hoặc rơi vào tình cảnh quẫn cùng chứ không thể nào vượt lên và thành công như những kết quả mà đội ngũ của ông Võ Hùng, của các cộng sự của ông đang có được.

VẬT CHỨNG

Đây là bí mật mà chúng tôi sẽ cung cấp trong thời gian sớm nhất cho quý độc giả.

LIỆT KÊ CÔNG & TỘI CỦA ÔNG VÕ HÙNG

Đại diện cho công lý là nữ thần cầm cán cân công bình,  xem xét thiện và ác, công và tội. Vậy thì chúng ta hãy theo sự hướng dẫn của Nữ Thần để tìm ra chân tướng của kỳ án Võ Hùng lừa đảo đầy oan khuất

“TỘI” CỦA ÔNG VÕ HÙNG
 1. Lộ thiên cơ

Thiên cơ chính là bí mật của Trời, cũng chính là Thiên ý. Thiên cơ có lớn có nhỏ; lớn thì liên quan đến biến hóa của vũ trụ, hưng suy của xã hội và tồn vong của nhân loại; nhỏ thì quan hệ đến vận mệnh của một cá nhân, một tập thể.

Đạo trời: “Thiên cơ không thể tiết lộ, đạo pháp không truyền sáu tai”

Nhiều người trước đây thường không tin về những việc ông Võ Hùng tiết lộ trong lúc vô tư chén tạc chén thù cùng anh em. Những tiết lộ tiên tri của ông liên quan đến cuộc đời một ai đó thường ứng nghiệm sau một thời gian. Chính sự vô tư của ông là một cái tội. Những việc ông tiên đoán trở thành sự thật nhưng ngược lại ông cũng nhận lãnh hậu quả, hình phạt nào đó từ cõi siêu hình mà hứng chịu không biết bao nhiêu thử thách, trách phạt đau đớn nghe đâu đến suýt vong mạng.

Trong số những anh em nhiều kẻ chén tạc chén thù với ông ngày trước về sau đã quay trở ngược phản bội và hãm hại ông. Rất nhiều cộng sự, học việc từ ông đã trở thành người đi tung tin ông lừa đảo sau âm mưu giật dây của ai đó.

Có những người vẫn tin vào lời tiên tri của ông, sau khi phản vẫn đi tìm hiểu về tiền kiếp, về tâm linh nhưng có lẽ họ sẽ không bao giờ hiểu được huyền cơ bởi chân tâm không đủ sáng tỏ.

2. Phát ngôn Vĩ cuồng

Con người của đám đông vốn quen với những điều bình thường, thậm chí tầm thường. Khác biệt 1 chút thì người ta sẽ nói là cá tính, khác quá nhiều thì người ta gọi là dị biệt, phát ngôn khoa trương 1 chút người ta gọi là nổ, còn vượt ngoài trí tưởng tượng thì bị kết luận là vĩ cuồng, hoang tưởng. Đây chính là trường hợp của ông Võ Hùng, chẳng khác gì chuyện của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên. Nếu như ông Vũ Trung Nguyên bị người người gán mác “vĩ cuồng” khi nói về việc kiến thiết Quốc gia khởi nghiệp, bỏ tiền mua siêu xe để kêu gọi giới trẻ khởi nghiệp, đọc sách thay đổi tư duy thì ông Võ Hùng kêu gọi mọi người ủng hộ sứ mệnh vì Người Việt trỗi dậy, kiến tạo Quốc gia Đầu tư. Ông ra sức dẫn dắt, rèn luyện cho những người đi theo mình trở thành những nhà đầu tư thực thụ để làm nòng cốt cho Quốc gia đầu tư về sau.

3. Không chịu làm giàu một mình

Người ta nói  của ngon thì ăn một mình. Tội nặng của ông Hùng là không chịu giàu một mình, ông đã kêu gọi nhiều người đi theo, dạy họ cách làm giàu, học hỏi, rèn luyện, lột xác. Trong hành trình đó, những lúc mất bình tĩnh, những điều bất như ý, những quyết định mang tính đột phá, những sự thay đổi liên tục để phục vụ mục đích công việc, những va chạm bất đồng đã tạo nên một loạt người chống lại ông. Nếu ông im lặng, giàu một mình trong thị trường crypto thì chẳng ai hay ai biết, ông trong mắt người khác vẫn là một doanh nhân Võ Hùng hiền lành và giàu có mà thôi.

Ông đưa ra những ý tưởng chưa từng có, những thứ vượt ngoài sức tưởng tượng của con người

Ông hành động theo những cách bất ngờ và không theo lối mòn

Ông khao khát thành công đến mức quên ăn quên ngủ.

4. Có tầm ảnh hưởng lấn át người khác

Ông Võ Hùng trước đây viết lách ở đâu là trở thành cây bút nổi danh ở đó. Các diễn đàn, mạng xã hội có sự góp mặt của ông trong những bài viết đều có đông lượt truy cập. Tài viết và tư duy của ông đã lấn lướt hết những người khác tạo ra sự đố kị trong các group kinh tế như QTKN…, ông viết không hay, nhưng luôn có sức hút mãnh liệt. Có những người theo dõi ông hàng chục năm và trở thành những fan ruột ủng hộ mọi hoạt động, ý tưởng của ông, từ trong nước cho đến nước ngoài.

Một hội thảo của ông tổ chức tại Bà Rịa đã có 100% người tham gia ở khắp mọi miền, đây là kỉ lục và minh chứng xác thực về tầm ảnh hưởng của ông ở khắp đất nước Việt Nam và trên thế giới.

Một status đăng online của ông thu  hút số lượng người ủng hộ bằng tinh thần và vật chất đến mức đáng kinh ngạc, vượt ngoài sự tưởng tượng của người bình thường.

5. Nói thẳng nói thật – Dám nói dám làm

Đây là tội cực lớn của ông Võ Hùng, từ những bài viết của ông trên mạng xã hội qua hàng chục năm, chúng tôi nhận thấy ở con người này là sự ngạo mạn, nói xoáy, nói thẳng vào ruột gan và điểm yếu, nỗi sợ hãi, sự trốn tránh của người khác. Và đối phương cảm giác được họ bị lột trần không thể đạo đức giả trước ông được nữa, không thể giả vờ được nữa, không thể biện hộ được nữa.

Ông dám nói, dám đưa ra ý tưởng và lao đầu vào hiện thực chúng 1 cách hăng say. Những ý tưởng quá đột phá và khó khả thi trong mắt người khác lại trở thành những điều cửa miệng trong cuộc sống hàng ngày của ông khiến người người cảm thấy khó chịu vì cho rằng ông quá hoang tưởng. Trong khi người người tập trung vào cuộc mưu sinh cơm ăn áo mặc hàng ngày thì ông nói về những giấc mơ xa vời, những khát vọng hoài bão như bay chín tầng mây mà ngồi ngắm chú Cuội và thả hồn tưởng tượng. Có vẻ quá sức viễn vông và ảo ảnh.

Không chỉ dám nói, ông còn dám làm. Tính hành động và thực thi của ông vượt lên trên mọi nỗi sợ hãi của con người bình thường. Người nói được làm được là người khiến cho người bên cạnh cảm giác áp lực phải nỗ lực liên tục, hoặc quay ra tấn công ngược lại vào ông bằng năng lượng tiêu cực, vì họ không chịu nổi sự thua kém và bất lực trước bản thân mình.

6. Thay đổi liên tục, không biết đâu mà lần

Chúng tôi được kể rằng người ta cực ghét ông Võ Hùng bởi ngày hôm trước, ông ta có thể là một thằng nghèo kiết xác trước mặt họ, ngày hôm sau ông đã cưỡi xe hơi đi vi vu. Rất nhiều lần ông Hùng trải qua đoạn lên voi xuống chó và lắm kẻ hả hê chưa kịp ngậm được mồm thì đã choáng váng ngất xỉu khi biết ông lại rũ bùn đứng dậy sáng loà, vượt lên trên họ. Đôi lúc thiên hạ cũng không biết ông là cái loại gì. Có nhiều người đã sợ sự thay đổi của ông nhanh quá đến mức né ra để đỡ sợ !

