Vu “Võ Hùng lừa đảo” một cách có tổ chức để âm mưu gì phía sau?#5

Hai tuần sau sự kiện, đại diện đội ngũ BR đưa tin chấn động fb: X1000 hồi vốn và chia lợi nhuận.

Khỏi phải nói, bao nhiêu công sức tung tin “Võ Hùng X1000 lừa đảo” của đám đầu bóng đang nằm trên bờ vực, nguy cơ đổ sông đổ biển gần hết chỉ vì một bài đăng duy nhất đó. Đầu bóng lúc này vẫn còn đang say sưa trong cơn chiến thắng trận đánh nhỏ tí vừa rồi, nằm lướt fb chợt thấy tin này, hốt hoảng nhắn ngay cho mặt trắng và rám nắng, còn gọi luôn cao kều cùng xéo xắt qua để thảo luận kế sách.

Kỳ này ông V.H cao tay quá, có thông báo này thì ai mà tin là X1000 lừa đảo nữa”, đầu bóng mở lời, “nhưng mà tụi mày yên tâm, tao vẫn có cách xoay, bữa giờ mấy bài viết blog với fb, thêm chia sẻ forum cũng đủ để đẩy SEO lên rồi, bên đó chưa chú ý, vẫn còn đất diễn tốt”.

Vậy bọn tao tiếp tục lùm xùm trên fb để tạo hỏa mù”, rám nắng nói, “hôm xuống BR có up cập nhật tình hình lên group U cũng còn khối mấy con gà tin là lừa đảo thật đấy. Mà sao hôm nay ông mặt trắng đi đâu mà chưa thấy xuất hiện nhỉ?”.

Ôkê, để tao với con bầu bay vào bài đấy làm ít dòng mát mẻ”, cao kều lúc này mới lên tiếng, “thị trường đang tốt, có thêm tí vốn bơm vào tranh thủ cũng ngon phết, chứ vừa rồi cháy mớ lệnh fx ngán quá, sạch cả mấy tài khoản”.

Lại còn phải nói, chắc thấy viết bài ghê quá nên giờ này sợ chia tiền thôi, phải đòi cho bằng hết nha anh, xong em bù đắp luôn một thể, hôm trước lưng trần phơi nắng mua nước cho bầu đen hết luôn nè”, xéo xắt cũng nhấn giọng, không quên quàng tay vuốt ve trên vai cao kều.

Nói là làm, cả đám bắt đầu hành động, kéo nhau ăn vạ khắp fb hòng kiếm chác thêm chút đỉnh. Bọn chúng chỉ không ngờ có quá nhiều nhà đầu tư lúc trước đồng ý hỗ trợ, cung cấp bằng chứng chuyển khoản… cho đầu bóng, nay quay lại cảm ơn X1000, còn xác nhận chắc nịch đã có tiền về tài khoản. Đầu bóng tức điên, nhưng hôm nhận lại đầy đủ ở BR, hắn đã lỡ lời, chịu công khai thông báo là không còn liên quan gì với X1000 nữa. Bây giờ hắn chỉ có thể ngấm ngầm mà phá.

Cũng chả sao, vẫn còn cao kều và xéo xắt. “Gã kều thì bên kia còn tấn công, phản bác được chứ ả xéo bầu bì, ai dám động”, hắn tự nhủ. Thế là đầu bóng bơm cho cặp này chục triệu để bọn chúng có động lực mà tiếp tục phá đám.

Lúc này, mũ phớt mặc dù không hẹn trước với đám đầu bóng, ngửi thấy kèo thơm cũng nhảy vào hóng hớt đòi tiền. Đội X1000 không lạ gì mũ phớt, hắn cũng là dạng giỏi, rất mạnh về zalo, nắm vài group cả triệu thành viên, một ngày có thể kéo mấy ngàn lượt truy cập web nếu muốn. Khả năng cỡ này thì nếu có hướng đi đúng đắn, có thể xây dựng cả một đế chế truyền thông cũng nên. Tiếc là tầm nhìn của mũ phớt hạn hẹp, chỉ lươn lẹo chăm chăm tìm bí kíp từ nhóm sáng lập từ hồi ở BR để làm lợi riêng, lại còn hay so đo rằng mình đóng góp công sức nhiều lắm các kiểu mà chưa thấy lợi ích gì, trong khi bản thân chỉ tham gia được chừng vài tháng.

Bộ ba cao kều, xéo xắt, mũ phớt cũng tung hứng được một vài trống canh, rồi gần một tuần sau tất cả nhà đầu tư còn lại ai muốn rút đều đã nhận lại được tiền.

Cả đám chưng hửng!

Tất cả mọi lôi kéo, xung đột, hiềm khích, thù ghét, giận giữ cất công tạo lập bây giờ đã được giải quyết ổn thỏa. Fb tràn ngập những phản hồi thấu hiểu x1000, cảm xúc tích cực lan rộng khiến đám đầu bóng hầu như cứng họng. Lúc này giống như bọn chúng ra sức hô hào suốt thời gian qua chỉ để tự vả vào mặt mình vậy…

Nhưng gì thì đầu bóng vẫn không cam tâm, bọn chúng nằm gai ăn mì gói để chuẩn bị cho chuyện này rất lâu, kết quả chỉ là lấy lại được vài ba trăm triệu thôi sao? Hắn rất không cam tâm. Lại còn ngồi nhìn BR ngày càng lớn mạnh, nhà đầu tư liên tục chốt lời, mua cả Merc, cả BMW, xây được nhà nữa thì… không thể ngồi trơ mắt ra mà nhìn… hắn cau có nghĩ “ta sẽ tiếp tục, tới khi nào tàn lụi thì thôi!”

Nhưng lạ một điều, sao vẫn chưa thấy mặt trắng xuất hiện, chuyện gì đã xảy ra với hắn?

11 thoughts on “Vu “Võ Hùng lừa đảo” một cách có tổ chức để âm mưu gì phía sau?#5”

  1. Đúng ra yên bề gia thất tự nhiên làm loạn cả lên cuối cùng vừa bị mất tiếng lại mất miếng. Thật đáng thương cho những người vô ơn sống bất đạo lí.

  2. Ko giỏi hơn anh Hùng nên chơi trò hèn hạ vu khống, loại người này ko bao giờ giàu nổi

  3. Thật không ngờ lại có những kẻ chỉ thích đi hại người như vậy. Ai đọc cứ tưởng kịch bản trong phim

Leave a Reply

Your email address will not be published.