6 tội này có thể là lý do ông tạo ra những kẻ ghen ghét và thù hằn cá nhân, nên dù ông nỗ lực sống tốt, làm việc, cống hiến thì cũng trở thành cái gai nhọn cần nhổ đi trong mắt họ.

LUẬN CÔNG CỦA ÔNG VÕ HÙNG
 1. Giúp hàng nghìn người thay đổi tư duy

Thông qua quá trình viết lách suốt hơn 10 năm, hàng trăm bài viết của ông đã trở thành sách cẩm nang cho rất nhiều người. Những phản hồi về tư duy thay đổi và từ đó tạo ra cuộc sống tích cực, tạo ra những thành quả tuyệt vời được gửi đến ông để cảm ơn. Có người mời ông về tận nhà để khoe phòng đọc sách và nói với ông bằng sự cảm kích rằng nhờ có anh, em đã thay đổi cuộc đời từ một tay anh chị để hoàn lương, chọn tương lai tươi sáng cho mình và gia đình.

Có những người đã quyết định rời nước Mỹ về VN sinh sống bởi sau hàng chục năm follow và học hỏi từ ông, họ đã tự tin rằng có thể trở thành một nhà đầu tư thực thụ ngay trên mảnh đất mẹ yêu thương thay vì phải là người nhập cư ở nơi khác. Như nước ngược dòng về nguồn, dòng chảy này trong tương lai chắc chắc còn mạnh mẽ hơn nữa khi nhiều người so sánh thực tế giữa cuộc đời tha hương cô độc và chật vật chỉ biết cắm mặt vào công việc quanh năm suốt tháng và cuộc sống thoải mái đầy nhàn nhã vui vẻ nơi quê hương. Chuyện đi nước ngoài không còn là xu hướng hợp thời như trước nữa.

2. Giúp hàng nghìn người đổi đời

Ông là một người truyền cảm hứng cho hành trình đi tìm sự giàu có của hàng nghìn người. Thị trường tiền số là một mảnh đất mới đầy thử thách rủi ro cho 90% người tham gia, và rất nhiều người mất tiền đến mức sợ hãi khi được nghe nhắc đến tiền kĩ thuật số hay bitcoin. Nhưng kì tích lại xảy ra với đội ngũ của ông Võ Hùng tại Hên Network. Hàng nghìn lệnh thắng đã chứng minh năng lực thực thi và khả năng phân tích đánh giá đầu tư của ông và đội ngũ hùng mạnh phía sau.

Nương theo thị trường, Hên Network thu được nguồn lợi lớn để chia sẻ với các nhà đầu tư đồng hành với mình. Nhiều người đã thực sự đổi đời. Đó không chỉ là câu chuyện của những người có tiền mới làm ra tiền, mà còn là những anh lái xe lương có vài ba triệu 1 tháng đã mua được xe sau chỉ có 1 năm đồng hành cùng dịch vụ tư vấn của ông. Những cô giáo có thu nhập hàng trăm triệu/tháng và có người còn thu được vài trăm triệu sau một ngày. Ông đã thực sự thay đổi giới hạn về mức thu nhập của người bình thường. Chuyển từ  thu nhập trên năm, trên tháng sang trên tuần, rồi trên ngày. Rất nhiều người được ông nói trước điều này vẫn ngạc nhiên khi chứng kiến sự thật diễn ra với chính mình. Như một phép màu !

3. Giúp hàng nghìn gia đình vượt qua khó khăn thời Covid

Suốt 2 năm Covid diễn ra, trong lúc người người vật vã với các công việc cũ, khó khăn chồng chất khó khăn để tìm hướng ra khi bất đắc dĩ rơi vào hoàn cảnh mọi thứ đóng băng, xã hội giãn cách thì Hệ thống của ông Võ Hùng vẫn hoạt động mạnh mẽ, mang lại lợi ích cho hàng nghìn người.Covid đến như một cột mốc đòi hỏi sự thay đổi tận gốc rễ những nền móng cũ, phương thức hoạt động cũ đã không còn hợp thời. Cuộc đấu tranh sinh tồn không chỉ diễn ra về mặt thể chất vật lý, mà còn là tư duy, và các kĩ năng sống cần được điều chỉnh, nâng cấp để đủ sức tồn tại trong một thời đại mà sức đề kháng đã trở nên ngày một suy yếu trước nhiều cuộc tấn công vô hình.

4. Tạo ra đội ngũ nhà đầu tư thực thụ

Nếu như ông Vũ Trung Nguyên tặng sách, hỗ  trợ vốn cho giới trẻ thì hơn 10 năm nay, ông Võ Hùng vẫn miệt mài truyền đi những thông điệp, kiến thức, chia sẻ những tầm nhìn của mình để giới trẻ thay đổi tư duy gốc rễ. Và những người ủng hộ ông, đi theo ông trên một hành trình dài thực sự đã thay đổi, lột xác từng ngày về mặt tư duy, học hỏi liên tục những kiến thức chưa từng có ở bất cứ đâu để trở thành những nhà đầu tư thực thụ. Đầu tư là một hành trình rất khác trong bức tranh tài chính, đó là 1 đẳng cấp vượt qua khỏi người làm thuê và chủ doanh nghiệp bình thường. Và quá trình đó cần có sự tôi luyện về mặt cảm xúc, tâm thế, khí chất song song với những kinh nghiệm và trải nghiệm được tích luỹ. Một thế hệ nhà đầu tư thực thụ được mài dũa từ cộng đồng đầu tư mà ông Võ Hùng tạo ra, từ Hên Network sẽ đủ sức là nòng cốt cho một quốc gia đầu tư về lâu dài

5. Khẳng định được uy thế của người Việt

Lợi thế duy nhất của người Việt, sau hàng nghìn năm chờ đợi, không phải là sản xuất, không phải là kinh doanh, không phải là khởi nghiệp hay trồng trọt mà chính là đầu tư trong thị trường tiền số. Và hệ thống của Võ Hùng có vẻ như đang dẫn đầu để mang lợi ích của thế giới về cho người Việt. Những nhà đầu tư ẩn danh, không tên không tuổi, nhưng lại có sức bật lớn không tưởng trong một thị trường non trẻ nhưng có tốc độ phát triển cực nhanh. Và như một lời comment dưới đây sẽ giúp quý độc giả đánh giá được công sức đóng góp của ông Võ Hùng cụ thể ra sao

6.  Dẫn đường trong tư tưởng” Tộc Việt trỗi dậy”

Một giấc mơ lớn cho người Việt là giấc mơ đã đợi suốt hàng nghìn năm của một dân tộc thông minh và có đủ trí tuệ bậc nhất, hậu duệ của người Alantis. Người Việt có một nền Minh triết Việt đồ sộ chưa từng được công nhận một cách quang minh lỗi lạc, mà chỉ là những nghiên cứu cắt nhỏ của những người con Việt đau đáu một nỗi niềm mất mát về vị thế chưa bao giờ tìm lại được, vị thế xứng đáng nhất của hành tinh này. Con đường để trỗi dậy của Tộc Việt chính là thông qua con đường đầu tư, Kiến tạo Quốc gia đầu tư, nơi vị thế âm thầm của người Việt đã được khẳng định bằng sự ẩn danh của nhiều cá nhân và tổ chức. Người Việt, Tộc Việt đã đến lúc trỗi dậy sau hàng nghìn năm ẩn nhẫn chờ thời. Và không sớm không muộn, khi mọi điều kiện hội tụ, thiên thời địa lợi nhân hoà để Tộc Việt toả sáng.

7.Kiến tạo Ý tưởng Quốc Gia Đầu tư

Quốc gia đầu tư là giấc mơ lớn để những người con Việt nỗ lực và chứng minh trí tuệ của mình, chứng minh mình là hậu duệ của Tiên Rồng, là thượng tầng về mặt năng lượng tâm linh của thế giới, đủ sức dẫn dắt trong thời đại Hoàng Kim. Quốc gia Đầu tư phải có một nền tảng tư tưởng đồ sộ, những kiến thức đầu tư đủ tầm rộng và sâu đủ sức mang lại sự thịnh vượng cho hàng triệu người Việt. Mạnh vì gạo, bạo vì tiền. Vị thế lớn chỉ có thể khẳng định thông qua tiềm lực về kinh tế và nguồn lực lớn trong thị trường tài chính. Câu chuyện đó từng bước sẽ được thực hiện.

8. Kiến tạo Trung tâm tài chính thế giới – Thánh địa công Nghệ

Khởi đầu Cho ý tưởng Quốc gia đầu tư chính là Thánh Địa Công nghệ, trung tâm công nghệ và tài chính vượt tầm các quốc gia phát triển. Tại một nơi nào đó trên đất Việt, Câu chuyện đầu tư sẽ được bắt đầu từ hành trình khẳng định vị thế trên online, về sau sẽ thông qua các cơ sở hạ tầng offline. Và 2022, Thánh Địa Công nghệ, xuất phát từ ý tưởng của ông Võ Hùng và các cộng sự, sẽ thành hình rực rỡ và hiện diện giữa lòng thành phố biển xinh đẹp

THẾ LỰC ĐẰNG SAU ÔNG VÕ HÙNG LÀ AI?

Không ai biết được phía sau ông Võ Hùng là những thế lực nào. Nhưng dường như, không đơn giản cho 1 cá nhân có thể tạo được sức ảnh hưởng mạnh và thành công trong thời gian quá ngắn (1-2 năm) nếu như không có sự dẫn dắt của đội ngũ hùng mạnh phía sau. Nhiều nhà đầu tư đã vô cùng sửng sốt khi những tiên đoán của ông Võ Hùng về thị trường tiền số, ví dụ như giá Bitcoin vào những thời điểm quan trọng, những tiên đoán của ông không gọi là tiên đoán nữa mà có vẻ như là thông tin tiết lộ từ nội bộ vì không thể nào chính xác ngày giờ được như vậy. Trừ phi ông được thông linh còn không thì phải là nằm trong đội ngũ những người có thể thâu tóm và khuynh đảo được thị trường.
Mặt khác nữa, trong một thị trường có doanh số hàng tỷ đô, người thua thì nhiều, người thắng chẳng thấy ai( vì thắng thì người ta đã la to rồi, khoe lớn rồi), đội ngũ của ông Võ Hùng lại tuyên bố thắng 100% với nhiều bằng chứng xác thực của nhiều người mua được xe được nhà, thu nhập thoải mái giữa mùa Covid hoành hành không phải là chuyện đơn giản.
Người ta vẫn thấy rất nhiều đại gia luống tuổi vượt đường xa về gặp ông Võ Hùng dù nghe đâu ông đang ẩn thân ở 1 thâm sơn cùng cốc mà người người vẫn nói là Tuyệt Tình Cốc. Những kế hoạch không tưởng đã được ông hiện thực hoá trước sự ngỡ ngàng của những người đi theo và chứng kiến từng bước đi của ông, bởi điều đó vượt ngoài khả năng thực hiện của một người bình thường trong điều kiện bình thường. Huống chi điều kiện của ông lại còn muôn nghìn khó khăn mà ai đã trải nghiệm việc thực thi một kế hoạch gì đó sẽ rất đồng cảm.

Ông vẫn nói với mọi người những gì ông làm được, những ý tưởng ông đang chia sẻ, những thông điệp lạ kì đó không phải là từ ông, mà từ sư phụ sư mẫu, sư huynh sư tỷ… Bản chất của con người ai cũng có cái tôi lớn, nhất là những người tài giỏi, luôn muốn và khát khao được người khác công nhận mình, ngưỡng mộ mình, nể phục mình. Thậm chí dù không phải từ mình thì cũng cố mà vơ vào, chứ không phải đi chuyển hết công trạng cho người khác. Vậy suy ngược lại hẳn là ông tự biết được vị thế của mình, và những người phía sau lưng ông có đủ năng lực, tiềm lực để một con người thông minh và kiêu ngạo như ông phải quy phục và cúi mình.

Với đội thamtuxahoi, nếu một người đã dám giương cao ngọn cờ Tộc Việt trỗi dậy qua công nghệ, kiến tạo một Quốc gia đầu tư thì tầm và quy mô đã có tính chất vĩ mô, toàn cầu. Một nhà đầu tư bình thường chỉ mong muốn ấm thân, yên ổn mà tận hưởng cuộc sống, chứ không việc gì phải mệt mỏi làm lao tâm lao lực, đứng đầu sóng ngọn gió mà chịu bao nhiêu áp lực. 

Còn những nhà đầu tư bậc thầy, những người đang nắm giữ 90% tài sản của toàn thế giới này sẽ hoạch định thế nào? Chắc chắn, những tính toán của họ không thể nào nhỏ bé và giới hạn ở ao làng được. 

Chúng tôi nghiêng về giả thuyết này khi quan sát, phân tích và đánh giá lại hành trình của ông Võ Hùng và đội ngũ cộng sự của ông. Nó không dừng ở câu chuyện kiếm tiền mưu sinh mà đã đi xa hơn. Một lý tưởng mà chúng ta từng nghĩ không còn tồn tại giữa cuộc sống kim tiền thời nay nữa. 

Bất giác đội thamtuxahoi ngồi bên nhau suy ngẫm và chẳng ai nói ai, mà sâu thẳm như có một điều gì đó hừng hực thôi thúc từ sâu bên trong. Mắt ai cũng rực lên một điều gì đó từ lâu lắm chúng tôi tưởng mình đã bỏ quên đâu đó.

Chúng tôi có cảm giác mình đang đứng trước một điều gì đó, một trận đồ nào đó vô cùng to lớn, và nếu như những việc chúng tôi làm hôm nay là vì chính nghĩa, vì những điều tốt đẹp cho xã hội này. Thì chắc chắn chúng tôi cũng đóng góp lớn vào trận đồ đó để thúc đẩy sự phát triển, thăng tiến của nhân loại trong thời đại mới.

Trên giả thiết đó là một sứ mệnh, một nhiệm vụ to lớn được giao, ông Võ Hùng chắc hẳn đích thực là một người đứng ra đại diện cho một tổ chức, một tập thể trí tuệ ưu tú nào đó có thể tái thiết được những điều mới mẻ cho thế giới này. Giữa phức hợp các thông tin tầng tầng lớp lớp hư hư thực thực về cái tên Võ Hùng, rồi lại còn cái tiếng thị phi Võ Hùng lừa đảo, thamtuxahoi chúng tôi tự thấy được ý nghĩa của việc đi tìm ra chân tướng sự thật của những mặt tiêu cực và tích cực bủa vây xung quanh nhân vật đặc biệt nhất của mình từ trước đến giờ. 

Chúng tôi lược qua những tên tuổi lớn đang nổi tiếng khắp thế giới, ai là người ngồi chung chiếc bàn bí mật với ông Võ Hùng để luận bàn những kế hoạch to lớn? Đó có thể là cả những con người mà chúng ta chưa từng biết tới trên truyền thông, hoặc biết mà như không biết, bởi những thông tin hiếm hoi chỉ đến với người đủ duyên.

KIỂM TRA NĂNG LỰC CỦA ÔNG VÕ HÙNG & HÊN NETWORK THÔNG QUA ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Đầu tiên, chúng ta cần nắm được định nghĩa “Đầu tư” là gì: Đầu tư là một quá trình, thông qua phân tích kỹ lưỡng và cẩn trọng, để có thể đảm bảo an toàn vốn và thu lời thỏa đáng. Tất cả những hoạt động không đáp ứng được yêu cầu trên thì chỉ là đầu cơ.

AN TOÀN VỐN

là từ khoá quan trọng trong mỗi phát ngôn của các nhà đầu tư lão luyện bậc thầy của thế giới, ví dụ như Warren Buffet, George Soros, Jimmy Roger, Templeton, Bernhard Mast, Charlie Munger Edward Thorp, Bill Gross, Peter Lynch, John “Jack” Bogle, Bill Miller, Hứa Gia Ấn, Benjamin Graham, Carl Icahn và các nhà đầu tư thành công rực rỡ khác như Guy Spier, Monish Pabrai, Phil Town, Joel GreenBalt,…đều áp dụng các nguyên tắc này. Warren Buffet nói gì về “an toàn vốn” ?
Đối với Buffett, hai nguyên tắc quan trọng nhất khi tiến hành đầu tư đó là:
Nguyên tắc số 1: Không bao giờ để mất tiền
Nguyên tắc số 2: Xem lại nguyên tắc số 1.

Là những nhà đầu tư thành công nhất thế giới, Warren Buffet và George Soros đều rất cực đoan trong việc tránh tổn thất. Bảo toàn vốn không chỉ là yêu cầu tối hậu của lĩnh vực đầu tư, mà còn là điều kiện cần của tất cả mọi hoạt đông mà một nhà đầu tư thành công phải tuân thủ một cách nghiêm khắc và kỉ luật. Nói cách khác, đây chính là nguyên tắc đầu tư bắt buộc của nhà đầu tư.

Quý độc giả có biết lý do tại sao không ?

Vì nếu mất đi 50% số vốn đầu tư ban đầu, ta sẽ phải kiếm được số tiền nhiều gấp đôi thì mới trở về điểm xuất phát.

Và Hên Network biết rõ rằng nếu 1 thương vụ đầu tư có thể hoàn vốn với tỷ lệ là 12% / năm thì phải mất 6 năm mới lấy lại số vốn đó. Buffet đã mất 38 tháng với tỉ lệ tăng trưởng đạt mức 24,7%/ năm, và George Soros là 32 tháng với tỉ lệ tăng trưởng đạt 28,6%/ năm

Cho nên thật lãng phí nếu có thể kiểm soát và tránh tổn thất ngay từ đầu.

Muốn an toàn vốn thì cần có đội ngũ đủ giỏi để “phân tích kỹ lưỡng và cẩn trọng”, hay nói cách khác là quá trình thẩm định kỹ lưỡng các tài sản trước khi giao dịch. Thẩm Định, Theo dõi, Thống kê, Phân tích, Định lượng…Rồi kiên nhẫn chờ đợi thời cơ!
Mua là để thắng chứ không phải mua để cắt lỗ.
Thẩm định tốt rồi thì chỉ cần ra Quyết định và Kiên định với những quyết định đó là có thể đảm bảo thành công.

Hệ thống Hên Network đã làm theo đúng những điều trên và tạo ra những kết quả tuyệt vời.

Năng lực thẩm định của đội ngũ Hên Network đã được minh chứng bằng hàng nghìn lệnh thắng trong năm 2020-2021.
Điều đáng nói hơn cả là Hên Network còn nghiên cứu Kinh Dịch và Hệ thống đầu tư của Warren Buffett trong nhiều năm để tạo ra một Investing Model (mô hình đầu tư) siêu việt.
Mô hình đầu tư của huyền thoại bất bại Warren Buffett trong thị trường chứng khoán được Hên Network áp dụng và cải tiến cho phù hợp với thị trường Crypto. Thay vì lợi nhuận 20%/năm như hệ thống của Warren mang lại thì Hên Network đặt mục tiêu an toàn vốn và lời thỏa đáng cỡ 50-75%/năm bởi biên độ dao động của thị trường Crypto lớn hơn nhiều so với thị trường chứng khoán.
Đặc biệt nhất phải kể đến sự ra đời của cơ chế bảo hiểm vốn bằng Blockchain dành cho nhà đầu tư, tạo nên thế phòng thủ vô cùng vững chắc cho Hên Network. Những ai là nhà đầu tư của Hên Network đều cảm nhận rõ sức mạnh của cơ chế này, nên muốn thua cũng không có cửa thua.
Một mặt thủ, như phần âm (bảo hiểm vốn bằng blockchain)-Một mặt công, bằng phần dương (giao dịch tạo lợi nhuận trên sàn quốc tế); không khác nào hai phần “âm dương” hòa hợp tương trợ của hệ thống Hên Network. Dụng dịch vào đầu tư chính là như thế.

THU LỜI THOẢ ĐÁNG

Quả thật tỉ lệ thắng 100% vô cùng khó tin, nhưng Hên Network đã làm được điều đó. Đó là sự thật khi hàng loạt nhà đầu tư đồng hành cùng Hên Network đã trở thành tỉ phú, mua đất, mua nhà, mua xe BMW, Mercedes, Vinfast…Đó là chưa nói đến một số cá nhân đã thành Triệu phú USD sau chỉ hơn 1 năm

Và hãy lướt qua 8 điểm mạnh của Hên Network đã được các nhà đầu tư trải nghiệm và xác thực và gọi vui là “BÁT BỬU BINH KHÍ ” :
Tự giữ vốn
Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng. Còn gì tốt hơn khi nhà đầu tư được giữ vốn! Nhà đầu tư hãy yên tâm. Tiền của bạn sẽ do bạn trực tiếp nắm giữ. Hên Network sẽ giúp tối ưu lợi nhuận đầu tư của bạn.
Công nghệ quản lý tài khoản
Tất cả tài khoản đầu tư đều được theo dõi 24/24 theo thời gian thực. Điều này giúp nhà đầu tư an tâm khi đặt niềm tin ở Hên Network.
Bảo mật riêng tư
Danh tính của nhà đầu tư luôn được bảo mật tuyệt đối. Trừ khi họ tự nguyện muốn xuất hiện trên các kênh media, Hên Network sẽ không bao giờ công bố danh tính của họ trong những kênh marketing của Hên Network. Thực tế, có nhiều nhà đầu tư thu về lợi nhuận khủng nhưng bạn sẽ không bao giờ biết được họ là ai, làm gì, ở đâu!
𝐁𝐫𝐨𝐤𝐞𝐫 hỗ trợ
Những broker năng động, nhiệt huyết, có nhiều trải nghiệm đầu tư trong thị trường của đội ngũ Hennetwork sẽ hỗ trợ những nhà đầu tư mới. Họ đến từ mọi miền đất nước và cả ở nước ngoài. Họ hướng dẫn các nhà đầu tư mới tham gia thị trường với Hennetwork, trực tiếp hoặc từ xa. Chẳng hạn như cách tạo tài khoản giao dịch sàn Binance đến việc nạp Usdt vào tài khoản Binance từ tài khoản ngân hàng , rút tiền, tạo ví Tronlink để kết nối với Hên Network
Giải pháp đào tạo
Hên Network giúp nâng tầm nhà đầu tư toàn diện. Tại đây, nhà đầu tư được trải nghiệm và nâng level của chính họ. Thông qua những buổi chia sẻ chuyên sâu về mọi khía cạnh trong đầu tư. Trong đó có những khía cạnh cực kì giúp ích cho nhà đầu tư như kiểm soát cảm xúc, thẩm định tài sản, tâm thế và tâm thức,…
Văn hóa doanh nghiệp
Sự gắn kết giữa các nhà đầu tư và Hên Network rất chặt chẽ. Ở đây, mọi người đều là thành viên của một đại gia đình. Các IB (broker) và đội ngũ luôn hỗ trợ các “Hên thủ” từ lúc họ còn bỡ ngỡ và đồng hành cùng họ trong chặng đường đầu tư 28 tháng tại Hên Network. Trải qua những thăng trầm, từ những đối tác họ đã trở thành những người bạn tốt cùng chí hướng. Đó là văn hóa doanh nghiệp của Hên Network, một đặc điểm văn hóa của những tổ chức lớn
Tổng hợp các tiêu chí này là điều kiện cần khi giới chuyên môn xét đoán về năng lực thực thi của một hệ thống giao dịch mạnh. Và kết quả thực tế, khi số lượng nhà đầu tư đồng hành của Hên Network ngày càng hùng hậu là điều kiện đủ cho giá trị của một hệ thống đầu tư.

KIỂM TRA TÍNH TRUNG THỰC CỦA HƠN 500 NGƯỜI ỦNG HỘ ÔNG VÕ HÙNG

Cơ sở dữ liệu để đội thamtuxahoi xem xét và xác minh không thể bỏ qua được danh sách 500 người ủng hộ ông Võ Hùng. Sự liên đới và tính trung thực về nhân thân, địa vị và uy tín của những con người này sẽ cho công luận đánh giá được đối tượng đang được nói đến trong kì án lịch sử. 

Trên bề mặt thông tin, mạng xã hội, những người ủng hộ ông Võ Hùng công khai lên tiếng và bày tỏ quan điểm về tất tần tật những vụ việc liên quan đến ông. Nên không khó để liên lạc, kết nối và minh định thông tin xác thực nhất phía sau những lời đồn thổi hay tin đồn và uẩn khúc của một con người, một hệ thống. Danh sách mà đội thamtuxahoi đưa ra dưới đây thì bất cứ ai trong số quý độc giả cũng có thể tự mình kiểm chứng ! 

Riêng đội thamtuxahoi đã sử dụng toàn bộ mạng lưới mắt cáo vệ tinh, lực lượng hùng hậu của mình có mặt trên từng cây sổ của dải đất Việt để tận phục vì mục đích và sứ mệnh giữ lấy sự thật, công bình và liêm chính cho xã hội này, thế giới này. 

Chúng tôi biết rằng trên mạng xã hội chỉ hiện diện 1 số khá khiêm tốn so với số đông những người ủng hộ ông Võ Hùng ẩn danh như một đặc trưng của thị trường tiền số. Vậy thì chúng ta cứ lược qua họ xem các thông tin này có đủ thuyết phục và gây ấn tượng về 1 con người thông qua kĩ thuật dùng xác xuất thống kê hay không. Người ủng hộ ông Võ Hùng có mặt ở hầu hết các tỉnh thành, từ mũi Cà Mau cho đến cực Đồng Bắc như Bắc Kạn, Cao Bằng. Từ chị giúp việc, anh lái xe cho đến các chủ doanh nghiệp lớn, nhà đầu tư thượng thừa. Dưới đây là đều là những cái tên mà quý vị độc giả có thể tìm trên Facebook:

 

MIỀN BẮC
 • Hà Nội: ông Tuấn Dương, ông Nguyễn Quý Nam, bà Nguyễn Hải Yến, bà Nguyễn Huyền Trang, bà Ngọc Diệp, bà Ngọc Phạm, bà Lê Giang, ông Đàm Minh Đông, ông 
 • Hà Nam: bà Tiến Trần Maya
 • Bắc Ninh: bà Nguyễn Ngọc Ny
 • Thanh Hoá: ông Vũ Trường Giang
 • Bắc Kạn: Ông Hoàng Việt Dũng, bà Hà Yêm
 • Ninh Bình: ông Bùi Đức Hiếu
 • Thái Bình: bà Mai Nguyễn

MIỀN TRUNG
 • Huế: ông Triều Lê, bà Nguyễn Đoàn Lãm Thuý, Võ Thị Liên ( Liên Huế) 
 • Quảng Trị: ông Phước Thông
 • Hà Tĩnh: ông Mai Ngọc Quang
 • Nghệ Tĩnh: VC ông Hào Nguyễn và bà Mai Lan
 • Đà nẵng: ông Duy Khánh
 • Quảng Nam: Ông Trương Minh Thăng
 • Quảng Ngãi: ông Lê Quang Liên
 • Nha Trang: ông Justin Nam
 • Ninh Thuận: ông Đạo Quốc Thái
 • Bình Thuận: bà Vitality QC ( Quỳnh Châu), bà Nguyễn Gia Tú

MIỀN NAM
  • Thành phố Hồ chí Minh: Ông Tâm Phạm, ông Quý Lê, ông Minh Hoàng Lê, bà Thăng Thị Quý, bà Uyên Nguyễn, bà Vivian Thái
  • Long An: bà Tường Vi, bà Cẩm Ngân Nguyễn, bà Ngọc Trâm Nguyễn, ông Đinh Trường, bà Huệ Nguyễn
  • Tiền Giang: bà Carol Nhi
  • Bến Tre: ông Phạm Trí Dũng
  • Vĩnh Long: ông Trần Trọng Nghĩa
  • Cần Thơ: bà Quỳnh Loan, bà Nguyễn Quỳnh Như, bà Ngân Đặng, bà Cẩm Vân Phan, bà Huỳnh Chi, ông Trương Tăng, ông Võ Văn Song Toàn
  • Trà Vinh: ông Nguyễn Thanh Liêm, ông Đắt Vỉnh, ông Ngô Thành Lộc, ông Chí Lê, ông Khương Phan, ông Minh Thương Võ, bà Hương Từ, bà Diệu Nguyễn, bà Nguyễn Huệ Bách Hoá, bà, Mỹ Mỹ, bà Thuỳ Trang Nguyễn
  • Cà Mau: bà Tiên Bella
  • Bà rịa: bà Thi Võ, bà Võ Lạc, ông Si Vong, ông Thái Đỗ, bà Jenda Linh
  • Bình Phước: ông Mai Khôi Thiên Vũ, ông Sĩ Nguyên
  • Bình Dương: ông Thái Nguyễn, Đức Thịnh

 

TÂY NGUYÊN
  • Gia Lai:  Ông Hoàng Tuấn Anh
  • Đaklak: ông Học Đường, ông Sany Nguyen (Anh Sa)
  • Đak Nông: ông Phạm Chung
  • Lâm Đồng: ông Việt Trần, bà Ngọc Hạnh, ông Bùi Hải Triều

 

Mỹ: bà Tiên Xanh, Rachel, Việt Thương

ĐỘI THÁM TỬ XÃ HỘI NHẬP CUỘC VÀO HÊN NETWORK ĐỂ ĐIỀU TRA THỰC HƯ

10.1 Bắt đầu thâm nhập

Hành trình giải mã uẩn khúc “ Võ Hùng lừa đảo” đã đưa đội thamtuxahoi đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác”

Phần quan trọng của việc xác minh oan khuất “ Võ Hùng X1000 lừa đảo” không thể thiếu được chính là việc xâm nhập thực tế. Ông bà vẫn nói: Trăm nghe không bằng một thấy” 

Ngạn ngữ Anh cũng có một câu tương tự “Một bức tranh đáng giá hơn hàng ngàn lời nói”. Rõ ràng, “mục sở thị” môt bức tranh sẽ cho ta nhiều nhận thức và cảm xúc hơn rất nhiều khi nghe người khác kể về nó. Hay như người Anh cũng thường nói “Trải nghiệm là người thầy tốt nhất”. Dù có nghe bao điều hay về một nơi nào đó cũng khó bì kịp với việc đi và trải nghiệm.

Cái gì càng nghi vấn, bí ẩn, thì càng phải xác minh thực tế mới đúng là công bình và chân lý. Nghe nồi chõ từ đâu đó là việc của đám đông quần chúng, còn sứ mệnh của đội thamtuxahoi là vì sự thật, để giữ lấy chính nghĩa cho thế giới này.

Sau khi bàn bạc, đội thamtuxahoi duyệt quỹ chi cho một thành viên tiếp cận một IB kì cựu của Hên Network. Tại sao phải là IB kì cựu ? bởi vì thông qua quá trình làm việc, bằng nghiệp vụ dày dặn và thâm niên của mình, thành viên thamtuxahoi này, thám tử Rồng Tung Tăng, có thể khai thác được những thông tin sâu sát nhất liên quan đến kì án “ Võ Hùng lừa đảo”

Đội thamtuxahoi quyết định chọn chị Tiến Trần Maya bởi những bài viết rất lâu năm cho thấy sự gắn bó của người phụ nữ này với Hên Network và nét chân chất, giản dị của chị.

Thông qua Facebook cá nhân, thám tử Rồng Tung Tăng (đang ngụ tại Hà Nội) vốn là một trader có kiến thức thâm niên về thị trường tiền số, anh chàng cũng đã kiếm tiền rủng rỉnh sau quá trình trade coin và ( nghe nói) cũng mất  kha khá ( mất hay được nhiều hơn thì đồng đội cũng không dám hỏi kĩ vì sợ RTT cho ăn chửi) , nơi ông Võ Hùng và Hên Network đang xây dựng và phát triển hệ thống của mình, đã liên hệ chị Tiến Trần Maya để xin tham gia đầu tư cùng Hên Network.

Phản hồi tin nhắn của Rồng Tung Tăng (sau đây ghi  tắt là RTT- quý độc giả có thể đọc là Rờ Tê Tê cũng được ), chị Tiến Trần trả lời rất từ tốn. Bản báo cáo của RTT gửi cho đội thamtuxahoi tóm tắt những thông tin sau ” Chị Tiến Trần gắn bó với Hên Network từ 2018 mà tiền thân là X1000, từ đó chị đã đi theo Hên Network từ khi thành lập cho đến nay, trải qua nhiều thăng trầm cũng với Hên Network, và theo lời chị, chị cũng chính là IB công thần, IB xuất sắc dẫn đầu của hệ thống Hên, mát tay cùng với Hên tạo ra được triệu phú USD sau vỏn vẹn gần 18 tháng.

Bằng nghiệp vụ của mình, RTT đã đưa ra các nan đề khá hóc búa để kiếm chứng tính trung thực của các thông tin chị Tiến tư vấn cũng như khéo léo để khai thác các thông tin của Hên đồng thời.

Rờ Tê Tê nhấn mạnh, Hên Network hoàn toàn không phải là các sàn giao dịch hay hệ thống giao dịch mà anh đã từng thấy trước đó.

-Đầu tiên tôi (RTT) đã thử chị Tiến bằng các câu lắt léo xem chị ấy có đúng là IB cứng của Hên hay không, và tôi hỏi chị ấy: Hên Network có nhận tiền uỷ thác đầu tư không? chứ tôi cầm tiền tôi cũng ngại quá.

Chị Tiến Trần ( CTT) : Hên Network và IBt tuyệt đối không nhận tiền, không cầm tiền của nhà đầu tư. Vốn nhà đầu tư tự giữ trong tài khoản riêng của mình. Hên Network tư vấn cho Nđt để lựa chọn và giao dịch thông qua API kết nối cùng hệ thống.

 • RTT: Thế Hên Network có dùng các đòn bẩy tài chính như Future hay Margin không, sao lại có thể ăn Hên nhanh vậy ?
 • CTT: Hên Network chỉ giao dịch, mua và bán trên các sàn chính thống, không dùng B/O, Margin hay Futures. Hên Network tôn trọng sự phong phú của thị trường nhưng có nguyên tắc chặt chẽ và kỉ luật về hướng đi chiến lược của mình.
 • RTT: Mình trade lâu năm đây còn thất bại lên xuống, mất tiền linh tinh. Điều gì làm Hên chắc chắn là 100% thắng chưa có lệnh thua nào? khó tin quá !
 • CTT: 1000 lệnh thắng là minh chứng xác thực cho Hên Network. Đây mình gửi bạn 1-2 lệnh bạn xem nhé, bạn là trader chuyên nghiệp thì cứ nghiên cứu xem ngày giờ giá mua, giá chốt có chuẩn không, có photoshopp gì không?

Thật tình xem xong lệnh thì RTT tôi cũng toát mồ hôi hột vì trong số 3 lệnh thắng mà chị Tiến cung cấp, có 1 mã mà RTT đã vào lệnh mua sau Hên Network rất lâu, thậm chí họ còn chốt lời sau khi RTT mua có 1 ít ngày, nghĩa là họ đã hớt sóng trước, và RTT chính là người mua để họ chốt lời ngon ăn. Toát mồ hôi đấy các sếp ạ !

. RTT: Hên Network có cho đa cấp không, đa cấp thì tha hồ cho người trước ăn của người sau. Mình mà vào thì mình làm việc, bạn cứ việc hưởng thôi, mình có 1 mạng lưới mối quan hệ tiềm năng lớn lắm nhá. Chỉ cần mình có lời thôi là kéo cả đám vào luôn

. CTT: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội của bên mình, có vài điều mình cần làm rõ với bạn đây:

1/ Hên Network chỉ có 1 cấp trực tiếp duy nhất và xác lập không phát triển đa tầng. Vì bản chất của hệ thống giao dịch Hên Network là dành cho các nhà đầu tư thực thụ, phát triển và nâng cấp từ mô hình đầu tư ưu việt của Warren Buffet, nhà đầu tư bậc thầy trong lĩnh vực chứng khoán. Mô hình đầu tư ( Investing Model ) của Hên Network còn tối ưu và tân tiến hơn do thị trường tiền số có tốc độ phát triển nhanh hơn so với chứng khoán.

2/ Hên Network xác lập tiêu chí 3 win: win-win-win. Nhà đầu tư thắng – Hệ thống thắng – người giới thiệu thắng. Nên nếu bạn tham gia, chỉ khi nào tài khoản của bạn chốt lời thì Hệ thống mới được chia lãi, và người giới thiệu mới có phần hoa hồng từ khoản chia đó.

Vì thế , dù bạn vào tiền ngay bây giờ, và bạn dẫn theo 1 loạt người khác tham gia, Tiến cũng chưa hề hưởng lợi ích gì trực tiếp cả, bạn đừng nghĩ là Tiến có thể ăn trên đầu trên cổ bạn như các hệ thống bạn từng thấy.

3/ Bạn hỏi sao bạn trade thua mà Hên network thắng cả nghìn lệnh thế này, điều đó cho thấy năng lực thẩm định, phân tích của Hên. Chúng tôi xác lập việc đầu tư, “là hoạt động mà thông qua sự phân tích kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn vốn và  mang lại mức sinh lời thoả đáng”, các hoạt động nào không thoả tiêu chí này chỉ là đầu cơ hoặc đánh bạc

nói như thế để bạn hiểu việc thẩm định vô cùng quan trọng trong các quyết định đầu tư của Hên Network, qua hàng trăm tiêu chí khác nhau để định được giá trị của một mã tiềm năng trong danh mục đầu tư. Bạn là trader thì có phải bạn chỉ dựa trên nến và phân tích 1 số thông tin rộng rãi được công bố phải không? Hay bạn được share kèo ?

Phân tích kĩ lưỡng với Hên Network có nghĩa là nghiên cứu các thông tin dưới ánh sáng của các tiêu chuẩn đã định về sự an toàn và giá trị.

An toàn vốn là bảo vệ khỏi sự thua lỗ trong các điều kiện và giao động thông thường hoặc tương đối nhiều khả năng xảy ra

Mức sinh lời thoả đáng là bất kì các tỷ suất sinh lợi, dù thấp thế nào, mà nhà đầu từ có thể chấp nhận được, với điều kiện anh ta hoạt động tương đối thông minh

Các nhà đầu tư sẽ đánh giá giá thị trường theo tiêu chuẩn đã được xác lập về giá trị. Và các nhà đầu tư bậc thầy như Warren Buffet hay Graham khuyến khích chỉ nên đầu tư nếu ta vẫn thoải mái khi sở hữu một cổ phiếu cho dù không biết giá hàng ngày của nó.

Ví dụ như đánh bạc ở sòng bạc hay cá cược đua ngựa, việc đầu cơ khá lí thú vì có thể bạn sẽ gặp may. Nhưng đó là thất sách nếu tính toán con đường làm giàu thực thụ. Đó là sòng bạc hay trường đua, đã định ra khả năng cho các chủ sòng luôn nắm đằng chuôi đối với những ai cố để thắng chủ sòng trong chính game của họ

Còn đầu tư là 1 sân chơi đặc biệt mà trong đó bạn không thể thua- nếu bạn kỉ luật và có nguyên tắc để tuân theo các luật lệ khiến lợi thế nghiêng về phía bạn.

Chị TT đã khiến cho RTT tôi như được mở mắt sau những thông tin mà chị phân tích. Khó có thể ngờ 1 người phụ nữ có vẻ mộc mạc mà lại mang kiến thức về thị trường và đầu tư sâu ở tầm này.

RTT: nhìn chị mộc mạc vậy nên nghe nói thu nhập của chị mấy trăm triệu/ngày làm em cũng khá hồ nghi em nói thật chị đừng phiền.

CTT: Mình gửi bạn ảnh và Cà vẹt chiếc Audi A4 mình mới mua chưa bóc hết tem

RTT vẫn tò mò: thấy bên chị có các web Vitalik nữa, liệu có phải Hên Network có liên quan gì đến ông Thánh Chúa này không chị

CTT: bạn đoán đi 🙂

QUyết tâm tìm hiểu sâu hơn về hệ thống Hên Network có như lời đồn, và Võ Hùng có thực sự là lừa đảo hay bậc thầy MKT, RTT đã quyết định bỏ vào 1 khoản tiền là 5000 usd để bắt đầu hành trình trải nghiệm và đi thực tế mà RTT tự đắc với bản thân là đang “đi vi hành”

10.2 Nhập Cuộc nhà đầu tư

Những thao tác của chị Tiến Trần hướng dẫn cho RTT để tạo tài khoản và kết nối cùng Hên Network bắt đầu khá đơn giản, nhất là vì vốn có kiến thức về thị trường rồi thì RTT còn tự mãn mình giỏi hơn 1 người phụ nữ là mẹ bỉm sữa xuất thân từ giáo viên như chị Tiến Trần Maya. Nhưng RTT lại khá ngỡ ngàng và không hết ngạc nhiên khi thực tế trải nghiệm về cơ chế bảo hiểm vốn của Hên Network  ( đội thamtuxahoi đã được cung cấp thông tin qua sự thẩm định của các chuyên gia có chuyên môn ở phần 8. KIỂM TRA NĂNG LỰC CỦA ÔNG VÕ HÙNG & HÊN NETWORK THÔNG QUA ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA )

Theo cùng Hên được 2 tháng, trải nghiệm chốt lệnh đầu tiên với mức 80% đẹp như mơ nhưng vì vẫn nằm trong nhóm dự bị nên RTT rất cú. Đội thamtuxahoi thì ban đầu thống nhất chỉ bỏ vốn nhỏ để trải nghiệm xem thực hư ra sao. Nhưng khi RTT khoe luôn lệnh thắng 80% gần gấp đôi vốn thì anh chàng cũng tuyên bố cương quyết phải trải nghiệm ở đội chính thức với mức vốn trên 500tr. Đã xem xét gì thì phải xét tới tận cùng chứ lở dở ương ương làm sao mà nói chuyện. ” Nửa cái bánh mì là nửa cái bánh mì. Nửa sự thật lại không phải là sự thật”

RTT cương quyết tăng vốn bất chấp sự bàn ra của đội thamtuxahoi, nói thế thôi chứ vài chú em cũng ngưỡng mộ đàn anh ra mặt về độ chịu chơi và sự dũng cảm dấn thân quên mình vì chính nghĩa, công bình và sự thật. RTT quyết tâm phải tìm ra điểm hở của hệ thống này để còn có cái nhìn khách quan mà đối diện với công luận.

Sau 1 đợt thị trường đỏ rực, Tài khoản đang từ 25k của RTT âm xuống gần 18% làm anh xám mặt xám mũi. Dù trước kia tự trade đã có lúc cháy tài khoản nhưng lần này là lỗi của người khác nên RTT cảm thấy chột dạ. Anh gọi cho chị Tiến Trần Maya nói lòng vòng: Chị xem hệ thống mua kiểu gì mà tài khoản lỗ rồi kia ?

Tiến Trần Maya hỏi: Đầu tư theo bạn là tính theo tháng hay theo năm ?

RTT im lặng và tự nhủ: ừ chờ xem

2 tuần sau mã của RTT đang giữ bay vút lên hơn X2 1 tẹo, và bụp, team chốt lời lần 2. Vào xem lại lịch sử mua bán, RTT suýt ngất vì lệnh bán ngay đỉnh 2.9999, bán xong là mã đấy rơi ngay xuống đất. Sau 1 đêm ngủ dậy, RTT nhìn vào màn hình và thấy mã hôm qua lên ại bay lên 3.1, tính ra thì hắn cũng hơi tiếc của, sao bên ấy không chốt được 3.1 nhể? . RTT lần đầu tiên lấy hết can đảm nhắn tin cho ông Võ Hùng: anh ơi lệnh siêu quá, nhưng em thấy nó đang lên lại anh ạ.

ông Võ Hùng cười với RTT qua màn hình: em đợi 1 chốc nữa nhé, nó rơi ngay đấy !

2 tiếng sau, mã coin đã chốt của hắn rơi ruột thẳng 1 cây dài. Và RTT nghẹn họng, không dám nhắn gì cho ông Võ Hùng nữa, sợ hết cả dám thở mạnh.

10.3 Cảm và Ngộ

Trải qua bao lần gồng lỗ rồi gồng lời cùng Hên Network suốt 8 tháng trời, RTT dần dần trải nghiệm được mọi tầng tâm lý của một nhà đầu tư mà hắn chỉ có được từ khi đi cùng Hên. Trước đó dù rất đam mê nghề thám tử nhưng RTT mỗi lần trade là cắm mặt, bơ phờ vì thức đêm soi nến xanh nến đỏ. Giờ thì 8 tháng vẫn ung dung, lâu lâu vào tự trade cho vui cái tài khoản nhỏ để lấy cảm giác nhưng cứ thấy mình phân tích đi sau Hên Network cả mấy sóng là hắn tự thấy chán và nhục mặt cho tâm sự của một trader. Ngủ nhiều nên RTT béo trắng ra trông thấy.

Từ lúc nào không biết, hắn tự thấy mình ung dung hẳn ra, không sốt ruột về tài khoản đến mức phải ra vào ngày ngày nữa. RTT bắt đầu hiểu sao IB của Hên Network cứ đi nhậu dạo, cafe dạo tung tăng hoài mà đến cái người lấy biệt danh Rồng Tung Tăng như hắn cũng thấy không rảnh rang bằng.

Sinh nhật của ông Võ Hùng, RTT vào chúc mừng: anh ạ, lần đầu tiên em không thấy hồi hộp khi thị trường giảm nữa.

RTT chúc mừng sinh nhật cho người thuyền trưởng của Hên Network và cũng chúc mừng cho chính mình.

Nhưng là người trách nhiệm, RTT xác định rằng tất cả những căn cứ xác thực của đội thamtuxahoi phải hoàn toàn minh bạch và rõ ràng, không dựa trên một cảm quan nào của người có liên quan. Dù niềm tin của RTT vào Hên đã tăng đến mức nào đi chẳng nữa thì kỳ án ” Võ Hùng X1000 lừa đảo” cũng phải được xác minh để làm lời giải đáp cho toàn thể công luận, và minh oan cho người bị hại ở những lời vu cáo tát nước theo mưa, và làm bằng chứng cho lịch sử của người Việt, của nhân loại trước một thời đại mới.

CÔNG BỐ CÁC CLIP SỰ THẬT VỀ ÔNG VÕ HÙNG (THÔNG QUA YOUTUBE + TIKTOK)

KẾT LUẬN CUỐI CÙNG VỀ OAN KHÚC VÕ HÙNG LỪA ĐẢO CỦA ĐỘI THÁM TỬ XÃ HỘI

71 thoughts on “Tất tần tật về oan khuất Võ Hùng lừa đảo”

 1. Cảm ơn đội thám tử đã cho tôi những đánh giá khách quan và tận tình chi tiết về loạt phóng sự này, những người yếu thế vốn chịu rất nhiều bất công, và tôi tin lẽ phải luôn tồn tại trên đời, chúc đội thám tử tìm ra nhiều bằng chứng hơn nữa nhằm vạch Trần án oan lịch sử này 💖

  1. Cảm ơn anh em thám tử, mình biết anh Hùng sống vì sứ mệnh lớn cho cộng đồng. Điều tra tiếp nữa nhé AE thám tử

  2. Chung ta gặp nhau la nhờ Anh Hùng kết nối em nhỉ. Cảm ơn Anh Hùng rất nhiều

 2. Giờ tôi đã thấu tỏ tất cả. Võ Hùng quả là một con người có Tầm vóc!

  1. Tôi nhìn thấy sự ăn năn của bạn, hãy cố gắng sống tốt. trời cao ắt có mắt

 3. Để dựng lên đại nghiệp trải qua biết bao nhiêu thăng trầm như vậy, thật sự rất khâm phục a Võ Hùng. Luôn dõi theo và ủng hộ Anh hết mình, cảm ơn a Hùng rất nhiều !

   1. ừ em, nghe trên mạng tin đồn về a Võ Hùng nhiều lắm, nên vô hóng đội thám tử xem sao

 4. sự thật cuối cùng cũng đã được vén màn cảm ơn đội thám tử xa hồi rất nhiều

 5. Chồng của tôi cũng đang muốn đầu tư cùng hệ thống Hên Network, nhưng tôi rất ko an tâm vì những thông tin trái chiều xung quanh Võ Hùng quá nhiều. Thay mặt những nhà đầu tư chân chính, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến đội thám tử xã hội đã vào cuộc điều tra rõ ràng chân tướng sự việc. Tôi mong sự việc sẽ được sớm phơi bày ra ánh sáng để vợ chồng tôi có thể yên tâm tham gia đầu tư.

  1. Nhiều khi sự thật bị âm khí bao xung quanh mình không thể nhìn thấy, giờ đây sự thật dc phơi bày, bọn phá hoại sẽ ko còn đất để sống nữa. Làm ăn lớn sao tránh khỏi nhưng thị phi bao giờ

 6. Cảm ơn đội thám tử, giờ tôi mới biết ông Võ Hùng là chuyên gia công nghệ có tầm ảnh hưởng. Mong sự thật sẽ sớm được làm sáng tỏ.

 7. Đưa ra lập luận và bằng chứng rất cụ thể, rất đáng tin cậy. Thật sự mong đợi các phần sau của hội thám tử để hiểu rõ hơn về anh Võ Hùng

 8. Lập luận rõ ràng đáng tin cậy quá, mém xí nữa mình lại tin những lời nói không chứng cứ rồi. Thám tử sớm ra thêm các phần tiếp theo làm rõ mọi chuyện nhé!

 9. Cảm ơn đội thám tử. Sự thật dù được bóp méo như nào cũng là sự thật mà thôi

 10. Cảm ơn Đội thám tử, Nhà đầu tư của tôi lên google tìm hiểu về Anh Võ Hùng bị kẻ xấu làm bái báo đăng, nên quyết định không đầu tư. Mất đi cơ hội lớn trong giai đoạn này.
  Mong rằng mọi chuyện được đưa ra ánh sáng !

 11. Thật sự rất ly kì. Hóng phần tiếp theo quá. Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra

 12. Đọc hết bài cảm thấy biết ơn đội tham tử lắm luôn. Nếu ko vô tình đọc được bài viết của tham tử có lẽ tui cũng bị cuốn theo những cái truyền thông dỏm ngoài kia rồi. Hên là ko bị cuốn đi. Kaka…

  1. Tui cũng nghe đến tên Võ Hùng lâu rồi và bắt đầu theo dõi ổng từ năm 2018. Đúng là cuộc sống ổng có quá nhiều thị phi, nhưng càng thị phi thì chứng tỏ ổng quá phi thường. Bởi ko ai rảnh mà đi rêu rao bôi nhọ và chống phá những lão tầm thường cả.

 13. Một báo uy tín như vậy và 1 bên là những blog bêu xấu danh dự của anh ấy như vậy thật là đáng xấu hổ

 14. Chắc có thể dựng thành kịch bản phim Holywood luôn. Hóng những phần tiếp theo

 15. Sau khi đọc bài này tôi hoàn toàn tin tưởng vào Hên Network. Tài khoản đầu tư của tôi đến này đã x5 so với vốn gốc ban đầu. thật là tuyệt vời và hạnh phúc.

 16. Thật sự ngưỡng mộ ông Võ Hùng. Câu chuyện uẩn khúc và gây cấn tưởng chừng như chỉ có trong phim thôi, ai có ngờ ở ngoài đời còn gây cấn hơn cả trong phim. Hóng phần tiếp theo của thám tử.

 17. Các bằng chứng của hội thám tưr rất rõ ràng và độ tin cậy rất cao. Tôi tin vào Hên Network

 18. Chu cha mạ ơi…anh H lừa đảo ấy hả????
  Anh H lừa mà tài sản tui sao cứ nhân lên miết dzị chợi 😆😆😆😆 ngạc nhiên chưa 😆😆😆😆

 19. Đúng là tưởng vậy mà không phải vậy. Cứ nghĩ Võ Hùng lừa đảo vì nghe thiên hạ đồn này nọ; ai ngờ hôm nay mới rõ sự thật. Án oan không kém Nguyễn Trãi ngày xưa

 20. Cảm ơn đội thám tử xã hội đã đưa ra những bằng chứng cực kỳ thuyết phục cho độc giả. Quả thật hết sức ly kỳ.

 21. Đội thám tử vào vốn VIP 500 triệu là sáng suốt đó. Sau này Hên Network giúp số vố đó thành triệu đô thì có thể đi làm thám tử vì đam mê rồi

 22. Mỗi ngày một cập nhật, nhiều sự thật được phơi bày. Cảm phục ông Võ Hùng.

 23. Các bài viết thế này rất cần thiết để cho nhiều người hiểu rõ hơn về anh Võ Hùng và HênNetwork là một đơn vị mà các anh chị khi bắt đầu đầu tư Crypto không thể bỏ qua.

 24. cảm ơn anh Võ Hùng , giờ e ko thấy hồi hộp khi thị trường giảm mà còn thấy hưng phấn vì e biết đây là cơ hội để mua tài sản giá rẻ

 25. Thông tin rành mạch và truyền thông đưa tin rõ ràng như vậy mà vẫn bảo lừa đảo, bó tay.

 26. Anh Hùng ldol của em. Biết đến anh cuối 2009, chưa có duyên sâu đồng hành mà chỉ âm thầm chú ý quan sát.
  Biết đến anh là 1ân phước ông trời ban tặng. Nhờ anh mà cánh cửa tri thức với mình mở ra rộng lớn hơn. 2010 doanh nghiệp của mình đã bút phá có phần công lao của anh.
  Ko biết anh có đọc được commen này ko nhưng trong lòng thật sự muốn nói lên lời cảm ơn với anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.